Tật xấu của 12 cung hoàng đạo và những thói quen khó bỏ

0
326
tật xấu của 12 cung hoàng đạo khó bỏ

Để nói về 12 cung hoàng đạo, mỗi cung có một tính cách riêng,  điểm tốt có và điểm xấu cũng không loại trừ cung nào cả, nhưng chúng ta hãy cùng tìm hiểu vui về các tật xấu mà các cung mắc phải nhé.

Bật mí những thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo 

Tật xấu của 12 cung hoàng đạo

Trước khi tiết lộ những bí mật trên của 12 cung hoàng đạo thì bạn có thể theo dõi chuyên mục tử vi cập nhật hàng ngày tại đây nhé : Tử vi hàng ngày

Hehe đầu tiên chúng ta cùng bắt đầu với những anh tràng cô nàng thuộc cung bạch dương

Tật xấu của Bạch Dương

Tính cách của bạch dương trẻ con

Năng động vui vẻ nhưng tính trẻ con, đôi khi làm việc thiếu suy nghĩ và có phần bốc đồng, thế nên nhiều khi làm sai mà vẫn khẳng định mình đúng hehe. Hình tượng phù hợp nhất với Bạch Dương là trẻ con mang phong cách người lớn.

Xem thêm :

Tật xấu của Xử Nữ

Khó tính và kĩ lưỡng đó là khi người khác nghĩ về tật xấu của Xử Nữ. Trong mọi chuyện bạn nên thoải mái không nên quá khó tính, đôi khi chỉ vì việc nhỏ mà bạn lải nhải suốt ngày khiến bạn bè xung quanh cũng cảm thấy bất ngờ đó nha. Bình tĩnh nào xử nữ nếu bạn bỏ được tật xấu này thì về cơ bản bạn là một cung hoàng đạo khá hoàn hảo vì mọi thứ bạn làm đểu rất cẩn thận và kĩ lưỡng đó nha.

Tật xấu của Nhân Mã

trách nhiệm của nhân mã

Tật xấu: Nhân Mã là những người đi rất nhiều, trải nghiệm rất nhiều. Nhưng để đòi hỏi họ phải ràng buộc hoặc gánh lấy một trách nhiệm là một điều cực kỳ khó khăn. Khởi đầu một dự án Nhân Mã có thể rất nhiệt tình và hồ hởi tham gia, để rồi sau đó vào những thời khắc quan trọng họ lại biến mất một cách khó hiểu.

Lời khuyên: Để có thể gánh được trách nhiệm, Nhân Mã nên học hỏi nhiều thêm từ Kim Ngưu hoặc Cự Giải. Và nếu bù đắp được cho thiếu sót này, Nhân Mã có thể trở thành người dẫn dầu trong mọi hướng đi đã chọn.

Tật xấu của Ma Kết

Tật xấu: Điểm mạnh của Ma Kết chính là suy nghĩ có hệ thống. Nhưng chính điều đó cũng biến họ trở thành những người cực kỳ bảo thủ và khó thay đổi. Và tất nhiên, khi Ma Kết có những ấn tượng không tốt về một người thì ấn tượng đó gần như sẽ không bao giờ thay đổi. Thêm một tật xấu nữa của Ma Kết là quá tham công tiếc việc và có quá ít thời gian dành cho những người thân thiết xung quanh.

Lời khuyên: Để cải thiện tật xấu của mình, Ma Kết nên nhìn cách mà Cự Giải quan tâm, chăm sóc cho gia đình và những người thân yêu. Ngoài ra, để tránh suy nghĩ bị đi vào lối mòn, Ma Kết cũng có thể xem xét về lối suy nghĩ của Nhân Mã, Song Tử và Song Ngư.

Tật xấu của Song Tử

song tử rất hay vô tâm

Dễ kết bạn và làm thân với mọi người nhưng rất hay vô tâm. Hình tượng của song tử là ( 2 người ) nên bạn cũng  đổi tính cách thất thường người khác khó đoán ,

Lời khuyên: Có lẽ điều duy nhất mà Song Tử nên làm là thận trọng hơn với lời nói của mình. Ngoài ra, vì dễ kết bạn, nên hãy tận dụng điều đó để học được những đức tính từ các cung còn lại càng nhiều càng tốt.

Tật xấu của Song Ngư

Tật xấu: Vốn dĩ Song Ngư rất hay mơ mộng và thơ thẩn nhưng đó không phải tật xấu lớn nhất của họ, vì vào một vài thời điểm, Song Ngư có thể trở nên cực kỳ thực dụng như Xử Nữ hoặc Ma Kết. Điểm trừ lớn nhất của Song Ngư, đặc biệt đối với người yêu của họ là Song Ngư rất khó chia sẻ cảm xúc. Những khi gặp phải vấn đề, Song Ngư thường biến mất và không để lại tung tích gì, khiến cho những người quan tâm đến họ cảm thấy cực kỳ lo lắng.

Lời khuyên: Để có thể cảm thấy mọi thứ được bình yên và nhẹ nhàng hơn, Song Ngư có thể tìm đến những người bạn Bạch Dương hoặc Kim Ngưu. Vì về bản chất đó là hai cung có những suy nghĩ đơn giản và tích cực. Chính những điều đó có thể khiến cho những nút thắt trong lòng Song Ngư có thể dễ dàng được cởi bỏ.

Tật xấu của Thần Nông

Thần nông yêu cuồng nhiệt

Tật xấu: Thần Nông là cung của những đam mê ẩn giấu. Vì thế, mọi thứ cảm xúc của Thần Nông đều như được nhân đôi lên: yêu hết mình – hận vô cùng và không bao giờ ở giữa hai mức độ đó. Điều đó kéo theo hệ lụy là mọi suy nghĩ của Thần Nông đều có xu hướng tiêu cực, thậm chí có phần cực đoan. Ngoài ra, một tật xấu nữa của Thần Nông là để ý quá nhiều và hay săm soi người khác, mặc dù điều này hoàn toàn không bộc lộ ra ngoài.

Lời khuyên: Thần Nông nên kết bạn với Sư Tử và nhìn nhận vào những suy nghĩ tích cực của họ. Ngoài ra, để hạn chế bớt những suy nghĩ có phần “tối tăm” và tiêu cực, Thần Nông có thể nhờ Bạch Dương hoặc Nhân Mã “thắp lửa” lên cho mình.

Tật xấu của Kim Ngưu

Kim ngưu chậm chạp

Tật xấu: Thông thường thì Kim Ngưu luôn khá từ tốn và chắc chắn khi làm bất kỳ việc gì. Tuy nhiên chính điều này sẽ khiến họ gặp khó khăn trong những công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn và hoạt bát. Thêm nữa, tính cách bảo thủ và cứng đầu cũng khiến Kim Ngưu không dễ gì thay đổi, và chắc chắn, khi bước vào một môi trường mới, Kim Ngưu sẽ rất khó để hòa nhập.

Lời khuyên: Hãy thử mạo hiểm một lần, biết đâu sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho bản thân thì sao? Ngoài ra, khi muốn thực hiện một ý tưởng của mình, Kim Ngưu có thể thử liên minh với Xử Nữ – những con người của sự hoàn hảo. Cả hai đều có thể tìm được những mục đích chung và cùng nhau thực hiện chúng.

Xem thêm:

Tật xấu của Cự Giải 

Tật xấu: Mặc dù bên ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong Cự Giải luôn có rất nhiều cảm xúc trái ngược. Và, dù chia sẻ những vấn đề của bản thân ra với ai khác và nhận được lời khuyên thì Cự Giải vẫn quyết định “bò ngang” (biểu tượng của Cự Giải là Cua). Thêm nữa, trong chuyện tình cảm, Cự Giải thường xuyên chấp nhận hy sinh và chăm sóc cho người kia, đến mức mà người ngoài nhìn vào sẽ gọi đây là “tình mẫu tử” chứ không phải tình yêu đôi lứa.

Lời khuyên: Nếu cứ để bản thân ngập chìm trong cảm xúc thì Cự Giải sẽ chẳng bao giờ thực hiện được trọn vẹn một điều gì cả. Có lẽ Cự Giải nên thử học sự lạc quan vui vẻ từ Sư Tử hay sự thoải mái vô lo vô nghĩ từ Song Tử, nhờ đó có lẽ cuộc sống sẽ trở nên tươi sáng hơn rất nhiều.

Tật xấu cử Sư Tử

Tật xấu: Mặc dù Sư Tử thực sự tốt bụng nhưng cũng sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu vì sự phô trương và hay khoe khoang của mình. Họ cũng chẳng thèm để ý tới việc liệu người nghe có thực sự chú ý tới những gì mà mình nói hay không. Sư Tử cũng có thêm một tật xấu nữa là thường xuyên dramatic (bi kịch hóa) mọi chuyện xảy đến với mình. Tất cả chỉ mong được nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Lời khuyên: Thể hiện sự quan tâm ra với người khác nhiều hơn cũng sẽ khiến Sư Tử nhanh chóng nhận được sự chú ý. Ngoài ra Sư Tử cũng nên học hỏi cách chăm chút cho những người thân thiết từ Cự Giải và sự sâu sắc về mặt cảm xúc của Bọ Cạp.

Tật xấu của Thiên Bình

Tật xấu: Về bản chất, Thiên Bình luôn muốn làm hài lòng những người xung quanh. Nhưng chính điều đó đã biến họ trở thành những người “ba phải” và thiếu đi ý kiến chủ quan của mình. Điều này về lâu dài sẽ khiến cho người xung quanh khó chịu và rất không vừa ý khi phải hỏi ý kiến của Thiên Bình. Thêm nữa, ngoài mặt Thiên Bình có thể làm theo ý của người khác nhưng chưa chắc trong đầu họ đã thực sự muốn như vậy.

Lời khuyên: Thiên Bình nên học cách thể hiện ý kiến chủ quan của bản thân như Bạch Dương hoặc nhìn vào sự quyết đoán và tự tin của Sư Tử. Ma Kết và Xử Nữ cũng là hai cung mà Thiên Bình có thể tham khảo vì đó đều là những người làm việc có mục đích và kế hoạch rõ ràng.

Tật xấu của Bảo Bình

xem tật xấu của bảo bình

Tật xấu: Nổi tiếng là những kẻ lập dị, Bảo Bình thường tỏ ra khá khó hiểu. Và mặc dù có thể rất nổi tiếng trong một cộng đồng, nhưng yêu cầu Bảo Bình dành sự quan tâm đặc biệt cho một ai đó là điều bất khả thi. Ngoài ra, cách suy nghĩ khác người cũng khiến cho Bảo Bình gặp nhiều khó khăn trong những công việc nhóm hay công việc đòi hỏi sự cộng tác. Một tật xấu nữa rất dễ nhận thấy là Bảo Bình luôn tỏ ra bất mãn với mọi thứ, bất kể tốt xấu.

Lời khuyên: Lối suy nghĩ phá cách và khác biệt sẽ có ích hơn nếu Bảo Bình chịu tỏ thái độ hợp tác và tôn trọng người làm việc cùng. Ngoài ra, Xử Nữ và Ma Kết cũng là hai cung có cách làm việc khoa học. Nếu Bảo Bình biết kết hợp với họ thì sẽ tạo thành một nhóm làm việc cực kỳ hiệu quả.

Nhận Xét: Các dự báo trên đây mang tính chất tham khảo bởi ashtechservice.com, hi vọng bạn đã có được thông tin hữu ích cũng như biết được các tật xấu bí ẩn từ 12 cung hoàng đạo nhé hehe.