SONY Vegas Pro – Phần mềm Làm video HD chuyên nghiệp

0
93

SONY Vegas Pro Phần mềm làm video chuyên nghiệp

SONY Vegas Pro được đánh giá là một trong những phần mềm làm video chỉnh sửa phim và làm phim tốt nhất, được được nhiều khuyên dùng, đặc biệt là với tính năng tạo phim HD đỉnh cao. SONY Vegas Pro có nhiều chế độ chỉnh sửa mở rộng, giao diện người dùng trực quan, hỗ trợ chia sẻ tập tin media của nhiều dự án, cho xem trước video…

Có thể bạn quan tâm: phần mềm làm video

SONY Vegas Pro

Bạn đang muốn làm một video đặc sắc, với nhiều hiệu ứng và trên hết là mức độ chuyên nghiệp? Sony Vegas Pro là tất cả những gì bạn cần. Hàng trăm hiệu ứng cùng với nhiều tính năng cao cấp giúp bạn biến những video bình thường trở thành những video hấp dẫn, đáng xem hơn. Đặc biệt video được xuất ra từ Sony Vagas Pro có chất lượng vừa phải, độ nét cao, âm thanh chân thực nhất.

Phần mềm SONY Vegas Pro hỗ trợ chỉnh sửa video với nhiều chất lượng khác nhau như các chất lượng video SD, HD, 2K, 4K … Bên cạnh hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video công nghệ cao cho phép bạn thay đổi âm thanh, hiệu ứng trong video của mình. Tổ hợp phim tắt trong SONY Vegas Pro cũng là sự khác biệt so với những phần mềm có cùng chức năng khác.

Để quay và chỉnh sửa video cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng ứng dụng VivaVideo đã được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích trong nhiều năm qua, VivaVideo hỗ trợ nhiều hiệu ứng động khi quay video, thêm chữ hoạt hình và biểu cảm khuôn mặt để tạo các video theo phong cách lạ.

Sử dụng SONY Vegas Pro đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một trong những video độc đáo và sáng tạo nhất, không lo đụng hàng với bất kỳ ai trên thế giới hiện nay. SONY Vegas Pro hỗ trợ xuất file video dưới nhiều định dạng khác nhau, các bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ định dạng file nào để phát trên các thiết bị mở video của mình.

Phần mềm SONY Vegas Pro cung cấp tới người dùng tính năng xử lý đồ họa cho phép bạn có thể thực hiện chức năng dựng hình nhanh chóng bằng công cụ card đồ họa. Bên cạnh đó để có thể thực hiện những thước phim độc đáo, phần mềm còn hỗ trợ người dùng hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau nên bạn có thể tùy chọn chúng theo sở thích và mục đích làm phim, làm các video clip vui nhộn … Đặc biệt với xu hướng hiện nay, việc làm phim đã trở thành những công việc kiếm tiền của các bạn trả, các bộ phim trên Youtube hay Facebook đã minh chứng cho điều đó.

Tính năng của phần mềm làm video SONY Vegas Pro

  • Nâng cao tính năng tạo video, tạo video 3d, tạo video hd
  • Hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.
  • Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh: EQ, Reverb, Delay…
  • Xử lý đồ họa và dựng hình bằng các đồ họa.
  • Hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.
  • Tính năng biên tập bằng các công cụ như: kéo thả, cắt phim, biên tập hàng loạt, biên tập đa máy quay phim, nhận diện và sửa chữa đồng bộ âm thanh/ hình ảnh…
  • Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh: EQ, Reverb, Delay…
  • Khả năng ghi âm trực tiếp, tạo phim 3D từ nội dung 2D.
  • Tính năng ghi đĩa Blue –ray, tạo DVD chuẩn với đầy đủ phụ đề, ngôn ngữ, lời dẫn.