#50+ Stt 1 mình cô đơn, lạc lõng đến trong cuộc sống, tình yêu

0
821
#50+ Stt 1 mình cô đơn, lạc lõng đến trong cuộc sống, tình yêu

Một mình thì đã sao đúng không? Có những thời điểm bạn muốn sống một mình, có chút cô đơn đó, lẻ loi đó, gato với những bạn có đôi có cặp đấy nhưng bạn lại cảm thấy tâm hồn mình thư thái, vậy có phải là đủ với hiện tại của bạn hay không? Đôi khi trên trang cá nhân của mình bạn vu vơ viết lên đó 1 dòng stt một mình, một dòng stt buồn nhưng có đúng là khi đó bạn cô đơn không hay chỉ là thấy hợp bản thân mình thì post lên hay không?

Nếu bạn thấy cô đơn, muốn tìm điều gì đó để nói lên nỗi lòng của mình thì đôi khi 1 dòng stt 1 mình có thể là chìa khóa giúp bạn tìm kiếm cho mình được 1 người bạn, mà may mắn biết đâu đó bạn lại tìm thấy chân ái của đời mình thì sao. Nếu thế thì hãy thử đọc, cảm nhận những dòng stt một mìnhcuasotinhoc đã sưu tầm được ở trên các trang mạng xã hội dưới đây bạn nhé!

Những stt một mình cô đơn mang tâm trạng buồn

Những stt một mình cô đơn mang tâm trạng buồn

Những dòng stt một mình cô đơn với tâm trạng buồn phần nào cũng nói lên được đúng tâm trạng hiện tại của ai đó khi phải chia xa người mình yêu thương. Dẫu rằng bạn còn yêu người đó rất nhiều, thương rất nhiều nhưng vì một lý do nào đó mà phải chia xa. Và mỗi khi đêm về bạn chỉ còn 1 mình với 4 bức tường cùng những nỗi nhớ da diết, nước mắt cứ rơi dù cho bạn cố dặn lòng mình là mạnh mẽ lên. Cũng có những bạn vì cố chấp, hay quá lụy tình mà lại cứ chìm sâu vào trong mối tình dang dở đó. Đôi dòng stt một mình cô đơn dưới đây có thể giúp bạn thấu hiểu dần được lòng của mình hơn.

 1. Từ sau khi anh đi những ngày cuối đông với em, người ta bận thương, bận nhớ, bận yêu và bận đi tìm vô vàn mảnh ghép cho trái tim; còn em vô cảm với yêu thương, bởi em đã bận tìm an yên cùng cô đơn và buồn nỗi buồn của mùa đông.
 2. Anh có biết người ta kể cho em nghe rất nhiều câu chuyện của mùa đông, là chuyện những ngón tay đan, chuyện yêu thương đi lạc tìm thấy một chuyến tàu hạnh phúc, chuyện tình yêu với vô vàn nhung nhớ nhưng sao em vẫn thấy mình không khát thèm những thứ đó. Chắc do em đang bận với những cảm xúc khác, là thứ vũ khí dành cho riêng em, ôm nó suốt mùa đông buồn lặng lẽ, là em ôm cô đơn vào lòng vỗ về an yên.
 3. Bước lang thang quanh những quán café quen, vẫn lặng lẽ chọn một chỗ ngồi kín mà dường như chẳng ai tranh giành, đối diện vẫn chỉ là khoảng trống chưa ai có thể lấp đầy. Chợt thấy mình lạc lõng, nhỏ bé và lay lắt như giọt café sắp rơi xuống đáy cốc, chẳng thể bấu víu vào điều gì mà ở lại.
 4. Thật là đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.
 5. Anh có biết khi một người con gái càng mạnh mẽ, thì đó chỉ là cô ấy đang cố che đậy sự cô đơn của bản thân mình. Càng mạnh mẽ, em càng cô đơn em biết không?
 6. Thượng đế tạo ra hai giới tính vốn dĩ có lí do của Người. Thế giới hiện đại có đảo lộn đến đâu thì tốt nhất vẫn nên giữ lấy phần nào thiên chức được ban tặng. Con gái sinh ra là để được bảo vệ, chở che, đó mới là quy luật tất yếu của hạnh phúc. Vậy thì con gái ơi, hãy để người con trai bên cạnh có cơ hội sẻ chia và yêu thương em nhiều hơn mỗi ngày…
 7. Anh à, khi anh đến anh mang đến cho em một tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”.
 8. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.
 9. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em.
 10. Hãy luôn nhớ rằng nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa.
 11. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.
 12. Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương.
 13. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.
 14. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.
 15. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.
 16. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó.
 17. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn.
 18. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ.
 19. Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ
  Đưa tôi qua những ngã rẽ cuộc đời
  Đời thật dài còn bao nhiêu ngã nữa.

Stt một mình cô đơn khi chia tay người yêu

Stt một mình cô đơn khi chia tay người yêu

Những stt một mình cô đơn sau khi chia tay người yêu luôn là những nỗi lòng khó ai có thể thốt lên được từng lời. Bởi yêu là thức cảm xúc khó có thể nói lên lời và cũng khó để có thể có lời nào để diễn tả được hết cảm xúc. Chỉ biết rằng khi chia tay rồi những thứ đọng lại chỉ toàn là khổ đau, nó khiến cho người không đủ mạnh mẽ để vực dạy có thể chìm đắm trong đó mãi không thể tỉnh. Có thể gợi lại cho chúng ta những nỗi buồn bất chợt khi có điều gì đó khiến chúng ta nhớ về chuyện cũ. Những dòng stt một mình cô đơn dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể hiểu được chính mình để rồi bước tiếp con đường hạnh phúc ở phía trước.

 1. Khi chia tay anh không phải em không nhớ anh mà em nhớ lắm nhớ tới phát điên, nhớ tới mức chỉ cần gặp đôi bạn trẻ nào đi ngang qua hay những vật kỉ niệm giũa chúng ta là em lại nhanh chóng tìm cái góc nào mà khóc cho thỏa nỗi lòng anh à… Không biết anh có thấu những cảm giác đó của em không anh.
 2. Sự thật mãi là sự thật, anh không còn yêu em nữa… Nên em phải vẫn sống vẫn cười vì em phải nghĩ anh đang hạnh phúc, anh hạnh phúc thì em phải vui, em phải nghĩ rằng duyên phận không cho ta đến với nhau nhưng đó chỉ là lí do an ủi chính mình mà thôi.
 3. Ngày hôm nay khi em thức dậy vẫn như mọi ngày em vẫn thấy anh bên cạnh đang giục em dậy, mở nhạc ầm ĩ để em không thể ngủ nướng nhưng chỉ là ảo tưởng thôi.
  Cuộc sống 1 mình đáng sợ lắm anh à, vì trái tim em từng yếu đuối, tự cho phép mình không phải quên, tự nghĩ mình vẫn kề bên, là hôm nay em nhớ anh…
 4. Chia tay anh rồi nhưng thỉnh thoảng em vẫn chờ tin nhắn của anh tới sáng. Dù hôm sau, em phải đi làm sớm.
  Thỉnh thoảng em vẫn chờ cuộc gọi của anh suốt đêm. Nhưng em không gọi. Vì em phải tỏ ra bản lĩnh, bình tĩnh, không hèn.
 5. Thực ra em không nói dối. Đôi khi em chỉ muốn nghe anh thở thôi. Để biết anh vẫn tồn tại trên đời. Không phải giấc mơ, không phải là em đang ảo tưởng.
 6. Em không than vãn vì anh đâu hứa hẹn.
  Em lại vẫn là không gọi, chẳng nhắn tin vì em thấy như thế thật hèn.
  Bản thân em nói “không được như vậy.”
  Nhưng trái tim em không có thói quen nghe lời lý trí.
  Em suy nghĩ rất nhiều. Phần lớn trong những suy nghĩ của em, phần không yêu anh đều thắng cả.
  Em không dám chắc rằng em yêu anh.
  Nhưng em dám chắc là em đang có chút gì đó gợn sóng về anh.
  …Thỉnh thoảng em lãng quên anh. Em chỉ giật mình khi anh quay trở …
 7. “Có ai đó từng nói, tạo hóa luôn sắp xếp sẵn những người sẽ đi cùng ta trong suốt cuộc đời, những người ta sẽ gặp xuyên suốt cuộc hành trình dài. Nhưng đối với những cô gái chọn kết bạn với cô đơn, đa phần, những cô ấy đều tự tay đẩy đi những người mà tạo hóa đã sắp xếp”.
 8. Có những cô gái bẩm sinh đã yêu thích sự yên lặng. Đó không phải một thói quen kỳ dị, cũng chẳng phải một cá tính vô vị hay nhạt nhẽo, mà đơn giản, chỉ là cô ấy thích thế và muốn lầm lũi sống một cuộc sống như thế.
 9. Gửi đến anh, Cô Đơn à…
  Anh này, có phải là chúng ta đã bên nhau quá lâu rồi không anh? Quá lâu đến nỗi mà em cảm nhận tình cảm giữa hai chúng mình rất tốt, tốt như hai người bạn tri kỉ anh ạ.
  Lúc đầu em cứ nghĩ chúng ta sẽ yêu nhau như bao đôi tình nhân khác.
  Nhưng cả anh và em đều đã nhận ra rằng, hai người chúng ta cần có nhau, nhưng không thể nào mãi mãi.
 10. Lắm lúc em thấy cô đơn…Cô đơn vì không thể tâm sự với ai những điều em đau, cô đơn vì em không thể để ai biết em còn yêu anh tha thiết! Chỉ mình em đơn phương với những mảnh vỡ tan tành…
 11. Anh bây giờ đang rất vui. Em vẫn theo dõi cuộc sống của anh mỗi ngày, vẫn nhói đau khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của anh bên cạnh người con gái anh yêu. Chỉ riêng mình em cố chấp chọn con đường độc hành cùng anh trong tiềm thức…
  Anh biết không? …Là vì nhớ anh nên em mới cô đơn…
 12. Em cũng muốn được như bao cô gái khác!
  Muốn được chở nhau đi sắm đồ tết…
  Muốn được anh chở đi cắt tóc…
  Muốn được anh tặng hoa hồng…
  Muốn ngồi cùng nhau trong một quán cafe nhỏ xinh, ấm cúng một chiều cuối năm, kể anh nghe về những ngày anh chưa đến…
  Muốn ngồi sau xe anh, dịu dàng nép sau lưng anh, cùng anh rong ruổi khắp các con phố…
  Dòng người trên phố tấp nập, ai cũng có đôi, chỉ em một mình lẻ loi…
  Bỗng thèm hơi ấm một bàn tay!

Stt 1 mình cô đơn lọc lõng về đêm

Stt 1 mình cô đơn lọc lõng về đêm

Khoảng không gian về đêm luôn khiến cho chúng ta thường sống thật hơn với lòng mình. Khi về đêm bạn thường cảm thấy cô đơn hơn, lạc long hơn khi rời khỏi chốn sô bồ ban ngày để về với căn phòng riêng của mình. Những dòng stt 1 mình cô đơn lạc lõng về ban đêm sẽ giúp bạn phần nào sống thật hơn với những cảm xúc hiện tại của chính mình.

 1. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ.
 2. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với.
 3. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.
 4. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.
 5. Nhiều lúc cô đơn…
  Muốn yêu bừa một ai đó…!
  Nhưng rồi thầm nghĩ…
  Yêu thương không phải thứ để đem ra đùa bỡn…
  Đừng vội chấp nhận…
  Khi mà chính bản thân…
  Còn chưa xác định rõ cảm xúc của chính mình…
 1. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn
 2. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn
 3. Ngày em đi, anh vẫn cười
  Chỉ là cách cười của anh không còn như trước
  Vì ngày em bước đã làm trầy xước trái tim anh
  Hứa với anh rằng em sẽ hạnh phúc nhé.
 1. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉm cười
 2. Cô đơn!
  Đó là những ngày chông chênh đến lạ.
  Là những ngày cô đơn đến cùng cực!
  Là những ngày lòng ngổn ngang vô định!
  Là những ngày chẳng biết rốt cuộc mình cần cái gì và muốn điều gì!
 1. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp
 2. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 3. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”
 4. Có đôi lúc nằm một mình nhớ đến người ấy, muốn nhắn cho người đó một tin nhắn, muốn gửi cho người đó một stt nho nguoi yeu, hay chỉ muốn nghe thấy giọng nói của người đó…nhưng sao chẳng thể làm nổi, vì sợ rằng người ấy sẽ chẳng nhắn lại, sẽ chẳng trả lời.
 5. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó
 6. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.
 7. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em
 8. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, càng đông đúc chung quanh ta càng đơn độc.
 9. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.
 10. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.

Trên đây chúng mình đã chia sẻ cho bạn những dòng stt 1 mình. Hy vọng rằng những dòng stt một mình này có thể giúp bạn sẻ chia được một phần nào đó trong cuộc sống. Chúc bạn luôn tìm được niềm an ủi của cuộc đời mình nhé!