Tử vi tháng 9 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

0
358
dự báo tử vi tháng 9 của cung bạch dương

Bạch dương tháng 8 vừa rồi có những trải nghiệm gì thú vị , tháng 9 này sẽ có những cơ hội nào đến với bạch dương, hãy cùng ashtechservice.com dự báo tử vi tháng 9 của cung Bạch Dương này nhé.

Dự báo tử vi tháng 9 của cung bạch dương chính xác nhất 

dự báo tử vi tháng 9 của cung bạch dương

Vậy là tháng 8 qua đi , để lại cho tháng 9 một sự thay đổi mới mẻ, với cung bạch dương ắt hẳn còn nhiều luyến tiếc và mục tiêu chưa hoàn thành, hãy tạm gác chúng lại và tìm ra những mục tiêu mới trong tháng 9 này. ad nhận thấy sự dịch chuyển của mặt trăng có dấu hiệu mạnh hơn trong nửa đầu tháng 9, điều này sẽ đem đến cho bạn cả sức mạnh và nguồn cảm hứng tốt.

Xem thêm :

Tuy nhiên sao thủy có dấu hiệu dừng ở chính giữa trung khu của bạch dương, sự sáng tạo của bạn sẽ bị ảnh hưởng đó nhé, Bạn sẽ vấp phải một số cản trở nhất định để có thể đạt được điều mình  muốn. Thời gian của sao thủy ảnh hưởng sẽ kéo dài không lâu  nên bạch dương không cần lo lánh. Giữa tháng sự xuất hiện của Sao hỏa + Mặt trăng đây sẽ là tổ hợp hoàn hảo để bùng cháy lên đam mê của bạn . Bạn sẽ hào hứng và thêm nhiều động lực mà nghĩ xa hơn về những mục tiêu lớn mình có thể đạt được.

Một số bài học đắt giá đến với bạn trong khoảng thời gian giữa tuần , Nó là tốt tuy nhiên bạn cũng nên biết cách tiếp thu tránh bản thân tự mãn với các thành quả bạch dương đã có nhé . Sao hỏa sau khi di chuyểnkết hợp với mặt trăng thì nó lại tiếp tục tiến đến vị trí của chòm sao kim ngưu . Đây là khu vực gắn liền với tiền bạc của bạch dương. Bạch dương có cơ hội gia tăng thu nhập của bản thân.

Tình cảm :

xem dự báo tử vi cung bạch dương tháng 8 sẽ như thế nào

Bạch dương đang lo lắng điều gì vậy , người ấy sẽ dễ dàng cảm thông cho bạn nếu bạn biết chia sẻ đó. Bình thường bản tính của bạch dương là rất năng động và làm cho người ấy vui nhưng thời gian gần đây bạn lại thiếu sự quan tâm đó . Người ấy có thể thông cảm nhưng bạn cùng cần nói ra để cô ấy bớt lo lắng nhé .

Tiền Bạc :Liên tiếp những cơ hội trờ đón bạn , năng lượng của bạn cũng cao do vậy bạn sẵn sàng đón nhận mọi thứ xảy đến với mình . Trong vấn đề tiền bạc bạn không gặp vấn đề rắc rối hoặc nhẵn túi như tháng trước nữa bởi vì tháng này báo hiệu tiền bạc của bạn sẽ tràn đầy  . Tháng này cũng là tháng cho bạn nguồn tài chính ổn định để đầu tư vào một số dự định đang ấp ủ.

Trong tháng này Bạch Dương ý thức được điều gì là quan trọng đối với mình trong cuộc sống và sẽ chiến đấu đến cùng để bảo vệ những gì mình tin tưởng. Tuy rằng nội lực của Bạch Dương là rất lớn nhưng sự hợp tác, hỗ trợ từ người khác cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với thành công của bạn trong thời điểm này.Tháng 9 cũng là lúc sao Kim và sao Mộc hội ngộ, điều này chứng tỏ những mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ rất vui vẻ và thoải mái.Tuy nhiên, nửa cuối tháng 9, khi sao Mộc thẳng hàng với sao Diêm Vương thì khát khao tự do của Bạch Dương sẽ càng mãnh liệt. Đến khi sao Mộc ở rất gần với sao Thiên Vương thì Bạch Dương sẽ tình cờ có cơ hội tạo nên những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình.

Dự báo tử vi sơ lược 12 tháng trong năm của bạch dương 

cung bạch dương tháng 9 này sẽ có nhiều may mắn

Tháng 1: Đây là quãng thời gian tràn ngập sự may mắn với bạn. Tất cả đều rất suôn sẻ. Hãy nhân cơ hội tốt để hành động nhé.

Tháng 2: Đây là giai đoạn tiến bộ, phát triển. Hãy tiến hành các dự án mới trong tháng này.’

Tháng 3: Đây là tháng để bạn dành thời gian cho chính mình. Hãy tút lại bản thân, chú ý đến bề ngoài nhiều hơn. Bạn có thể làm tóc, trang điểm hoặc mua sắm để bản thân trở nên tuyệt hơn.

Tháng 4: Đây là lúc sao Thủy nghịch hành. Nó sẽ kìm hãm mọi hành động của bạn. Vậy nên không nên đưa ra quyết định quan trọng hay bắt đầu một thứ gì mới vào lúc này.

Tháng 5: Là một tháng thành công về tài chính. Sẽ có nhiều tin tốt trong việc kinh doanh của bạn. Việc đầu tư của bạn cũng mang lại lợi nhuận hay kết quả tốt.

Tháng 6: Đây là một tháng khá tốt. Tuy nhiên, Bạch Dương cần phải chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy lên một chế độ ăn uống hợp lý.

Tháng 7: Đây là tháng mà bạn có thể chứng tỏ năng lực, kỹ năng của mình. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc.

Tháng 8: Đã đến lúc bạn dành thời gian cho một nửa của mình hoặc quan tâm tới gia đình, bạn bè hơn. Những người đang yêu sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời.

Tháng 9: Đây là tháng bạn dành cho các mối quan hệ xã hội. Hãy cố gắng nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử của mình. Đây cũng là lúc bạn cần nghiêm túc xem xét về mối quan hệ yêu đương của mình. Hãy cẩn thận suy xét về sự phù hợp giữa bạn và người yêu trước khi đi đến hôn nhân.

Tháng 10: Đây là một tháng để bạn mở rộng quan hệ xã hội. Bạn sẽ tham gia vào nhiều buổi tiệc và sẽ có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với những người có quyền lực, vị trí cao trong xã hội. Hãy tận dụng chúng để tạo thêm nhiều cơ hội cho bản thân.

Tháng 11: Đây là lúc bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm bận rộn. Sống giản dị và nghĩ mọi chuyện đơn giản.

Tháng 12: Đây là thời điểm bạn cần nâng cao cảnh giác và thật tỉnh táo khi làm việc với người khác. Hãy nắm chắc các quyền lợi của bản thân để không bị rơi vào cái bẫy của đối phương.