Hướng dẫn cách gõ nhanh kí tự đặc biệt fb, icon cảm xúc trên facebook

0
175
ki-tu-dac-biet-fb-1

Bài viết trước ashtechservice.com đã giới thiệu với các bạn cách tạo kí tự đặc biệt lol, hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cách gõ nhanh kí tự đặc biệt fb, các icon cảm xúc sao cho hiệu quả nhất.

Vài năm trở lại đây mạng xã hội facebook là một phương tiện liên lạc thường xuyên, không thể thiếu được với mỗi người. Trong các cuộc hội thoại, chat chit với bạn bè, bạn rất hay sử dụng những kí tự đặc biệt fb– icon cảm xúc nhằm làm cho cuộc hội thoại thêm hấp dẫn. Tuy nhiên, trong hàng nghìn icon đó việc bạn có thể nhớ được hết tất cả đó là điều thật khó.

Hướng dẫn cách gõ nhanh kí tự đặc biệt fb, icon cảm xúc trên facebook

Có thể nói Facebook messenger vượt trội và ưu việt hơn các đối thủ khác như Zalo, Skype bởi có hơn 1500 kí tự đặc biệt, icon, biểu tượng cảm xúc khác nhau trong chuyên mục trò chuyện, nhằm biến các câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Cũng bởi có quá nhiều ký tự đặc biệt facebook như thế nên việc biết được chúng, cách sử dụng và ghi nhớ làm cho người dùng luống cuống và khó khăn.

ki-tu-dac-biet-fb-1

Nếu như trong các cuộc hội thoại, câu chuyện phiếm hàng ngày của bạn trên facebook không có các kí tự đặc biệt fb, icon đáng yêu xuất hiện, thì nó thật là tẻ nhạt. Bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc, phiền toái mà bấy lâu nay bạn cứ loay hoay, không biết lấy chúng ra kiểu gì và hiển thị lên màn hình kí tự đặc biệt facebook như thế nào.

Nhằm giúp người dùng sử dụng các biểu tượng được thuận tiện nhất, nhanh nhất thì facebook đã cài đặt các thuận toán để gõ nhanh các phím kí tự đặc biệt này. Dưới đây là bảng một số kí tự đặc biệt fb thông dụng nhất bạn nên ghi nhớ vì nó rất hay được sử dụng.

Thích: (y) Ác quỷ: 3:) 3:-) Trái tim: <>
Thiên thần: O:) O:-) Mếu: 🙁 🙁 :[ =( Dễ thương: ^_^
Bối rối: o.O O.o Ngạc nhiên: :-O :O 😮 😮 Nụ hôn: :-* :*
Khóc lóc: :’( Trí thức: 😎 8) B-) B) Cười lớn: :v
Thể hiện mặt Kute: :3 Cười toe toét: 😀 😀 =D Chim cánh cụt: <>
Khó chịu: >:( >:-( Lè lưỡi: 😛 😛 :-p :p =P Chris Putnam: :putnam:
Ngơ ngác: >:O >:-O >:o >:-o Mặt méo xẹo: :/ :-/ :\ :-\ Robot: :|]
Ngầu: 8-| 8| B-| B| Ác quỷ: 3:) 3:-) Cá mập: (^^^)
Mắt lác: -_- Mếu: 🙁 🙁 :[ =( Cười mỉm: 🙂 🙂 :] =)

Bạn có thể gõ nhanh một số kí tự đặc biệt thông dụng nhất sau đó đăng lên tường facebook của bạn. Hoặc gõ nhanh các biểu tượng icon trong phần trò chuyện messenger

Tuy nhiên bạn cũng cần một lưu ý nhỏ rằng, facebook cũng sử dụng tính năng hạn chế người dùng, ở một số tài khoản khi gõ các ký tự đặc biệt fb, icon biểu tượng này sẽ không được hiển thị.

Một số mẹo gõ nhanh kí tự đặc biệt fb

Với những icon hình ảnh đẹp, bạn rất muốn sử dụng nó trong mục facebook messenger của mình. Chỉ bằng thao tác nhanh gọn, bạn bôi đen lên biểu tượng đó, click chuột phải. Hiển thị option cho bạn lựa chọn click -> sao chép, hoặc bạn cũng có thể nhấm tổ hợp phím trên màn hình Ctrl + C.

ki-tu-dac-biet-fb-2

Ký tự đặc biệt facebook sau khi đã được sao chép, bạn chọn nơi bạn muốn paste vào có thể là phần messenger, bài đăng status của bạn hoặc phần bài viết của bạn bè. Đôi khi trong những phần livetream trực tiếp bạn cũng có thể gõ nhanh các kí tự đặc biệt fb để thể hiện cảm xúc của mình.

ki-tu-dac-biet-fb-3

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu giải trí của con người vì thế mà không ngừng nâng cao. Facebook đã nắm bắt được nhu cầu đó mà luôn update và đổi mới hàng ngày để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Với sự tiện lợi của mạng xã hội facebook, từ thanh niên đến người trung niên cũng có thể sử dụng được nó.

Quy trình đăng ký facebook không quá khó khăn facebook luôn luôn cố gắng sửa đổi và cập nhật thường xuyên sao cho thân thiện với người sử dụng nhất, giúp cho người dùng có thể livetream trực tiếp các hình ảnh lên facebook, hướng dẫn mọi người cách tạo fanpage, các sự kiện…một cách đơn giản.

Hi vọng qua bài viết này trong các cuộc hội thoại, chat chit với bạn bè, bạn đã biết sử dụng những kí tự đặc biệt fb, cách gõ nhanh kí tự đặc biệt facebook, icon cảm xúc nhằm làm cho cuộc hội thoại thêm hấp dẫn, sinh động hơn! Chúc bạn thành công.

>>> Kí tự đặc biệt lol mới nhất 2023 – Cách tạo kí tự đặc biệt lol “cực chất”