Download Total Video Converter – Chuyển đổi định dạng video và audio tốc độ nhanh

0
103

Giới thiệu phần mềm Total Video Converter

Phần mềm Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các video sang các định dạng audio, video tương thích trên các thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360… Hoặc bạn cũng có thể ghi phim chuyển đổi sang các loại đĩa DVD/SVCD/VCD để xem trên màn hình lớn của Tivi. Phần mềm này thực hiện quá trình chuyển đổi khá nhanh chóng, đồng thời tạo các đầu ra với chất lượng tốt nhất.

phần mềm Total Video Converter

Total Video Converter còn tích hợp phong phú các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video để bạn tạo ra những thước phim như ý muốn, hay kết hợp nhiều bức ảnh thành các video có sự hỗ trợ của nhạc nền và các hiệu ứng sinh động để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Total Video Converter cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng nhạc và video, hay trích xuất nhạc từ video hiệu quả. Ngoài tính năng chuyển đổi Total Video Converter còn hỗ trợ cắt và ghép video nhanh chóng, chính xác, cung cấp hàng trăm hiệu ứng video đẹp mắt để thêm vào cho các bộ phim của bạn.

Total Video Converter là giải pháp đơn giản mà hiệu quả trong việc chuyển đổi định dạng video và audio chất lượng cao. Phiên bản Total Video Converter mới đã bổ sung trình biên tập video đơn giản hỗ trợ cắt và ghép video nhanh chóng, cho phép download định dạng Mp4 và Flash cho Windows 7, bộ engine mới hỗ trợ định dạng video Mts, M2TS, avi, rm và tạo ra các định dạng video HD dễ dàng.

Total Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa các tập tin video, audio hay trích xuất nhạc từ video, tạo ra các tập tin tương thích với nhiều thiết bị di động để bạn có thể nghe nhạc hay xem phim mọi lúc mọi nơi. Người dùng còn có thể sử dụng các tùy chọn để thực hiện các công việc của mình như ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray, tải video lên web, convert video sang các thiết bị di động, chỉnh sửa video, tạo trình chiếu ảnh,…Total Video Converter còn có khả năng làm việc qua dòng lệnh, ghép nối nhiều tập tin riêng lẻ hay phân tách chúng ra, trích xuất và giải mã âm thanh FLV Nelly Mosser.

Total Video Converter mang đến một công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa video toàn diện đáp ứng hầu hết các nhu cầu về chuyển đổi định dạng của người dùng, đồng thời có thể ghi đĩa rất dễ dàng và nhanh chóng. Với Total Video Converter, bạn có thể sử dụng nhiều chế độ chuyển đổi khác nhau, convert video sang các thiết bị di động, chỉnh sửa video, tạo trình chiếu ảnh, ghi lại hoạt động trên màn hình hay trích xuất audio từ file video…

FFMpeg cũng là ứng dụng chuyển mã và trích xuất video được nhiều người đánh giá cao, với khả năng chuyển đổi video sang hình ảnh, sang file nhạc hay tạo video từ ảnh, đặc biệt FFMpeg còn tích hợp trình phát video nhiều định dạng khác nhau.

Với những ai hay chuyển đổi video, âm thanh thì không thể không nhắc tới Total Video Converter – một trong những phần mềm đổi định dang video, âm thanh hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ nhiều định dạng mà phần mềm còn sở hữu tốc độc chuyển đổi khá nhanh, đáp ứng tương đối tốt các yêu cầu của người dùng.

Ngày càng có nhiều video được chia sẻ với người dùng, những video này có thể được chia sẻ trên Facebook, Youtube, Zing… khi tải về chúng thường ở nhiều loại định dạng khác nhau và người dùng phải chuyển đổi để có thể sử dụng chúng cho các thiết bị mà mình đang sở hữu mới có thể sử dụng được. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi nhạc, video qua các định dạng khác nhau như Format Factory, Prism Video Converter, Free Audio Video Pack, Quick Media Converter, ReConvert… hay Total Video Converter để người dùng lựa chọn.

Để chuyển đổi video định dạng MP4 sang file nhạc MP3 thì Convert MP4 to MP3 là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn với tốc độ chuyển đổi không thua kém bất cứ công cụ nào. Đặc biệt Convert MP4 to MP3 hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải xử lý một số lượng lớn các file.

Link download Total Video Converter

https://www.fshare.vn/file/JVIMDNWAG662

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here