Review Phim Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas

0
287
Review Phim Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas
Review Phim Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas

Tiếp nối thành công ở phần 1 thì ngày 14/7/2023, Tad The Lost Explore tiế tục đem đến cho khán giả hâm mộ phim phần 2 với tựa Việt là: “Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas”. Nhận xét đầu tiên của cuasotinhoc về phim Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Mida đó là đây là là một bộ phim hoạt hình với thể loại phiêu lưu ký về hành trình truy tìm kho báy hấp dẫn đáng để xem.

Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas là bộ phim của Tây Ban Nha, đã đạt được doanh thu cực khủng tại Tây Ban Nha, điều này cũng cho thấy rằng đây là một bộ phim bạn nên ra rạp xem trong danh sách lịch chiếu phim tháng 9 này!

Đánh giá theo trailer phim


Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas

Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas có điểm cộng hơn phần 1 về phần đồ họa và hình ảnh. Đồ họa và hình ảnh ở phần 2 đều đẹp, có phần màu sắc tươi sáng hơn. Hơn thế nữa phim có được phần hình ảnh phong cảnh đẹp, có thể đưa người xem đi qua những kỳ quan khắp nơi trên thế giới.

Cách tạo hình các nhân vật trong phim không thuộc vào hàng thượng phẩm khi khi chi tiết đến từng sợi lông mao như các bộ phim hoạt hình của Pixar nhưng thay vào đó bộ phim hoạt hình của Tây Ban Nha đã có những tạo hình ngộ nghĩnh, dễ thương, tối giản nhất cho từng nhân vật. Không chỉ có hình ảnh đẹp, sắc nét mà Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas còn có được phần âm nhạc rất hay đó nha.

Nhận xét tổng quan theo trailer thì Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas là bộ phim hoạt hình hay, vui nhộn, hài hước có nhiều điều bất ngờ, là bộ phim hợp để cả gia đình cùng nha ra rạp xem phim.

Nội dung phim

Phần 1 của Tad truy tìm kho báu đã diễn ra cách đây 2 năm, ở phần 1 thì Tad và Shara đã có cuộc sống riêng. Sara là một nhà nghiên cứu khảo cổ, cô đã tìm thấy 1 trong 3 mảnh vòng cổ của Vua Midas và tìm ra được sự thật về việc ông ta đã biến được tất cả mọi thứ thành vàng khi chạm tay vào. Và cô đã quyết định mang chiếc vòng cổ và câu chuyện mà mình khám phá được đến tham gia triển lãm của cô ở Las Vegas.

Tad và Sara
Tad và Sara

Tuy nhiên, trên đường sang Las Vegas mọi chuyện đều không diễn ra đơn giản như thế khi cô đã bị Jack Rackham cùng đồng bọn bắt cóc và lấy mất mảnh vòng cổ với tham vọng rằng chúng sẽ có năng lực để thừa kế năng lực và toàn bộ của cải của Vua Midas. Cũng kể từ đây Tad lại một lần nữa bước chân vào hành trình tìm kiếm và giải cứu Sara, phá hủy âm mưu của Rackham và đồng bọn.

Khi bạn chưa xem phần 1 thì bạn sẽ nghĩ phải xem phần 1 thì mới có thể hiểu phần 2 nhưng không ở Tad truy tìm kho báu thì bạn không cần xem phần 1 vẫn có thể hiểu được những gì đang diễn ra ở phần 2. Ở phần 2 của Tad truy tìm kho báu thì chỉ có duy nhất 1 chi tiết được lấy ở phần 1 nối tiếp cho phần 2 đó là nhân vật xác ướp. Xác ướp chính là nhân vật bảo vệ kho báu ở phần 1, nhưng vì xác ướp đã quá quý trọng Tad và để anh chàng này sống trở về làm trái với nhiệm vụ nên đã bị trục xuất khỏi vị trí bảo vệ kho báu và đến tìm Tad.

Nhân vật xác ướp xuất hiện ở phần 1
Nhân vật xác ướp xuất hiện ở phần 1

Cùng đồng hành trên hành trình giải cứu Sara, phá hủy âm mưu của Rackham và đồng bọn của Tad ngoài có sự đồng hành của anh chàng xác ướp còn có sự xuất hiện quen thuộc của chú chó Jeff dễ thương và chú vẹt Belzoni cực kì thông minh.

Chú chó Jeff dễ thương và chú vẹt Belzoni cực kì thông minh
Chú chó Jeff dễ thương và chú vẹt Belzoni cực kì thông minh

Tóm lại thì, cả về cốt truyện và nội dung phim thì Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas là một bộ phim có đày những tình tiết vui nhộn, hài hước, nhưng cũng không kém phần kịch tính bất ngờ. Bộ phim không chỉ giành cho trẻ em mà cũng có những nội dung tình tiết hấp dẫn với cả người lớn.

Cuối phim Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas có phần after creadit dưới dạng 2D cảnh anh chàng xác ướp trở về lại quê nhà, bạn cũng nên nán lại để xem trọn vẹn nhé!

Trên đây là một số thông tin về phim Tad truy tìm kho báu 2: Bí mật vua Midas bạn cần biết trước khi ra rạp xem phim. Nhưng nói chung dù có thế nào đi nữa thì đây cũng là một bộ phim đáng để đi xem, nhất là giành cho những bạn là fan hâm mộ của phim hoạt hình. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here