#99 Câu chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước và ý nghĩa nhất 2023

0
1383
Chúc mừng sinh nhật chị gái
Chúc mừng sinh nhật chị gái

Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ý nghĩa nhất năm 2023

Nếu bạn được sinh ra trong một gia đình có chị gái, thì quả thực đó là một niềm hạnh phúc. Sau mẹ, thì chị gái chính là người quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho bạn từ nhỏ. Chính vì vậy, nhân dịp sinh nhật sắp tới của chị. Bạn hãy gửi tặng những lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ý nghĩa này tới chị nhé. Chưa cần những món quà xa xỉ. Chỉ với một vài câu chúc sinh nhật đơn giản nhưng chứa đựng những sự chân thành. Đó chắc chắn là món quà khiến chị gái của bạn xúc động và hạnh phúc nhất. Cùng xem những lời chúc mừng sinh nhật chị gái này là gì nhé.

Chúc mừng sinh nhật chị gái
Chúc mừng sinh nhật chị gái

Chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ý nghĩa

Dưới đây là 10 câu chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ý nghĩa được ưa thích nhất trong năm 2023. Cùng tham khảo nạ.

 1. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Mong rằng chị sẽ có 1 ngày sinh nhật thật vui và đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè. Em chú chị sang tuổi mới gặp ông thần may mắn, gặp bà tiên niềm vui. Sang tuổi mới thêm mạnh khỏe và xinh đẹp chị nhé. Cố gắng ăn nhiều để mập mạp hơn nè. Happy Birthday.
 2. Chúc chị yêu đón một sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc ạ!. Thêm tuổi mới gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, ngọt ngào trong tình yêu. Chị mãi là idol trong lòng chúng em :)) Happy BirthDay my sister!!!
 3. Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu quý của em! Chúc chị sang tuổi mới thêm sinh đẹp. Thành đạt trong cả công việc lẫn cuộc sống. Điều quan trọng hơn đó chính là có người yêu và sớm cho chúng em ăn cỗ nhé. Em mài mòn hết cả răng rồi ý.
 4. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Nhân dịp sinh nhật chị, em chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Chị cười đáng yêu lắm đấy vì thế hãy cười nhiều lên nhé. Sinh nhật vui vẻ và thật nhiều yêu thương nha chị.
 5. Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. Mọi người luôn ở bên chị. Hihi.yêu chị!!!
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ý nghĩa
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ý nghĩa
 1. Chúc chị gái bước sang tuổi mới gì cũng mới ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, sớm có lương. Có lương rồi thì nhớ khao bọn em nhé. À quan trọng là sớm cho e gặp anh rể nữa nhé :v :v
 2. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn. Happy birthday to you!!!
 3. HPBD Chị gái em! Ngày xưa em bé tí hay sang chơi với chị mà giờ đây chị gái em đã 20+ rồi. Sang 1 tuổi mới em chúc chị ngày càng xinh gái, Thành đạt trong công việc và cuộc sống ^^.Mong mọi điều tốt đẹp đến với chị và sớm lấy chồng cho em được ăn cỗ nhaa. Chúc thế thôi không chị lại bảo sến. Chúc mừng sinh nhật chị!!
 4. Chúc chị iu luôn xinh đẹp, tuổi mới vs thật nhiều niềm vui mới, hạnh phúc và thành công chị nhé. Sớm lấy ck đi cho e còn theo chị nữa..hehe. Muốn nói nhiều nhưng thấy sến sẩm quá. Nên thôi, chị chỉ cần biết là em mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị. Happy Birthday
 5. Chúc chị sinh nhật vui vẻ bên gia đình, bạn bè và người yêu nhé! Tuổi mới càng ngày càng xinh xắn và giỏi giang nhé. Chúc chị đạt được những mục tiêu đã đề ra trong cuộc sống. H.P.B.D

Xem thêm:

Chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước

Nếu bạn có tính cách hơi lầy lội một xíu. Và thấy những câu chúc sinh nhật chị gái ở trên quá … “thầm thường”. Vậy những câu chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đó.

 1. “Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 cộng 8 của Chị. Em chúc Chị luôn tươi trẻ, khỏe đẹp. Em mong rằng những điều may mắt, tốt đẹp nhất trên thế gian này sẽ tới với chị. Chị gái xinh xắn và giỏi giang của em nhanh tìm được một nửa đi nhé. Vì chị đi rồi thì sẽ không ai tranh ăn với em nữa. Há Há Há
 2. “Chúc mừng sinh nhật Chị gái yêu quý!
  Sang tuổi mới, chúc chị yêu ngày càng xinh đẹp. Công việc ổn định và sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Và cũng bớt ương bướng và cứng đầu đi Chị nhé… Nói thế thôi chứ dù chị như nào thì em vẫn quý chị lắm lắm. Đừng buồn vì già đi một tuổi nhé. Vì chị càng lớn càng xinh đó :v Tẹo có mua bánh thì nhớ cho em ăn cùng nah.
 3. Thay mặt Đảng, chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ và bộ trưởng các ban ngành. Em chúc chị yêu có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc nha.
 4. Chúc chị gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm em nhá. Thời đại này điệu quá là ế lòi mắt đấy.
 5. Hôm nay là ngày đặc biệt, vì đúng 20 năm về trước có một cô gái đã khóc như mưa chào đời. Chúc chị gái của em những điều tốt đẹp nhất, chị luôn là niềm tự hào của gia đình và của em nữa. Tuổi mới có thêm những niềm vui mới và thành công hơn nữa nhé!
Chúc sinh nhật chị gái hài hước
Chúc sinh nhật chị gái hài hước
 1. Sinh nhật bà già kêu ca đã đến rồi à, nhanh quá ta. Chúc bà tuổi mới luôn trẻ, khỏe, xinh, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong tuổi mới này nhá. Đặc biệt là bớt kêu ca dùm đi. Than nhiều sẽ bị nhanh già đó. Happy Birthday!
 2. Hí hí, thật hên quá hên khi sinh nhật này chị không ở nhà, em đỡ phải mua quà. Đùa thôi, quà ở nhà rồi ấy, tranh thủ về mà lấy. Tuổi mới chúc bà hay ăn chóng lớn, nhanh nhanh xuất chuồng để tụi em được ăn cỗ nhé.
 3. Gửi lời chúc mừng sinh nhật chị gái xinh nhất hành tinh của em. Tuy cuộc sống còn nhiều thử thách ở phía trước, nhưng hãy vững tin vào chính bản thân mình để gặt hái thành công và đạt được ước mơ bấy lâu nhé. Em và bố mẹ luôn ở phía sau dõi theo chị. Sinh nhật vui vẻ ha.
 4. Happy Birthday to you! Chúc chị sinh nhật vui vẻ! Thêm một tuổi mới rồi bớt sống ảo đi, yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn và luôn tự tin, yêu đời nha, rồi đến một ngày sẽ có người đứng đợi chị ở cuối con đường kia. =)) Dù em vẫn thấy thương người ấy một chút :v
 5. Happy Birthday to you!!! Chúc chị luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày, mau ăn chóng gầy ^^, càng ngày càng xinh như em nì haha 🙂 Tuổi mới, em chúc chị luôn hạnh phúc và thành công trên con đường mình đi! Năm nay hãy cứ làm những gì chị thích đi nhé. Hãy có nhiều niềm vui mới , trải nghiệm mới:) Thương chị nhiều!!! Moazz moazz.

Thơ chúc mừng sinh nhật chị gái

Thỉnh thoảng hãy thử thay đổi, biến những lời chúc sinh nhật chị gái thông thường thành những bài thơ có vấn điệu, dễ đi vào lòng người nhé. Chắc hẳn chị của bạn sẽ rất ngạc nhiên và bất ngờ khi nhận được lời chúc mừng sinh nhật là những bài thơ chúc mừng sinh nhật chị gái như thế này đó.

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật chị gái
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật chị gái

Bài thơ chúc mừng sinh nhật chị gái 1

Hôm nay…………Tháng…….
Chúc Mừng chị được sinh ra trong đời
Chúc chị vui vẻ thảnh thơi
Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khang
Chúc chị kiến thức vững vàng
Giúp chị phát triển hành trang ngành nghề
Chúc chị thỏa chí đam mê
Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ.
Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé chị gái!!!

Bài thơ chúc mừng sinh nhật chị gái 2

Hôm nay Sinh Nhật chị yêu
Mà em xa quá nên liều làm thơ
Định đoạn face book gửi nhờ
Hoa quà không có bây giờ làm sao?

Thôi thì Sinh Nhật ngọt ngào
Niềm vui hạnh phúc dâng trào tuổi xuân
Chúc chị hai chữ bình an
Cộng thêm may mắn miên man nhiều tiền.

Chị em luôn đẹp như tiên
Trong ngày sinh nhật bạn hiền đến chơi
Xuân hồng như mãi đôi mươi
Chị ơi trẻ mãi vui tươi không già .

Em đây không có món quà
Nhưng lời em viết đậm đà tình thân
Hạnh phúc gửi chị chứa chan
Mừng ngày của chị sinh thần an vui .

Chị ơi mau nhận đi thôi
Quà em gửi cả một lời thơ hay
Sinh nhật quà nhận đầy tay
Hoa ôm không hết một ngày không quên.

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật chị gái 2023
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật chị gái 2023

Thơ chúc mừng sinh nhật chị gái 3

Chúc chị hạnh phúc đậm đà
Chúc chị tươi trẻ thật là đáng yêu
Chúc chị sức khỏe thật nhiều
Lắm tiền nhiều bạc vạn điều bình an

Chúc chị may mắn giàu sang
Gia đình sung túc an khang thuận hoà
Đời luôn tươi nở như hoa
Cuộc sống vui vẻ nhiều quà vui vui

Chúc chị tình cảm mẫn mùi
Vợ chồng đoàn kết ngọt bùi chia chung
Bốn nhăm vẫn khỏe vẫn xung
Ta nâng cốc rượu chúc cùng “CẠN LY ! “

Thơ chúc mừng sinh nhật chị gái 4

Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới
Tươi như hoa thiên lý
Khỏe như đá kim cương
Sức mạnh rắn phi thường
Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.
Happy Birthday To You

Thơ chúc mừng sinh nhật chị gái 5

“Sinh nhật vui vẻ chị nhá.
Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu.
Chúc cho sức khỏe thật nhiều.
Chúc cho may mắn vạn điều bình an.
Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang.
Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh.
Chúc luôn sung túc gia đình.
Thành công tiếp nối hành trình công danh.
Chúc cho ấp áp an lành.
Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày.
Không buồn cũng chẳng đắng cay.
Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.
Nụ cười sẽ mãi trên môi.
Hãy luôn chia sẻ cùng em…nếu cần..
P/s . Chúc chị êu sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nhé!!!”

Bài viết trên đã tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ý nghĩa nhất trong năm 2023. Hi vọng bạn có thể gửi những lời chúc tốt đẹp này để thể hiện tình cảm với chị gái của mình. Đừng quên ghé thăm chuyên mục Lời Chúc Hay của Ashtechservice.com để có thêm nhiều lời chúc hay khác nhé.

Chúc các bạn online vui vẻ!

Bạn đang xem bài viết theo từ khóa:

Chúc mừng sinh nhật chị gái
lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước
hình ảnh chúc mừng sinh nhật chị gái
chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng anh
lời chúc mừng sinh nhật chị gái bá đạo
chúc mừng sinh nhật chị gái bựa
hoa chúc mừng sinh nhật chị gái
chúc sinh nhật chị gái bá đạo
thơ chúc mừng sinh nhật chị gái

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here