Hướng dẫn sử dụng phím thả kí tự đặc biệt “máy bay” trên facebook

0
138
ki-tu-dac-biet-may-bay

Đã hết thời thả like, thả tim…rồi, giờ phải thả kí tự đặc biệt “máy bay” mới hoành tráng. Đây là từ khóa đang hot nhất trên mạng xã hội facebook trong 1 tuần trở lại đây. Vậy kí tự đặc biệt máy bay được thả như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi chi tiết.

Thực hư của icon máy bay xuất hiện trong mấy ngày gần đây liệu có phải là một trò câu like không? Ký tự đặc biệt máy bay ra đời đó là do lỗi kỹ thuật của facebook, lợi dụng sơ hở đó nhiều người đã sử dụng một số chiêu trò như kéo view tăng traffic, yêu cầu mọi người gõ #addplanereact để xuất hiện biểu tượng máy bay. Vậy nó có giúp bạn có được icon máy bay ngộ nghĩnh kia không?

ki-tu-dac-biet-may-bay

Câu trả lời là KHÔNG bạn nhé. Kí tự đặc biệt máy bay này nó chỉ xuất hiện ở một số tài khoản người dùng và nó chỉ khả dụng trên ứng dụng facebook của nền tảng Android thôi. Tuy nhiên một số người vẫn đang rất hứng thú và tò mò với trò mới này nên rất muốn mình là một trong số ít người may mắn kia có được hình icon máy bay kia.

Hướng dẫn sử dụng phím bấm kí tự đặc biệt thả “máy bay” trên facebook

Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết mà ai cũng có thể làm được

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải cập nhật lại phiên bản mới nhất của facebook cho máy Android

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công, bạn vào thư mục cài đặt của điện thoại chọn Cài đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Bộ nhớ lưu trữ. Khi bấm vào tùy chọn này sẽ hiển thị popup cho phép bạn xóa dữ liệu bộ nhớ đệm.

ki-tu-dac-biet-may-bay-1

Bước 3: quá trình cài đặt đã hoàn tất bạn cần phải restart lại máy để hệ thống bắt đầu hoạt động, đăng nhập tài khoản facebook để bắt đầu việc thả các biểu tượng, kí tự đặc biệt fb bạn muốn.

Trên màn hình ứng dụng của facebook bạn có thể chọn khung hình trạng thái hoặc các bài viết bạn muốn bình luận. Ở mục thể hiện cảm xúc, bạn bấm tùy chọn và tích chọn kí tự đặc biệt “máy bay”.

ki-tu-dac-biet-may-bay-2

Nếu như tài khoản của bạn được hỗ trợ thì kí tự đặc biệt này sẽ hiển thị hình máy bay bạn nhé. Chúc bạn may mắn và thành công khi tạo kí tự đặc biệt fb thả “máy bay”.

Bài viết cùng chủ đề:Hướng dẫn cách gõ nhanh kí tự đặc biệt fb, icon cảm xúc trên facebook