#100 Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội hài hước nhất năm 2023

0
21502
#100 lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội 2018
#100 lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội 2018

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bạn thân bựa, hài hước nhất. #100 câu chúc sinh nhật bạn thân lầy lội 2023

Sinh nhật mỗi năm chỉ có một lần. Và nó luôn được coi là một dấu mốc quan trọng vì đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Sinh nhật không chỉ là ngày quan trọng với một người mà cũng là dịp để những người thân quen, bạn bè bày tỏ tình cảm và dành tặng những câu chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất cho những người mà mình yêu thương. Bài viết dưới đây tổng hợp những lời chúc sinh nhật bạn thân, stt chúc mừng sinh nhật bạn thân dễ thương và ý nghĩa nhất năm 2023.

https://youtu.be/jlCYCQ7Vf5U

Những lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội và hài hước nhất

Bạn thân là những người gần gũi, quen thuộc và thấu hiểu bạn nhất. Chính vì vậy trong những dịp đặc biệt như sinh nhật của “nó”. Thì bạn luôn muốn làm điều gì đó thật bất ngờ, thậm chí là “điên rồ” để mang lại những trò đùa cùng những tràng cười vui vẻ.

#100 lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội 2023
#100 lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội 2023

Những món quà ở thời điểm này không còn quá quan trọng. Nhưng những lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội lại luôn khiến bạn phải trăn trở. Đâu phải việc nói ra một lời chúc sinh nhật bạn thân là dễ dàng. Dù tình cảm nhiều lắm nhưng “bờ môi vẫn mím chặt” chẳng thể nói lên lời. Nếu vậy, hãy giữ nguyên phong cách lầy lội, bựa + nhây hằng ngày của bạn. Và dành tặng những lời chúc sinh nhật bạn thân hài hước như thế này nhé:

Lời chúc sinh nhật bạn thân 1

Hôm này là ngày gì nhỉ? Tao chỉ thấy facebook nhắc là hôm nay là một ngày không bình thường, vì để kỷ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày. Vì tao là một người quá ư là dễ thương và tốt bụng. Nên tao sẽ cho mày một ân huệ, là nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ tao. Đấy, sinh nhật vui vẻ nhé – Đây quả là một stt chúc mừng sinh nhật bạn thân dễ thương, hài hước phải không nào.

Lời chúc sinh nhật bạn thân 2

Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ luôn hà. Chụy chúc mày sớm bớt lầy đi để còn lừa được thằng nào mà cưới, hí hí. Nhanh nhanh thăng quan tiến chức, kiếm tiền đầy túi để cho chụy xài chung nghe cưng :v. Happy birthday and best wish for my best friend. – Hãy dành câu chúc sinh nhật bạn thân lầy lội này đến nó nhé.

Lời chúc sinh nhật bạn thân 3

“Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ đã đi qua, để lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt già của đứa bạn tôi với biết bao vết hao gầy theo năm tháng. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, mà tôi cứ tưởng bạn đã qua 52 cái mùa xuân cuộc đời… Đùa thôi, chúc mày tuổi hăm lăm luôn phơi phới, tràn đầy nhiệt huyết, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi… Tránh xa hội “ế”. Kiếm được anh nào, thì nhớ mai mối luôn cho cả tao nha. Há Há. –  Qủa là một lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội dành cho các FA’s member phải không.

Những lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội nhất
Những lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội nhất

Lời chúc sinh nhật bạn thân 4

Bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chính quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên để bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc. – Stt chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy lội.

Lời chúc sinh nhật bạn thân 5

Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.

Những lời chúc sinh nhật bạn thân bựa nhất:

 1. Để tớ nói với bạn điều này nhé: bạn là đứa “điên” nhất trong hội bạn của tớ, nhưng lại là đứa đáng yêu, đáng tin cậy nhất và là người tuyệt vời nhất tớ từng gặp… Vì vậy, sinh nhật hãy tránh xa tớ ra nhé, tớ không muốn sống trong hội ế thêm giờ phút nào nữa”.
 2. Chúc mừng sinh nhật mày nha… Sống thì lâu… Mà giỗ đầu thì chả mấy…”
 3. Ước mong ngày hôm nay là ngày nắng gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới… ngày mưa going bão tố… để không phải gặp mày… chúc sinh nhật vui vẻ ở nhà nhé…”
 4. Chúc bạn sinh nhật vất vả, hạnh phúc bỏ đi nhé…”
 5. Tất cả những người sinh ra ngày hôm nay thật tuyệt vời… Trừ mày… sinh nhật bớt “sàm” đi nhé.”
Chúc mừng sinh nhật bạn thân
Chúc mừng sinh nhật bạn thân

Xem thêm những lời chúc sinh nhật bạn thân, stt chúc mừng sinh nhật bạn thân khác nữa nè:

 1. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi đã có một đứa “siêu bựa” ra đời ngày hôm nay… Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại”.
 2. Hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.
 3. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên gọi là “Bạn thân” chúc mày sinh nhật vui vẻ, có niềm vui thì chia đôi cho tao, có nỗi buồn nào thì phải san sẻ cho tao phần nhiều nhá.

Tổng hợp lời chúc sinh nhật bạn thân dễ thương

Tuy bạn thân là những đứa “bựa và nhây” như vậy. Thì đôi khi bạn thay đổi không khí, đơn giản như cách xưng hô, hoặc một lời nói chân thành đầy tình cảm. Cũng sẽ khiến đối phương xúc động đó. Nhất là trong ngày sinh nhật. Thay vì những câu chửi nhau quen thuộc, hằng ngày. Hãy thử gửi tấm chân tình của mình bằng những lời chúc sinh nhật bạn thân dễ thương, stt chúc mừng sinh nhật bạn thân đáng yêu dưới đây nhé.

Top lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay
Top lời chúc sinh nhật bạn thân hay
 1. Happy Birthday! Chúc mày có một ngày sinh nhật đầy áp yêu thương và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé.
 2. Xin chúc mừng ngày sinh nhật của một đứa luôn ảo tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như thiên thần. Hơi hâm hấp một tí nhưng sẽ có một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé.
 3. Chúc mụ bạn thân, sinh nhật có thật nhiều quà, nhận được nhiều lời chúc, có thật nhiều hoa, để còn khao tao một bữa ra trò chứ.
 4. Chúc mày sang tuổi mới nhanh kiếm được người yêu cho tao nhờ cái. Mày suốt ngày rảnh rỗi rủ tao đi chơi, đi nhậu làm cho người yêu tao giận suốt nè.
 5. Có thể cả thế giới sẽ không nhớ đến ngày sinh nhật của mày, nhưng tao sẽ không bao giờ quên ngày sinh nhật của mày, và mày đừng quên ngày sinh nhật của tao nhé. Thế đấy, chúc mày sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng lớn, kiếm được nhiều tiền nè :v

Những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa

Một món quà đắt giá, đôi khi cũng không mang lại cảm xúc tuyệt vời khi nhận được những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân có ý nghĩa như thế này. Đừng ngại ngần cầm ngay điện thoại và gửi cho bạn thân của bạn những lời chúc mừng sinh nhật chân thành và ý nghĩa này nhé.

Lời chúc sinh nhật bạn thân ý nghĩa
Lời chúc sinh nhật bạn thân ý nghĩa
 1. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.
 2. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé…snvv (sinh nhật vất vả ấy mà)
 3. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!
 4. Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc mày luôn cười tươi, cười duyên, cười thẹn, cười trẻ trung, cười khoái chí, cười rụng rốn, cười sản khoái và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay. Hehe… iu mày lém cơ!

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân 1:

 1. Người ta nói “Có một người bạn tốt giống như có một kho báu”. Tao rất hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Chúc mày Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày. Happy birthday!
 2. Tớ hạnh phúc khi thấy cậu cười, nhói đau khi thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vì thế cậu hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí cậu. Chúc cậu một sinh nhật thật nhiều niềm vui và tuổi mới nhiều thành công!
 3. Nếu như có một ngày bạn thật sự bế tắc và mọi cánh cửa dường như đã khép lại với bạn thì mình sẵn sàng sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối ấy và cho bạn tin rằng thế giới vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn kể từ giây phút này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday !
Những stt chúc mừng sinh nhật bạn thân hay nhất
Những stt chúc mừng sinh nhật bạn thân hay nhất

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân 2:

 1. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 2. Để mình nói với bạn điều này nhé! Bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng gặp…Chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Chúc bạn sang tuổi mới với nhiều niềm vui.
 3. Sáng nay tỉnh giấc…chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu!
 4. Mày còn nhớ cái sinh nhật năm trước của tao, mày tặng tao gì không? Hôm nay là sinh nhật của mày tao sẽ tặng mày một món quà có ý nghĩa hơn nhiều đó là: “Chúc mày sinh nhật vui vẻ”
 5. Chúc đứa bạn thân, đứa bạn cùng cởi truồng tắm mưa với tao có một sinh nhật thật ý nghĩa. Nếu có quà sinh nhật nhớ chia cho phần cho tao với nha.
Những stt chúc mừng sinh nhật bạn thân dễ thuơng
Những stt chúc mừng sinh nhật bạn thân dễ thuơng

Top bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa

Đôi khi “đổi vị” với những bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân này cũng không phải là một ý tưởng tồi đâu. Cùng xem những bài thơ chúc sinh nhật bạn thân này là gì nhé.

 1. Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân 1:
  Sinh nhật, Sinh nhật
  Tất bật nhưng vui
  Làm thơ tặng bạn
  Xin chúc cho mày
  Sức khỏe bình an
  Tương lai rõ ràng
  Thành công rực rỡ
 2. Bài thơ chúc sinh nhật bạn thân 2:
  Sinh nhật em yêu
  Đánh liều xin chúc
  Chúc em hạnh phúc
  Sinh nhật bình an
  Quà xếp hàng đàn
  Thật vui em nhé”.
 3. Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân 3:
  Hôm nay anh nhớ
  Ngày mẹ sinh em
  Em đẹp như kem
  Và thật xinh xắn
  Cuộc đời thật ngắn
  Chúc em thật vui
  Và thật yêu đời
  Cùng nhiều may mắn
  Luôn luôn vui khỏe
  Học giỏi, thành công
  Mau mau có chồng
  Anh ăn cỗ với”.
 4. Bài thơ chúc sinh nhật bạn thân 4:
  Hôm nay đến sinh nhật em
  Chúc em hương sắc càng thêm đậm đà
  Mắt đẹp hơn dải ngân hà
  Giọng càng thánh thót
  Vui ca sớm chiều
  Chúc em vui với người yêu
  Đời càng hạnh phúc như triều đang dâng
  Anh xin chúc đến ngàn lầ
  Những lời hoa mỹ tuyệt trần cho em
 5. Bài thơ chúc sinh nhật bạn thân 5:
  Hôm nay sinh nhật bạn tôi
  Bồi hồi tôi chúc mấy lời như sau
  Chúc cho cuộc sống muôn màu
  Quanh năm vui vẻ
  Bạc đầu vui tươi
  May mắn thì luôn mỉm cười
  Thành công rực rỡ trong đời bạn nghe…
Những stt chúc mừng sinh nhật bạn thân hay
Những stt chúc mừng sinh nhật bạn thân hay

Bài viết Lời chúc sinh nhật bạn thân – 1001 lời chúc bạn thân bá đạo nhất 2023 tổng hợp những lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội nhưng đầy ý nghĩa. Hi vọng tình bạn của bạn sẽ mãi tươi đẹp và bền vững. Những lời chúc sinh nhật chân thành sẽ mang đến cảm xúc tích cực và củng cố cho một mối quan hệ bền vững. Bạn cũng có thể xem thêm bài viết về những lời chúc sinh nhật hay cho người yêu tại đây.

Chúc bạn luôn vui vẻ !

Bạn đang xem bài viết theo từ khóa:

stt chúc mừng sinh nhật bạn thân
lời chúc sinh nhật bạn thân
lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội
lời chúc sinh nhật độc đáo nhất
lời chúc sinh nhật độc đáo trên facebook
stt chúc sinh nhật bạn thân
chúc mừng sinh nhật bạn thân
chúc sinh nhật bạn thân
lời chúc sinh nhật bạn thân hay nhất
những stt chúc mừng sinh nhật bạn thân

lời chúc sinh nhật bạn thân
stt chúc mừng sinh nhật
chúc mừng sinh nhật bựa voz
lời chúc sinh nhật dí dỏm
lời chúc sinh nhật bạn thân hay nhất
lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội
chúc sinh nhật bạn thân bựa
lời chúc sinh nhật bựa dành cho bạn thân
chúc sinh nhật bạn thân lầy