Review phim Hành Lang Bí Ẩn: Lịch chiếu phim rạp, Trailer mới nhất

0
621
review-phim-hành-lang-bi-an

Đạo diễn người Tây Ban Nha đã rất lâu trở lại thì trường phim Howllywood sau hơn 10 năm vắng bóng. Tác phẩm Hành Lang Bí Ẩn mang đến thước phim kinh dị, hùng hồn. Tựa phim hứa hẹn là một trải nghiệm điện ảnh đầy mới mẻ và kinh hoàng mà Cortés muốn dành tặng những tín đồ của dòng phim kinh dị tâm linh.

Review phim Hành Lang Bí Ẩn – Trailer mới nhất

  • Loại phim:Kinh dị, Tâm lý, tình cảm,
  • Thời lượng: 100 phút
  • Diễn viên: AnnaSophia Robb
  • Đạo diễn:Rodrigo Cortés
  • Xuất xứ:Mỹ
  • Lịch chiếu :17/07/2023

Review phim Hành Lang Bí Ẩn – Lịch chiếu phim mới nhất

Câu chuyện lấy từ tuyển thuyết phong cách gothic dành cho tuổi mới lớn cũng tên của tác giả Lois Duncan, Hành Lang Bí Ẩn là một phim kinh dị – rùng rợn siêu nhiên do Rodrigo Cortés cầm trịch, với kịch bản được viết bởi Mike Goldbach và Chris Sparling.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Kit, một thiếu nữ ngổ ngáo bất trị. Bố mẹ cô phải gửi đến trường nội trú Blackwood, nơi nổi tiếng nghiêm khắc và nhiều bác sĩ giáo viên tâm lý giỏi.

Nhưng với tính cách của mình Kit sau khi đến đây lại đưa cả trường học vào tình thế nguy hiểm. Cô hiệu trưởng khó tính luôn nhắc các cô gái của mình không được tiến một hành lang của trường. Kit không nghe theo và dẫn các bạn đi khám phá hành lang đó vào buổi tối. Vô tình nhóm của Kit phát hiện ra ddieuf bí mật ẩn chưa hàng trăm năm.

review-phim-hành-lang-bi-an

Review phim Hành Lang Bí Ẩn – Phim chiếu rạp tháng 8

Từ đây, Tại Blackwood, những nữ sinh phải đối mặt số đông sự kiện kỳ quái. Họ ko chỉ bị cắt đứt liên lạc có thế giới bên ngoài, mà còn cảm thấy bất an trước vẻ thờ ơ và lạnh nhạt của các giáo viên nơi đây. Luôn sở hữu 1 cánh cửa đóng kín mà họ ko được phép mở ra, vì theo như lời của cô hiệu trưởng thì “không thể cản được những gì bước ra trong khoảng phía sau cánh cửa”. Hình ảnh những thây ma và vong linh, cũng như những tiếng gào thét về đêm đích thực khiến cả họ lẫn khán kém chất lượng phải run sợ.

review-phim-hành-lang-bi-an

Review phim Hành Lang Bí Ẩn – Lịch chiếu phim tháng 8

Liệu rằng Kit và nhóm bạn có thể mang mọi người thoát khỏi nguy hiểm. Đón xem bộ phim vào ngày 17/08 tại các rạp chiếu phim:

Lịch chiếu phim CGV                                             Lịch chiếu phim rạp quốc gia

Lịch chiếu phim Lotte                                            Lịch chiếu phim rạp tháng 8

Lịch chiếu phim Galaxy                                         Lịch chiếu phim BHD

Bộ 3 kết hợp tạo nên Bom tấn Hành Lang Bí Ẩn

Hành Lang Bí ẨN với sự tham gia dàn diễn viên tương đối chất lượng và dày kinh nghiệm.  AnnaSophia Robb (Soul Surfer, The Carrie Diaries) thủ vai chính. Phim còn có sự góp mặt của những tên tuổi như Isabelle Fuhrman (Orphan), Victoria Moroles (Teen Wolf), Noah Silver (The Tribes of Palos Verdes), Taylor Russell (TV series Falling Skies), Rosie Day (Outlander), cùng ngôi sao điện ảnh huyền thoại Uma Thurman (Pulp Fiction, Kill Bill: Vols. I & II).

review-phim-hành-lang-bi-an

Review phim Hành Lang Bí Ẩn

Ngôi sao điện ảnh huyền thoại Uma Thurman thủ vai cô hiệu trưởng sắc sảo, luôn bưng bít bí ẩn về ngôi trường Blackwood.

review-phim-hành-lang-bi-an

Review phim Hành Lang Bí Ẩn  –  Diễn viên tài năng: AnnaSophia Robb

Bộ phim còn đầu tư bởi nhà nhà sản xuất phim Chạng Vạng nổi tiếng mang đến sự kinh hoàng tột cùng trong phim mới Hành Lang Bí Ẩn.

review-phim-hành-lang-bi-an

Lịch chiếu phim – Review phim Hành Lang Bí Ẩn 

Đạo Diện chobooj phim là Rodrigo Cortés – Người Tây Ban Nha. Anh là đạo diễn trẻ tài năng, tưng giật giải biên kịch xuất sắc nhất đầy thuyết phục. Sở trường chính của anh là phim kinh dị.

Bộ 3 kết hợp: đạo diễn tài năng – diễn viên chuyên nghiệp – nhà sản xuất mạnh tay sẽ tạo nên  một bom tấn Hành Lang Bí Ẩn kinh dị tuyệt vơi.

Các bạn xem thêm từ kháo liên quan: review phim,  review phim chiếu rạp,  review phim – trailer mới nhất.