Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

0
74

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp là những phần mềm được phát triển hỗ trợ các nhà thiết kế, doanh nghiệp hay thậm chí là những người dùng sử dụng cơ bản chỉnh sửa các hình ảnh theo mong muốn của mình.

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất 2023

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia ảnh sử dụng. Việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop sẽ khiến cho bức ảnh của bạn đã đẹp sẽ trở nên đẹp hơn nữa hoặc thậm chí xóa đi những khiếm khuyết không cần thiết trên bức ảnh.

phần mềm chỉnh sửa ảnh

  • chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • Công cụ thiết kế tuyệt vời
  • Thiết kế website với
  • thiết đồ họa 3D

Xem thêm: Top 10 phần mềm làm video chuyên nghiệp

Adobe Lightroom

Lightroom là công cụ chuyện nghiệp giúp các nhiếp ảnh gia chỉnh sửa ảnh, tạo nên các thiết kế sáng tạo mộ tcasch dễ dàng. Luôn cập nhật và khai thác những tính năng mới mẻ, phần mềm Lightroom này hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng những bức ảnh đẹp như mong muốn trong mỗi phiên bản cải tiến của mình.

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro có nhiều tính năng phong phú, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, khắc phục hiện tượng mắt đỏ, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

PortraitProfessional

PortraitProfesstional cũng là một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, vẽ và chỉnh sửa các file ảnh với các công cụ cơ bản, cực kì dễ sử dụng mà không cần trang bị các kiến thức quá chuyên ngành về thiết kế.

Ngoài ra, trong các phiên bản gần đây, PortraitProfessional đã được cải thiện đáng kể các thao tác, cũng như nâng cấp thêm nhiều công cụ tiện lợi cho người dùng.

ACDSee Photo Editor

ACDSee Photo Editor là ứng dụng về hình ảnh toàn diện và cực kì phổ biến. Cụ thể, phần mềm này cho phép bạn thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa, biên tập ảnh, cũng như thêm nhiều các hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể tạo các Album ảnh riêng trên trực tiếp phần mềm để dễ dàng quản lí và sử dụng.

Nếu bạn cần chuyển đuôi hình ảnh (Ví dụ từ PNG sang JPEG, từ GIF sang JPEG), phần mềm ACDSee Photo Editor cũng sẵn sàng hỗ trợ.

CyberLink PhotoDirector

CyberLink PhotoDirector là phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, vô cùng hiệu quả và không kém phần chuyên nghiệp. Phần mềm này được đại đa số người dùng đánh giá khá cao bởi khả năng chỉnh sửa ảnh linh hoạt và hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay.

Serif PhotoPlus

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Serif PhotoPlus được đánh giá là phần mềm có rất nhiều bộ lọc hữu ích, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các hình ảnh như chống khả năng vỡ hạt khi phóng to, chức năng lấy lại màu sắc nguyên bản của bức ảnh, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh, chuyển đổi từ ảnh màu sang trắng đen một cách hiệu quả, ấn tượng với khả năng cân bằng màu, điều chỉnh màu bằng bộ công cụ Adjustments.

Với các bức ảnh đã được chỉnh sửa, bạn có thể tạo và hiệu chỉnh Slideshows để xem lại, tạo hình nền máy tính cực kì tiện lợi.

Photolightning

Photolightning cung cấp cho người dùng nhiều công cụ được tối ưu để thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh, nâng cao chất lượng những hình ảnh sẵn có. Người dùng có thể tạo các Album điện tử lưu trữ các bức ảnh và chia sẻ ảnh dễ dàng qua email, mạng xã hội và website doanh nghiệp…

PhotoPad

PhotoPad Image Editor là một phần mềm chỉnh sửa anh chuyên nghiệp miễn phí giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng như cắt xén (crop), đổ màu và áp dụng nhiều hiệu ứng bộ lọc (Filter).

Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio Free là ứng dụng chỉnh sửa ảnh toàn diện cho phép người dùng thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa và biên tập ảnh, tạo những slide hình ảnh độc đáo, đồng thời tổ chức quản lý, lưu trữ, tìm kiếm và chia sẻ ảnh qua nhiều phương tiện khác nhau.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2023