Review phim Tìm Vợ Cho Bà: “Thánh nữ Bolero” Jang Mi và S.T trên màn ảnh

0
507
review-phim-tim-vo-cho-ba

Sắp tới đây các rạp chiếu phim CGV, Lotte, rạp chiếu phim quốc gia, Galaxy,,,, đồng loạt ra rạp bộ phim ” Tìm vợ cho bà”. Công chúng sẽ được thưởng thức màn phối hợp rất mới mẻ đến từ cặp đôi S.T (365) và hot girl Jang Mi – “Thánh nữ Bolero”

Rieview phim Tìm Vợ Cho Bà

  • Thể loại: Comedy, Romance
  • Đạo diễn: Lương Trung Tín
  • Diễn viên: Jang Mi , S.T

Phim Tìm Vợ Cho Bà là câu chuyện kể về 3 nhân vật chính: Phong (S.T) chàng công tử hào hoa, không tin vào tình yêu; Linh ( Jang Mi ) cô gái nghèo, lương thiện, thông minh ; bà nội bí ẩn của Phong.

Câu chuyện bắt nguồn khi một lần Phong vung tiền chơi bài bạc quá đà, khoản nợ khổng lồ Phong khó trả được. Anh nhớ đến khối tài sản kếch xù của bà nội, nhưng bà có điều kiện khá oái oăm. Phong muốn lấy được khoản thừa kế này phải lấy vợ trước 25 tuổi. Phong lên một kế hoạch chờ người xuất hiện.

review-phim-tim-vo-cho-ba

Rieview phim Tìm Vợ Cho Bà

Đúng khi ấy, Linh xuất hiện và hai nhân vật chính cùng lên kế hoạch. Lúc đầu, Linh còn do dự sau vì thiếu tiền học, lo cho gia đình và linh thấy rắng họ chỉ hợp tác với nhau không có vấn đề gì.

Phong tưởng rằng cô gái nhà nghèo kia sẽ dễ điều khiển và nghe lời mình. Nhưng sự đời luôn bất ngờ. Cưới nhau nhưng ST và Jang Mi lại trở thành kẻ thù không đội trời chung. Cuộc chiến không khoan nhượng của “anh chồng tinh quái” S.T (365) và “cô vợ tinh vi” Jang Mi sẽ mang đến tình huống hài hước và oái oam như thế nào?

Các bạn đón xem bộ phim này trên các rạp vào tháng 8 , xem chi tiết lịch chiếu, giá vé  tại các rạp tại đây :

Lịch chiếu phim rạp quốc gia                                     Lịch chiếu phim rạp tháng 8 

Lịch chiếu phim cgv                                                    Lịch chiếu phim Galaxy

Lịch chiếu phim Lotte                                                 Lịch chiếu phim BHD

Xem tralier – Review phim Tìm vợ cho bà 

Rieview phim Tìm Vợ Cho Bà – Diễn Viên

Bộ phim Tìm Vợ Cho Bà hội tụ hai diễn viên trẻ và kiêm ca sĩ nổi tiếng hiện nay: Jang Mi và S.T (365)

S.T (365)

S.T bước vào Showbit Việt với vai trò là ca sĩ trẻ. Sau đó. anh tham gia 2 vai phụ trong bộ phim : Tấm Cám: Chuyện chưa kể , Cô Ba Sài Gòn. Và lần thứ 3 là Tìm vợ Cho Bà

review-phim-tim-vo-cho-ba 1

Review phim Tìm vợ cho bà 

S.T cho biết: “Đối với điện ảnh, S.T cảm thấy mình hợp với những dạng vai phản diện, khiến người xem phải “ghét cay ghét đắng” giống như vai Sơn Thạch của Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Chính vì thế, S.T khá kén chọn kịch bản, nhất là những câu chuyện ngôn tình ngọt ngào lãng mạn vì sợ rằng mình không tạo được cảm giác ấy cho khán giả. Ngay cả ở Cô Ba Sài Gòn, nhân vật của S.T vẫn có sự lạnh lùng nhất định chứ không phải kiểu mẫu chàng trai theo đuổi một cô gái đến bất chấp.

Tuy nhiên đến Tìm vợ cho Bà, S.T bất ngờ về cách dẫn dắt câu chuyện và thay đổi tâm lý nhân vật mình. Anh ta không hẳn là một chàng hoàng tử mà các cô gái vẫn hay mơ mộng, mà bản chất là một người có nhiều mưu mô, tính toán. Chỉ cần sai đường, anh ta sẽ trở thành kẻ xấu. Vì lẽ đó, S.T đã nhận lời tham gia bộ phim này”  S.T cho biết.

Jang Mi

Nữ ca sĩ tiết lộ trước đây cô đã nhận được nhiều lời mời đóng phim ngay sau bản cover “Duyên phận” trở nên nổi tiếng. Ở thời điểm đó, hiểu được bản thân chưa có bất kỳ kinh nghiệm diễn xuất nào nên Jang Mi cảm thấy chưa sẵn sàng. Và sau thời gian gần 2 năm tham gia các hoạt động nghệ thuật, tham gia gameshow, đóng MV, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm nhiều hơn trước ống kính, Jang Mi đã sẵn sàng cho những thử thách mới.

review-phim-tim-vo-cho-ba 2

Review phim Tìm vợ cho bà 

Khi nhận được kịch bản của Tìm vợ cho Bà, Jang Mi khẳng định bản thân thực sự rất thích và đã cảm được nhân vật trong kịch bản. “Với Jang Mi cảm xúc rất quan trọng vì những điều mình thích thì mình sẽ có sự cố gắng và có trách nhiệm hơn. Cũng chính vì thế mà Jang Mi đã đồng ý tham gia bộ phim. ” – Jang Mi nói.

Với hai nguồn năng lượng mới, bộ phim Tìm Vợ Cho Bà sẽ là bom tấn mới tại các rạp. Các bạn chú ý lịch chiếu phim của các rạp để hóng phim nhé!

Rieview phim Tìm Vợ Cho Bà – Những điều ” lần đầu”

Lần đầu: Jang Mi đóng phim

Mặc dù Jang Mi có duyên với Showbit cách đây từ 2 năm. Nhưng bây giờ, Jang Mi mới chính thức đóng phim chiếu rạp. Những kinh nghiệm đóng MV, tham gia game show sẽ giúp ích Jang Mi trong một vai trò mới. Từ đây, người ta không còn gọi Jang Mi là thánh nữ mà dần thay vào đó là cô gái đa tài. Thật mong chờ hình ảnh mới của Jang Mi trong tương lai.

review-phim-tim-vo-cho-ba

Review phim Tìm vợ cho bà – Lịch chiếu phim rạp

Lần đầu: S.T đóng vai chính trong một bộ phim

S.T cũng  giống Jang mi xuất phát ban đầu là một ca sĩ chưa có kĩ năng diễn xuất. Anh lại dương fnhuw có năng khứu nhất định về lĩnh vực này. Anh bén duyên với 2 bộ phim đóng vai phụ đầu tiên và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. với Tìm Vợ Cho Bà, S.T mang đến những điều bát ngờ cho quý vị khán giả.

review-phim-tim-vo-cho-ba

Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Jang Mi.

“S.T đã lấy đi nụ hôn đầu đời của tôi. Tôi quá xấu hổ khi hôn S.T thật sâu và lâu” Jang Mi chia sẻ .

review-phim-tim-vo-cho-ba

Review phim Tìm vợ cho bà 

Thật bất ngờ không chỉ nụ hôn màn ảnh đầu tiên mà còn là nụ hôn đầu đời. Nàng Jang Mi xinh đẹp như công chúa, bao chàng trai muốn bảo vệ nhưng lại chưa có nụ hôn đầu đời nào trong hơn 20 năm. Jang Mi chắc là lựa bạn trai rất khó đây. Anh chàng nào muốn cưa đổ Jang Mi hãy chú ý nhé.

Bài viết mang đến cho các bạn  đầy đủ về bộ phim Tìm Vợ Cho Bà từ nội dung đến các diễn viên  trong phim. Mong rằng  review phim Tìm Vợ Cho Bà cho bạn cái nhìn toàn diện nhất cho bạn về bộ phim.