#99 Stt mệt mỏi, chán nản về cuộc sống, tình yêu, công việc

0
2260
#99 Stt mệt mỏi, chán nản về cuộc sống, tình yêu, công việc
#99 Stt mệt mỏi, chán nản về cuộc sống, tình yêu, công việc

Trong cuộc sống có đôi khi bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi về cuộc sống, tình yêu, hay công việc mà lại không có ai có thể chia sẻ cùng với bạn. Chính vì thế mà cuasotinhoc đã sưu tầm được cho các bạn những dòng stt mệt mỏi, chán nản về cuộc sống, tình yêu, hay công việc … với niềm hi vọng rằng sẽ có thể giúp bạn được phần nào đó những khi bạn buồn. Những stt mệt mỏi dưới đây sẽ là những liều thuốc tinh thần tốt nhất mà bạn bạn cần khi thấy mình quá mệt mỏi với cuộc sống, tình yêu, công việc của mình.

Những stt mệt mỏi nhớ nhà khiến bạn chỉ muốn chạy ngay về nhà

Tổng hợp những stt mệt mỏi khi nhớ nhà, đó là những dòng status mệt mỏi sẽ khiến cho bạn cảm thấy nhà đang đợi bạn rất lâu rồi, có thể rất lâu rồi bạn không về thăm nhà, và nó khiến cho bạnh nhanh chóng trở về nơi bình yên nhất.

Những stt mệt mỏi nhớ nhà khiến bạn chỉ muốn chạy ngay về nhà
Những stt mệt mỏi nhớ nhà khiến bạn chỉ muốn chạy ngay về nhà
 1. Đêm nay tôi bước vội khỏi nhà
  Đến nhà ga, xếp hàng, mua vé
  Lần đầu tiên trong nghìn năm
  Có lẽ…
  “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ
  Vé hạng trung”
  Người bán vé hững hờ
  Khe khẽ đáp…
  …“Hôm nay hết vé”
 2. Mẹ ơi! Mẹ có biết không? Con người ở đây lạ lắm mẹ à. Họ chỉ suốt ngày muốn tranh giành, ganh đua lẫn nhau. Họ sống giả tạo với nhau lắm mẹ à, họ chỉ biết sống cho chính bản thân họ mà thôi. Không giống như cách sống ở quê mình đâu mẹ à. Nhà mình tuy không rộng bằng nhà người ta nhưng nó lại khiến cho con cảm thấy ấm áp và an toàn biết mấy.
 3. “Hãy yêu khi mẹ còn biết
  Đừng chờ đến lúc mẹ ra đi
  Ghi lời yêu quý lên bia đá
  Đá vô tri nào có nghĩa gì”.
 4. Mẹ à! Con thực sự mệt mỏi quá rồi, con kiệt sức rồi. Con rất mệt và con muốn bỏ cuộc, muốn chạy trốn khỏi thế gian này. Bởi cuộc sống này thực sự quá khó khăn và khắc nghiệt đối với con. Còn lại quá mềm yếu, không có đủ dũng cảm để đối mặt mà chỉ biết nép vào vòng tay của mẹ, chỉ biết tựa vào vai bố mà bỏ qua tất cả.
 5. Cuộc đời này quá khó khăn, cuộc sống này quá khắc nghiệt, mà con thì lại quá yếu mềm, chỉ biết nép vào vòng tay nhỏ bé của mẹ và chỉ biết tựa vào bờ vai rộng lớn của bố mà trốn chạy.
 6. Khi mệt mỏi, mất thăng bằng trong cuộc sống. Khi cuộc đời quá lạnh lùng, đạp đổ mọi cố gắng của con, vùi lấp mọi hi vọng của con. Con thấy chán trường, con lại muốn chạy thật nhanh về nhà để trốn chạy.
 7. Hôm nay…anh đã bao lần dừng lại trên phố quen ngả nón đứng chào xe tang qua phố ai mất mẹ?
  sao lòng anh hoảng sợ tiếng khóc kia bao lâu nữa của mình?
 8. Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc
  Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?
 9. Khi xa mẹ tuổi thơ như mất đi
  Nỗi bơ vơ như dài bằng thế kỷ
  Giấc mơ con sao chứa đầy mộng mị
  Trái tim non tơi tả giữa đường đi…
 10. Tại sao từ bé đến giờ, con chỉ giỏi có chạy trốn thôi ạ. Con ghét bản thân mình, quá dễ dàng gục ngã. Con ghét cái nơi mà con đang sống bây giờ, nó không giống quê mình đâu. Nó quá khắc nghiệt với con, nó không yêu thương con. Nhưng trách bản thân mình nhiều hơn tất thảy. Trách bản thân mình quá dễ dàng đổ gục và mất niềm tin.

Những stt mệt mỏi tình yêu khiến bạn muốn từ bỏ

Những stt mệt mỏi về tình yêu hiện tại, những nỗi chất chứa trong lòng của những người đang yêu khi mà tình yêu mà họ giành cho đối phương không được đáp lại như mong muốn. Những stt mệt mỏi về tình yêu cũng là những dòng tâm sự của những người đang yêu phải cố gắng hi sinh thật nhiều cho tình yêu đến khi họ kiệt sức, không thể tiếp tục được nữa.

Những stt mệt mỏi tình yêu khiến bạn muốn từ bỏ
Những stt mệt mỏi tình yêu khiến bạn muốn từ bỏ
 1. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.
 2. Mệt mỏi và bất lực. Chỉ muốn ngủ cho yên giấc. Ai cũng từng trải qua quãng thời gian cấp ba từng chừng như dài đằng đẵng hoá ra cũng chỉ bằng cái chớp mắt. Tôi không nghĩ khoảng thời gian này mệt mỏi đến như vậy, vui có buồn có,… Chỉ muốn yên giấc cho qua chuyện.
 3. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau
 4. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 5. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa
 6. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp
 7. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 8. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối
 9. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. Không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.
 10. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không.
 11. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.
 12. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 13. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.
 14. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.
 15. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

Những stt mệt mỏi với công việc khiến bạn muốn chạy trốn

Tổng hợp những stt mệt mỏi với công việc khiến bạn muốn bỏ và tìm một bến đỗ mới khi mà công việc khiến bạn quá stress. Những stt mệt mỏi giúp bạn giải tỏa được những mệt mỏi phải đối mặt trong công việc mưu sinh hàng ngày đang diễn ra.

Những stt mệt mỏi với công việc khiến bạn muốn chạy trốn
Những stt mệt mỏi với công việc khiến bạn muốn chạy trốn
 1. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status mệt mỏi về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.
 2. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi. Stt hay về công việc này bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.
 3. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời. Đây là status buồn về công việc.
 4. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.
 5. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó. Đây là stt về công việc mệt mỏi mà bạn có thể chia sẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.
 6. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. Đây là câu nói của tỉ phú Jack Ma được nhiều người làm stt mệt mỏi nói về công việc.
 7. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất
 8. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau
 9. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó
 10. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp
 11. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức
 12. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được
 13. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 14. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 15. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status ý nghĩa về công việc được nhiều người chia sẻ.
 16. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
 17. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.
 18. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.
 19. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 20. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

Những stt mệt mỏi trên đây mà cuasotinhoc đã sưu tầm được phần nào đã nói lên được những mệt mỏi, chán nản về tình yêu, cuộc sống, công việc mà bạn đang phải đối mặt. Hi vọng rằng những mệt mỏi, chán nản mà bạn đang phải đối mặt sẽ theo những dòng status mệt mỏi trên đây là hóa thành hư vô. Chúc bạn luôn được ung dung tự tại trong cuộc sống của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here