Những câu chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa cho bạn bè và người thân

0
950
#100 câu chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Sinh nhật là một dịp rất quan trọng với mỗi người. Vì nó là dấu mốc để kỷ niệm chúng ta thêm tuổi mới. Đây cũng là dịp để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người thân hay bạn bè. Chính vì vậy mà bạn đừng ngần ngại dành tặng những câu chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa cho họ nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=lgjMxVCSOI4&feature=youtu.be

Bài viết dưới đây tổng hợp một số những câu chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa cho người thân và bạn bè của bạn. Không chỉ vậy còn có cả những câu chúc cực kỳ lầy lội dành riêng cho những người bạn thân nữa đấy. Cùng khám phá những câu chúc mừng sinh nhật hay này là gì nhé

Xem thêm:

Những câu chúc mừng sinh nhật hay thông dụng nhất

Bên cạnh những món quà và những hành động ý nghĩa trong ngày sinh nhật. Thì những lời chúc hay cũng có vai trò quan trọng giúp cho người kia cảm thấy vui vẻ hạnh phúc. Chỉ cần một tin nhắn chúc mừng sinh nhật thôi cũng đủ để ai đó cười mỉm cả ngày. Cùng xem những câu chúc mừng sinh nhật hay được mọi người dùng nhiều nhất nhé:

Tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật hay
Tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật hay
 1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.
 2. Happy Birthday! Chúc bạn Sinh nhật đầy ắp yêu thương và tiếng cười. Tuổi mới thêm hạnh phúc, gặp nhiều niềm vui và may mắn nhé.
 3. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn
 4. Nhân dịp sinh nhật lần thứ … của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.
 5. Chúc bạn sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng lớn và thiệt là nhiều quà nha!
 6. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.
 7. Chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu hơn nhé.
 8. Với người khác, hôm nay chỉ là một ngày bình thường. Nhưng với anh nó thật đặc biệt , vì đó là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây…năm. Luôn mỉm cười và may mắn em nhé.
 9. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi. Sinh nhật vui vẻ nhé
 10. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

Những lời chúc sinh nhật hay dành cho người thân

Với những người thân trong gia đình như ông bà, bố mẹ, anh chị em. Việc nói ra những câu tình cảm chân thành với nhiều người không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy mà những tin nhắn chúc mừng sinh nhật sẽ trở thành cầu nối để gắn kết cũng như truyền tải tình cảm của bạn với người thân. Dưới đây là những câu chúc mừng sinh nhật hay dành cho người thân của bạn.

Chúc mừng sinh nhật anh/em trai

Chúc mừng sinh nhật anh trai hay
Chúc mừng sinh nhật anh trai hay
 1. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn! ^^. Chúc anh làm ăn phát đạt, Thành công trong cuộc sống cũng như đường đời. Chúc anh những gì tốt đẹp nhất và may mắn trên
 2. Sinh nhật anh trai yêu quý! Em gái chúc anh luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” Happy birthday! ^^
 3. Happy Birthday!!! Chúc anh tuổi mới vui vẻ, măy mắn, thành công trong cuộc sống, điều quan trọng là nhanh đưa chị dâu về cho em nhé!!! Cảm ơn anh trai nhé! ^^
 4. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Chúc anh kiếm được thiệt nhiều tiền và ngày một phong độ hơn, và cuối cùng là sớm lộ diện “GẤU” nha anh :)))
 5. Trong ngày sinh nhật của anh, em muốn nói với anh rằng: cảm ơn anh đã là anh trai của em. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
 6. Chúc mừng sinh nhật ông anh trai có 102 của em. Dù sao trên trái đất này em cũng chỉ có một anh trai là anh. Cho nên em chúc anh mau làm xong đồ án rồi kiếm tiền về cho em tiêu chung với nhé. Dù là anh, em những chẳng bao giờ add facebook nhau, nên anh không đọc được rồi. chúc anh sinh nhật vui vẻ”.
 7. Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý của em. Em gái chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé. Tự nhiên, nhiều lúc thấy thương anh lắm, bởi ngoài kia là bao bộn bề cuộc sống, mêt mỏi và bon chen, nhưng anh trai hãy cố gắng lên nhé. Em gái gửi tới anh trai mọi điều tốt đẹp nhất, thêm tuổi mới người lớn hơn, đẹp trai hơn và thành công hơn. Có yêu ai thì nhớ chung tình anh nhé”.
 8. Thức muộn đến giờ này chỉ để chúc mừng sinh nhật ông anh trai yêu quý. Lại còn muốn là người đầu tiên chúc anh trai nữa, nhưng không biết mình có phải người đầu tiên không? Nhưng dù sao cũng chúc anh sinh nhật vui vẻ, sớm lấy vợ đi nhé, em bế cháu cho…

Chúc mừng sinh nhật chị/em gái

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay nhất
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay nhất
 1. Chúc mừng sinh nhật chị iu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc … Happy Birthday!!!
 2. HPBD chị … nhé! Hee e chúc c có thật nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc và đón nhận nhiều niềm vui mới!!!
  Em Chúc chị luôn tươi khỏe, trẻ đẹp^^. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với chị trong tuổi mới. HAPPY BIRTHDAY!!!
 3. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé! Chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé.
 4. Chúc chị gái của em sinh nhật vui vẻ nhé, bước sang tuổi … chúc chị luôn hạnh phúc, sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhé. Em trai và gia đình luôn ở bên chị.
 5. Chúc mừng sinh nhật chị yêu quý, em chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp đến với chị và gia đình nhỏ của chị !!! Đôi lúc em mệt mỏi và chán nản, lúc đó em lại nghĩ đến những gì chị dặn và cố gắng… Từ chị mà em tin trên đời còn rất nhiều điều tốt đẹp sẽ dành cho em nữa… Khoẻ mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và luôn nắm tay em chị nhé…Cảm ơn chị vì những điều ấm áp chị đã dành cho em chị nhé !!
 6. Hép pi bớt đây chụy gái xưn đẹp của em! :))
  Thêm tuổi mới chúc chụy luôn xưn đẹp với cả thành đạt trong cuộc sống cũng như công việc
  Và điều quan trọng là sớm cho em ăn cỗ nhé. Em mài mòn răng lắm rồi í ò.
 7. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Nhìn chị cười đáng yêu lắm đấy. Sinh nhật vui vẻ và thật nhiều yêu thương nha chị.
 8. Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. Mọi người luôn ở bên chị. Hihi.yêu chị!!!
Những câu chúc mừng sinh nhật chị gái hay
Những câu chúc mừng sinh nhật chị gái hay

Chúc mừng sinh nhật bố/mẹ

Bố mẹ – đấng sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta. Không có gì có thể so sánh với tình cảm mà bố mẹ dành cho những đứa con của mình. Chính vì vậy mà trong ngày sinh nhật của bố mẹ, và cả những ngày thường. Bạn nên dùng những hành động và lời nói chân thành để đến đáp công ơn dưỡng dục của cha mẹ. Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật đến bố mẹ mang đầy tình cảm trong đó.

Chúc mừng sinh nhật mẹ
 1. Mẹ yêu dấu,
  Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con gửi cùng món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa này. Và mẹ hãy nhớ luôn giữ gìn sức khoẻ mẹ nhé!
 2. Mẹ yêu ơi ! Con chúc mẹ yêu luôn luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của ba, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con yêu mẹ!
 3. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Nhân ngày sinh nhật mẹ. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!
 4. Chúc Mẹ sức khoẻ, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ.
 5. Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu Mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của Mẹ – một người Mẹ đảm đang và nhân hậu!
Lời chúc mừng sinh nhật hay dành cho mẹ
Lời chúc mừng sinh nhật hay dành cho mẹ
 1. Sinh nhật Ba, con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, ba nhé. Chúc ba sẽ được may mắn hơn trong nắm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến vơi ba! Thương ba thật nhiều!
 2. Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm.
 3. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!
 4. Chúc mừng sinh nhật bố
  Chúc thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, nhiều nhiều may mắn và nhiều nhiều nhiều… (n lần luôn nhé) hạnh phúc. Con yêu bố nhiều lắm
 5. “Con chúc Bố luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong mọi việc và
  ngày càng thành đạt hơn trong sự nghiệp”

Xem thêm những câu chúc sinh nhật mẹ hay khác tại: #999 Lời chúc sinh nhật mẹ ý nghĩa

Tổng hợp những câu chúc sinh nhật hay cho hội bạn thân lầy lội

“Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” và đẳng cấp siêu quậy thứ tư đó chính là hội bạn thân. Bạn thân, những đứa mà hiểu nhau tới mức chọc ghẹo nhau cả ngày cũng chẳng sợ người kia dỗi. Có thể nói chuyện với nhau cả ngày khi ở cùng. Xa nhau bao lâu thì khi gặp lại vẫn có một sự đồng điều về cảm xúc. Với những đôi bạn có tính cách lầy lội thì những câu chúc mừng sinh nhật hay cũng phải mang theo nét “bựa, lầy” không kém. Cùng xem những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy lội dưới đây là gì nhé.

Lời chúc sinh nhật bạn thân ý nghĩa
Lời chúc sinh nhật bạn thân ý nghĩa
 1. Chúc mừng sinh nhật mày… nhá … Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…
 2. Năm tới mà mày không lấy vợ là tao sang nhà mà tau “thiến” cho mày thành thái giám đó nhé… Chúc tuổi mới nhiều niềm vui mới nha ku …
 3. Chúc mừng sinh nhật/No cơm ấm cật/Giậm giật cả năm/Lúc nào cũng măm/Mà ko biết chán…
 4. Chúc (Anh/chị/thằng bạn, mày,…) luôn (trẻ, khỏe,…) không bị ghẻ.
 5. Sinh nhật giống như rỉ mũi, cậu càng có nhiều thì càng khó thở đó!
 6. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 7. Thay mặt Chủ tịch nước,
  Chủ tịch quốc hội,
  Các Bộ trưởng, các ban ngành,
  84 triệu người Việt Nam,
  6 tỷ dân trên thế giới,
  Chúc mừng…năm ngày sinh của con quỷ hãm lol nhất!
 8. Chúc mày sang tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng … mắn.
  Quà sinh nhật nào ko dùng cho tao nhá:X..iu mày lắm lắm.
 9. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à bạn ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.
 10. Bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc,
Những lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội nhất
Những lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội nhất
 1. Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.
 2. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

Xem thêm tại: #100 lời chúc sinh nhật bạn thân hài hước, lầy lội nhất 2023

Hi vọng những lời chúc mừng sinh nhật bạn bè, người thân trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đối với những người thân yêu. Đừng ngần ngại dành những lời chúc sinh nhật tốt đẹp này đến họ nhé.

Chúc bạn online vui vẻ!

Bạn đang xem bài viết theo từ khóa:
chúc mừng sinh nhật
những câu chúc mừng sinh nhật hay
chúc mừng sinh nhật bạn
chúc mừng sinh nhật người yêu
chúc mừng sinh nhật bạn thân
chúc mừng sinh nhật tiếng anh
chúc mừng sinh nhật bựa
chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh
chúc mừng sinh nhật mẹ
chúc mừng sinh nhật hài hước
câu chúc mừng sinh nhật
chúc mừng sinh nhật sếp
chúc mừng sinh nhật chị gái
chúc mừng sinh nhật em gái
chúc mừng sinh nhật anh trai
chúc mừng sinh nhật bố