Review phim Suối Ma – Secrets In The Hot Spring: phim có thể vừa cười, vừa sợ

0
291
Review phim Suối Ma - Secrets In The Hot Spring: phim có thể vừa cười, vừa sợ
Review phim Suối Ma - Secrets In The Hot Spring: phim có thể vừa cười, vừa sợ

Cuối tuần này bạn đang băn khoăn không biết nên đi xem gì thì hãy để cuasotinhoc giới thiệu cho bạn 1 bộ phim nhé! Suối Ma – Secrets In The Hot Spring là một bộ phim kinh dị đủ tốt để xem mà không bị cảm thấy tiếc tiền vé trong tuần này. Theo nhận xét của chúng mình thì bộ phim này có được một chiều sâu về nội dung hơn phim Oan Hồn Trong Mưa, đồng thời cũng tạo nên cho khán giả cảm giác hồi hộp khi xem phim.

Poster phim Secrets in the Hot Spring (Suối ma)
Poster phim Secrets in the Hot Spring (Suối ma)


Trailer Secrets in the Hot Spring (Suối ma)

Nội dung phim Suối Ma – Secrets In The Hot Spring

Suối Ma – Secrets In The Hot Spring có nội dung kể về Thiết Tiểu Kim, một anh chàng lười học vô cùng, lại kém thông minh vì thế mà Thiết Tiểu Kim phải học đi học lại 1 lớp tới 5 lần mà vẫn chưa thể biết là có thể qua lớp được hay không? Thấy tình hình quá không tốt của Thiết Tiểu Kim, ông bà của Thiết Tiểu Kim đã gọi đứa cháu lười của mình về nhờ giúp tiếp quản việc quản lý khách sạn với dịch vụ tắm suối nước nóng. Tiểu Kim đã đồng ý với lời nhờ của ông bà mình, tuy nhiên để đi 1 mình thì anh chàng lại cảm thấy không vui nên đã rủ theo thêm 2 người bạn đi cùng về khách sạn. Khi về đến nơi thì Tiểu Kim và 2 người bạn thấy khách sạn được ông bà giao cho quản lý vô cùng hoang tàn, và tất cả mọi chuyện đều chưa dừng lại ở đó.

Thiết Tiểu Kim
Thiết Tiểu Kim

Ngay trong buổi tối ở lại khách sạn của 3 người thì 2 người bạn của Tiểu Kim đã lần lượt nhìn thấy ma, cứ mỗi lần nhìn thấy ma thì họ lại chạy sang báo cho Tiểu Kim nhưng anh chàng này chưa gặp được ma nào nên nhất quyết không tin những lời mà bạn của mình nói. Nhưng đến một buổi tối nọ cũng đến lượt chính Tiểu Kim đã nhìn thấy những hiện tượng kỳ bí như là lời bạn của mình nói trước đó. Cũng chính từ đó là 3 anh chàng bắt đầu quyết tâm tìm ra sự thật, bởi người thì nghi ngờ rằng chính ông bà của Tiểu Kim đã làm như thế để dạy dỗ người cháu của mình, nhưng cũng có người lại nghĩ rằng khách sạn này đã bị ma ám.

Trong quá trình khám phá những bí ẩn diễn ra ở khách sạn, 3 anh chàng đã gặp phải những tình huống vừa đáng sợ mà cũng lại khá buồn cười. Một bộ phim hài được kết hợp thêm cả yếu tố kinh dị thường sẽ rất bị dở, thường nghiêng theo một yếu tố nào đó, nhưng ở Suối Ma thì 2 yếu tố này lại được kết hợp lại một cách khá tài tình. Mọi tình tiết hài hay kinh dị trong phim Suối Ma đều khiến cho khán giả cảm thấy vừa buồn cười mà lại cảm thấy tội cho các nhân vật ở trong phim. Tuy nhiên nếu xét về tất cả các khía cạnh thì Suối Ma không phải là một bộ phim quá hoàn hảo, vì vẫn còn những tình tiết chưa được ưng sý cho lắm. Nhưng Suối Ma vẫn là một bộ phim bạn nên xem vào cuối tuần này.

Diễn viên và diễn xuất trong phim Suối Ma – Secrets In The Hot Spring

3 anh chàng diễn viên chính trong phim
3 anh chàng diễn viên chính trong phim

Sự diễn xuất của tất cả các diễn viên ở trong phim hình như luôn bị giới hạn ở mức độ nhập tâm hơn vào nhân vật trong phim. Chính vì thế mà các diễn viên chưa để lại được ấn tượng sâu sắc nào trong lòng khán giả, nhưng bạn sẽ được những tràng cười thỏa mãn. Nhân vật thể hiện sự gan dạ tốt nhất có lẽ là Tiểu Kim, người luôn thể hiện được sự gan dạ của mình trong hành trình tìm kiếm và bắt ma, còn 2 người bạn về cùng anh là những người thể hiện rất tốt vai trò đem lại tiếng cười xuyên suốt bộ phim cho khán giả.

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo trong phim Suối Ma – Secrets In The Hot Spring

Suối Ma là một bộ phim do Đài Loan sản xuất nên bạn có thể thấy rằng có những hình ảnh kỹ xảo hơi ảo một chút. Điều này bạn có thể nhìn thấy rõ ở tình tiết khi 3 anh chàng này đứng trước khách sạn mà tưởng tượng ra mình chính là nhân vật chính trong bộ phim kiếm hiệp nào đó. Hình ảnh về khách sạn và khung cảnh núi non phía sau hơi bị chênh nhau, thấy không có được sự đồng nhất nên tạo cho khán giả xem cảm giác không thật.

Hình ảnh 3 anh chàng tưởng tượng ra mình chính là nhân vật chính trong bộ phim kiếm hiệp
Hình ảnh 3 anh chàng tưởng tượng ra mình chính là nhân vật chính trong bộ phim kiếm hiệp

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận ra được những hình ảnh kỹ sảo không làm được tốt nhất là khi những hình ảnh ma xuất hiện cũng thấy rõ được đó chính là từ hóa trang và dùng dây để điều khiển. Tuy nhiên bù vào đó thì khung cảnh bên trong khách sạn đều tối thui, nhạc nền giống của những phim yêu quái nên khi xem khán giả thấy vô cùng thích thú.

Vậy có nên đi xem Suối Ma hay không?

Theo chúng mình thì cuối tuần này bạn vẫn nên ra rạp để xem phim. Nếu như ở tuần trước The Nun đã giúp bạn không thất vọng thì tuần này Suối Ma cũng là một lựa chọn hợp lý vì bạn không chỉ được cười sảng khoái mà còn có những cảm giác hồi hộp đan xen khi xem phim.

Điểm giành cho phim trên thang điểm 10 là 6 điểm.

Trong danh sách lịch chiếu phim tháng 9 vẫn còn có khá nhiều phim hay đáng để xem bạn có thể xem và lựa chọn. Bạn cũng hãy thường xuyên ghé thăm chuyên mục Điện Ảnh của chúng mình để xem lịch chiếu phim các tháng, các rạp và review về cách bộ phim trước khi ra rạp xem phim nhé! Chúc bạn xem phim vui vẻ!