Adobe Premiere Pro CC 2023 – Phần mềm làm video chuyên nghiệp

0
254

Adobe Premiere Pro CC 2023

Adobe Premiere Pro CC 2023 – Phần mềm đồ họa giúp các bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép và tạo hiệu ứng cho những đoạn video một cách chuyên nghiệp nhất.

Giao diện làm việc Adobe Premiere Pro CC
Giao diện của phần mềm

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2023 được phát triển bởi hãng Adobe một công ty chuyên cung cấp các phần mềm chuyên nghiệp, Adobe Premiere Pro CC 2023 cho phép bạn có thể can thiệp sâu vào các vieo để chỉnh sửa video chất lượng cao.

Adobe Premiere Pro CC 2023 cho phép bạn tao ra những video có độ phân giải cao có sản xuất những video có độ phân giải từ 4K trở lên, với gải màu 32-bit, cả trong không gian màu RGB và YUV.

Ngoài ra, Adobe Premiere Pro CC 2023 có thể chỉnh sửa các mẫu âm thanh, hỗ trợ các trình cắm thêm âm thanh VST và hỗ trợ âm thanh 5.1.

Kiến trúc trình cắm thêm Adobe Premiere Pro CC 2023 cho phép bạn có thể nhập và xuất các dữ liệu chứa QuickTime hoặc DirectShow.

Hôm nay cửa sổ tin học xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn cài đặt hoàn thiện đầy của phần mềm biên tập video chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CC 2023.

Xem thêm: Top 10 phần mềm làm video chuyên nghiệp

Yêu cầu hệ thống :

  • Bộ xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64-bit
  • Microsoft Windows 7 với Service Pack 1 (64-bit) hoặc Windows 8 (64-bit), Windows 8.1 (64-bit), Windows 10 (64-bit)
  • 4 GB RAM (đề nghị 8 GB)
  • 4 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; Trong quá trình cài đặt, yêu cầu thêm không gian trống (không thể cài đặt ứng dụng trên các thiết bị lưu trữ flash)
  • Đối với các tập tin xem trước và các tập tin làm việc khác, không gian đĩa cứng bổ sung được yêu cầu; dung lượng khuyến cáo là 10 GB
  • Hiển thị với độ phân giải 1280 x 800
  • Ổ cứng không dưới 7200 rpm (một số ổ đĩa cứng tốc độ cao được khuyến cáo, được tích hợp vào mảng RAID 0)
  • Thẻ âm thanh với giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model
  • QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime

Yêu cầu hệ thống trên theo đề nghị của nhà phát triển

Các tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CС 2023:

Adobe Premiere Pro CС 2023 Thuận lợi trong việc làm việc theo nhóm với các dự án lớn theo nhóm. Các dự án nhóm cho phép một số lượng người dùng đồng thời tham gia thực hiện dự án trong trình chỉnh sửa video nay ở thời gian thực.

Các chương trình như Premiere Pro CC, After Effects CC và Prelude CC hỗ trợ tính năng phiên bản, giải quyết xung đột và giám sát hành động được xây dựng sẵn, cho phép những người tham gia phát triển dự án cộng tác bất kể họ ở bất kỳ đâu.

Cải thiện phụ đề: Các tính năng mới của Adobe Premiere Pro CС 2023 làm việc với phụ đề cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các công việc với những đoạn văn bản, thay đổi khoảng thời gian văn bản xuất hiện cưng như vị trí của những đoạn văn bản, cũng như tạo phụ đề có thể nhìn thấy và không hiển thị theo yêu cầu.

Cải tiến Màu Lumetri: Tùy chọn lựa chọn màu mới cho phép bạn chọn màu HSL thứ cấp, làm việc với các tệp HDR10 và tận hưởng hỗ trợ siêu dữ liệu không gian màu cải tiến.

Hoạt động nhanh chóng của chức năng Dynamic Link: Tăng tốc cho phép bạn làm mà không có rendering trung gian và cung cấp một tỷ lệ khung hình cao hơn trong quá trình phát.

Tự động nhận dạng trong chế độ thực tế ảo:  Premiere Pro tự động nhận diện định dạng video ở chế độ thực tế ảo (đơn sắc, hình lập thể ở bên trái / bên phải hoặc dạng lập thể từ trên xuống dưới) và áp dụng các thông số thích hợp.

Xuất bản trong Behance:  Xuất bản video trực tiếp vào danh mục Behance của bạn – không cần xuất hoặc gửi video một cách riêng biệt.

Chức năng Dynamic Link với sự hỗ trợ của Animator Ký tự:  Tính năng này cho phép bạn làm mà không có rendering trung gian và cải thiện hiệu suất trong khi làm việc với các ứng dụng tích hợp như nhân vật hoạt hình, After Effects và Premiere Pro.

Cải thiện mẫu cho văn bản tương tác: Định dạng tệp mới cho phép bạn chia sẻ các mẫu của văn bản tương tác trong các ứng dụng Premiere Pro và After Effects. Bạn không cần phải có giấy phép After Effects riêng biệt.

Giao diện bắt đầu mới. Trong một cửa sổ khởi động mới, người dùng mới làm quen sẽ thấy một tổng quan về các tính năng của ứng dụng, ví dụ về xử lý video và hướng dẫn sử dụng, cho phép bạn nhanh chóng tạo một dự án dựa trên mẫu.

Đồng bộ hóa các kiểu chữ Typekit: Bạn không còn phải tự thêm phông chữ còn thiếu khi làm việc với các mẫu văn bản tương tác. Phông chữ được tự động đồng bộ và cập nhật từ Typekit.

Hiệu ứng âm thanh Audition: Các hiệu ứng âm thanh mới hoạt động trong thời gian thực và cung cấp chất lượng cao và độ chính xác của việc truyền âm thanh.

Gán phím tắt: Nhanh chóng tìm kiếm trực quan, thay đổi và tạo phím tắt.

Đơn giản hóa thêm dữ liệu truyền thông: Để tiện sử dụng quản lý tập tin, bạn có thể kết hợp nhiều đoạn phim vào một tệp.

Cải thiện hiệu suất: Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ Apple Metal và các chức năng khác của GPU, bao gồm cả chức năng “Offset”, bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Nhập định dạng gốc bổ sung: Premiere Pro hỗ trợ nhiều định dạng hơn, bao gồm xuất khẩu định dạng QT DNXHD / DNxHR và RED Helium

Download Premiere Pro CC 2023 tại đây

Các bước cài đặt Premiere Pro CC 2023

Bước 1: Bạn giải nén file vừa tải về và mở folder lên click chọn vào “CCMaker” để tiến hành cài đặt

Cài đặt Adobe Premiere Pro CС 2023

Bước 2: ở đay bạn chọn “Install”

Cài đặt Adobe Premiere Pro CС 2023

Các bạn vào lại thư mục đã giải nén và vào thư mục “Adobe Premiere CC(win64)

Cài đặt Adobe Premiere Pro CС 2023

Tiếp theo đó bạn chọn folder “products“

Cài đặt Adobe Premiere Pro CС 2023

Ở đây các bạn chọn file “driver” và ấn ” Open” để tiếp tục cài đặt

Cài đặt Adobe Premiere Pro CС 2023

Bước 3: Bước này các bạn chọn “Next“

Cài đặt Adobe Premiere Pro CС 2023

Tiếp tục “Next“

Cài đặt Adobe Premiere Pro CС 2023

Bước 4: Chúng ta chọn “Install” nữa là xong

Đến đây đợi quá trình giải nén cài đặt phần mềm đang được diễn ra nữa là thành công

Cài đặt Adobe Premiere Pro CС 2023