Phần mềm làm video – Phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính

0
317
phần mềm video
phần mềm video

Những phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm làm video khác nhau mỗi phần mềm đều có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau và đối tượng sự cũng vì thế mà khác nhau. ashtechservice.com sẽ giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm làm video đang sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

1. Phần mềm làm video chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một gói phần mềm làm video phù hợp cho cả những người đam mê nghiệp dư và chuyên nghiệp. Nó có thể được mua và sử dụng một mình, hoặc cùng với các ứng dụng khác như Adobe Photoshop, After Effects….

Phần mềm làm video
Adobe Premiere Pro CC 2023

Adobe Premiere Pro là một phần mềm làm video, người dùng có thể sao chép, hiệu chỉnh và chia sẻ video trên net, trên radio, trên đĩa hoặc trên những thiết bị. Premiere Pro sử dụng cơ chế mới cho phép nhập, biên tập và xuất video với chất lượng cao HD (high-definition).

Tuy nhiên, để làm việc tốt với video chất lượng HD yêu cầu hệ thống máy tính của người dùng phải rất mạnh, lượng RAM lớn và đĩa cứng có tốc độ cao, dung lượng còn trống lớn.

2. Phần mềm dựng video Adobe After Effect

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Các bạn trẻ thường gọi đây là phầm mềm ứng dụng Đồ họa động hay phần mềm Kỹ xảo chuyên nghiệp.

Phần mềm làm video
Adobe After Effects

Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn.

Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thể thiếu. Điều đặc biệt, phần mềm làm video After Effects tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…

3. Phần mềm làm video từ ảnh Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm làm video từ ảnh được nhiều người ưa chuộng do có giao diện và cách sử dụng đơn giản. Để sử dụng Proshow Producer, bạn chỉ cần chèn các hình ảnh, hoặc các đoạn video thành từng layer liên tiếp và khởi chạy. Hiện tại, hệ thống của phần mềm làm video Proshow Producer có hỗ trợ sẵn kho nhạc đệm và các hiệu ứng bắt mắt cho người sử dụng.

phần mềm làm video
Proshow Producer 8

Xem thêm: Phần mềm làm video từ ảnh, phần mềm cắt video, phần mềm chỉnh sửa video, phần mềm ghép video, phần mềm quay video, phần mềm quay màn hình.