Cầu cơ trò chơi tâm linh và những sự thật gọi hồn

0
118
cầu cơ tâm linh

Bàn cầu cơ được xem là một trò chơi tập thể thường được đặt trong phòng khách của gia đình. Năm 1966, hãng Hasbro mua lại bản quyền trò chơi này và sản xuất hàng loạt. Tên tiếng anh của bàn cầu cơ là “The Ouija board”, từ “Ouija” có nguồn gốc từ từ “có” trong hai ngôn ngữ Pháp “oui” và Đức “ja”. Từ trò chơi đơn giản trước đó, cầu cơ dùng cho bói toán, nói chuyện với người đã khuát, thế giới hay gọi là : Cầu cơ trò chơi tâm linh

Cầu cơ là gì? Cách chơi cầu cơ tâm linh

cầu cơ tâm linh

Cầu cơ là bàn cầu gọi hồn – tâm linh người đã khuất. Nhiều sự thật và lí giải huyền bí từ bàn cầu này có thật trong lịch sử.

Bàn cầu cơ gồm các chữ cái trong bàn alphabet, dãy số từ 0-9, 2 đáp án “yes” (c0s) và “no” (không), chữ “goodbye” (tạm biệt). Kèm theo đó là một tấm gỗ hình trái tim, có lỗ nhỏ để người chơi đặt ngón tay vào đó.

Cách chơi: Đặt 1 ngón tay lên cơ, sau đó thông qua những nghi thức thần bí, họ đánh vần các chữ cái mà cơ vô thức chỉ đến để tạo thành cụm từ hoặc câu có ý nghĩa.

Những sự thật gọi hồn đáng sợ của cầu cơ tâm linh

Đây là một câu trích dẫn của người từng chứng kiến sự thật về cầu cơ:”Tôi không bao giờ đùa giỡn khi đề cập đến chuyện cầu cơ. Cho dù bạn có tin hay không, đùa giỡn với một thứ vô hình có thể giao tiếp với con người sẽ dẫn đến những nguy cơ rất nguy hiểm. Đúng, đôi khi chơi cầu cơ là vô hại và linh hồn không xuất hiện. Nhưng NẾU bạn đã thật sự gọi lên được một linh hồn thì sao? Và có thể bằng cách nào đó bạn chọc giận người đã khuất, và họ quyết định sẽ “làm phiền” bạn một chút?

Hãy xem qua những câu chuyện dưới đây để xem chuyện gì đã xảy ra với những người đùa giỡn với ma quỷ. Tôi dám chắc rằng họ sẽ không dám làm thế một lần nào nữa đâu.”

Người mẹ vợ sát nhân

cầu cơ tâm linh

Năm 2001, Carol Sue Elvaker bị buộc tội đã giết con rể của bà. Được biết sau khi chơi cầu cơ cùng con gái và các cháu ngoại, bà đã bị một linh hồn “thuyết phục” phải giết chết con rể của chính mình.

Người phụ nữ 53 tuổi đâm vào ngực con rể mình bằng một con dao làm bếp, bà thậm chí còn cố gắng giết chết cháu ngoại 10 tuổi vì cho rằng cô bé chính là quỷ dữ. Con gái bà, Tammy Roach, giành lấy được con dao, giấu nó trong nhà; sau đó chạy trốn bằng xe hơi cùng với mẹ và 2 con gái.

Bà Elvaker, người cầm lái, đã cố ý chạy ẩu và đâm vào một biển báo bên đường với ý định giết luôn cô con gái và cháu ngoại mình. Nhưng họ chỉ bị thương nhẹ còn bà Elvaker thì gãy 2 mắt cá chân. Sau khi ra khỏi xe, mặc cho 2 mắt cá chân bị gãy, bà ta vẫn cố gắng đẩy đứa cháu ngoại 15 tuổi của mình ra giữa lòng đường nhưng không thành công. Bà ta đã chạy trốn vào khu rừng và bị cảnh sát phát hiện không lâu sau đó.

Thêm một điểm mấu chốt của câu chuyện là Tammy Roach cũng bị bắt vì tội thông đồng giết người. Cô đã giấu con dao của bà mẹ trong nhà , chiếc xe bị tai nạn là của cô và cô còn để mặc cho chồng mình bị chảy máu tới chết.

Vậy thì 2 mẹ con Elvaker thật ra đã quá ám ảnh vào những lời lẽ của linh hồn độc ác kia, hay đó chỉ là lí do biện hộ cho những hành vi vô đạo đức của họ?

Ngày 24 tháng 6 năm 1987

Một câu chuyện được kê rbowis một cô gái từ năm 1986. Cô ấy có một người bạn tên là Johnny, cậu ấy mắc bệnh CF (xơ hóa nang, một căn bệnh về phổi) và một số bệnh suy nhược cơ thể khác. Thời điểm đó cậu ấy phải nhập viện. Cô ấy và một người bạn nữa tên là Shelly thường xuyên đến thăm Johnny để cổ vũ tinh thần và mong cậu ấy sớm hồi phục. Một đêm sau khi trở về từ bệnh viện, bạn gái tôi về nhà Shelly và họ quyết định thử chơi cầu cơ. Được một lát, họ bắt đầu “kết nối” và “giao tiếp” được với một linh hồn, và linh hồn này xem chừng biết rất nhiều thứ mà nó không nên biết!

Sau một hồi, cô bắt đầu hỏi về tình trạng của Johnny. Bàn cơ di chuyển rất nhanh: “Vào ngày 24/6/1987, Johnny sẽ không phải lo lắng nữa”, và nó chuyển ngay đến chữ “Tạm biệt”. Bạn gái tôi và Shelly rất mừng rỡ, tin rằng đó là ngày Johnny hoàn toàn phục hồi sức khỏe, họ thậm chí còn ghi chú lại thông tin này và nhét nó vào một chiếc bì thư. Và đúng thế, Johnny sẽ không phải lo lắng gì nữa cả.

Ngày 24/6/1987, cậu ấy qua đời.

Đám cháy bí ẩn

Một bà mẹ cùng với đứa con gái đã được cứu sống trong đám cháy tại ngay ngôi nhà của họ. Tai nạn xảy ra sau khi họ chơi cầu cơ. Hai mẹ con được cho biết là đã cố gắng “kết nối” với linh hồn chú chó chết thảm của họ. Chú chó này đã bị sát hại bởi bạn trai của người mẹ, ông ta dìm chết nó trong bồn tắm, sau đó cắt thành từng mảnh nhỏ và bỏ vào toilet dội nước để phi tang.

Sau khi mọi chuyện qua đi, Margaret Carroll và con gái Katrina Livingstone bắt đầu sử dụng bàn cầu cơ để nói chuyện với chú chó Molly của mình. Tối thứ 6, Katrina kể với một người hàng xóm của mình là linh hồn mà họ giao tiếp nói rằng 2 mẹ con họ sắp chết, và đám cháy xảy ra vào chiều thứ 7!

Trong đám cháy dữ dội, những người lính cứu hỏa phải trầy trật lắm mới kéo 2 mẹ con ra khỏi ngôi nhà, họ được đưa tới bệnh viện trong tình trạng rất nguy kịch.

Cảnh sát cho biết những vết thương trên người họ không phải là vết bỏng, nói cách khác, họ bị thương không phải là do ngọn lửa. Vậy thật sự là chuyện gì đã xảy ra trong ngôi nhà đó?

Bị nhập xác

cầu cơ tâm linh

Alexandra Huerta, một cô gái 16 tuổi người Mexico được cho là đã bị nhập xác sau khi cố gắng liên lạc với cha mẹ đã mất của cô bằng trò chơi cầu cơ cùng với anh trai và em họ của cô.

Trước khi chơi, Alexandra đã uống Brugmansia, một loại ma túy có thành phần từ một loài hoa độc. Loại ma túy này còn được biết đến với cái tên “Trumpet thiên thần”, gây ảo giác, lẫn lộn, liệt cơ bắp và có thể dẫn đến tử vong nếu sử dụng quá liều. Loại thuốc này được sử dụng rất rộng rãi ở Mexico, nhất là bởi các tín đồ của tôn giáo Shaman, họ tin uống nó vào sẽ giao tiếp được với “người cõi trên”.

Chỉ sau một vài phút chơi cầu cơ, cả 3 người họ đều cảm thấy bị ảo giác nặng, và cố gắng làm bản thân bị thương bằng mọi cách. Dưới đây là đoạn video khi Alex nói những thứ tiếng kỳ lạ, quằn quại trên mặt đất và thậm chí còn nói rằng cô sắp chết.

Khi Alex được xuất viện, gia đình cô đã chăm sóc cô. Nhưng họ tin rằng những linh hồn quỷ dữ đã nhập vào Alex và sẽ không bao giờ để cô yên.

Xem thêm một số hiện tượng khác :

Lời khấn nhập hồn cầu cơ tâm linh và một số lưu ý

cầu cơ tâm linh

 Lời khấn cầu cơ tâm linh

Lời khấn nếu muốn cơ lên ( trước khi khấn hãy đặt tay vào đồng xu  đặt nhẹ thôi nha để hồn có đủ sức di chuyển đồng xu ):
Hồn nào ở chốn non bồng
Qua đây hồn cũng vui lòng ghé chơi
Dầu hồn dạo khắp mọi nơi
Ghé đây đàm đạo chuyện đời trần gian
Cảnh tiên hạc nội mây ngàn
Làm cho hồn cũng ngỡ ngàng kém vui
Cảnh tiên xa lạ bùi ngùi
Sao bằng cảnh tục hồn vui với người
Đờn ca múa hát vui cười
Trà thơm bánh ngọt trái tươi đãi hồn
Hồn ơi hãy ghé qua đây
Tâm tình trăng gió nước mây với hồn
Gió to sóng cả dập dờn
Hồn đi lẻ bóng hoàng hôn một mình
Qua đây bè bạn thêm xinh
Ghé đây bè bạn kết tình âm dương
Hồn dầu ở mấy đường cách trở
Nghe lời cầu xin chớ đắn đo
Mấy lời tâm sự nhỏ to
Hồn ai qua đó thấu cho tấm lòng
Hoặc hồn ở bể sông ngọn suối
Hoặc hồn chơi bụi chuối cành đa
Hoặc hồn nương bóng chiều tà
Hoặc hồn lẩn quất la đà mây xanh
Hoặc hồn ở đầu gành cuối bãi
Hoặc hồn dầm mưa dãi gió mãi
Hoặc hồn vấn vít với ai
Hoặc hồn phiêu lãng lạc loài đâu đâu
Hoặc hồn ở dưới hồ sâu
Hoặc hồn lơ lửng bên cầu gió đưa
Hoặc hồn bị gió mưa dồn dập
Hồn lạnh lùng tràn ngập cô đơn
Hồn ghé lại nguồn cơn cạn tỏ
Hồn đừng ngại đường xa bóng nhỏ
Hồn cùng ta mở ngỏ treo lời
Hồn về ẻo lả chơi vơi
Cùng ta tâm sự chuyện đời muôn năm.

Lưu ý khi chơi cầu cơ tâm linh

Không chơi 1 mình vì như thế sẽ bị ma nhập ( không tin thì cứ thử )
– Phải có một nhóm từ 3 người mới được chơi
– Ghi nhớ từng chữ cái để ghép thành đáp án trả lời
-Vật mà bạn làm cơ có thể tùy ý ( đồng xu , cốc đi cúng bái,ván quan tài.. )
– không chơi với Quỷ ( nó sẽ hại mình ai ngu ráng chịu )
– Không nên chơi quá 10 lần
– Không được đẩy đồng xu vì nó sẽ tự chạy ( chỉ nên chạm nhẹ )

Bài viết cờ câu tâm linh mang tính chất tham khảo, tuy nhiên Việt nam thờ cúng và theo tâm linh nhiều, bạn nên có kiêng có lành. Chúc bạn may mắn trong cuộc sống