Adobe Audition | Hướng dẫn cài đặt phần phềm Adobe Audition CC 2023

0
137

Adobe Audition CC 2023 là gì?

Adobe Audition CC 2023 là một phần mềm chuyên nghiệp cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực sản xuất âm thanh và video, Adobe Audition cung cấp cho họ khả năng gần như không giới hạn.

Adobe Audition CC 2023
Adobe Audition CC 2023

Tính đơn giản của việc sử dụng được kết hợp hoàn hảo với tính linh hoạt của công việc, cho phép tạo bản sao tổng thể của lớp cao nhất, chỉnh sửa, trộn, xử lý, áp dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt. Trên thực tế, người dùng nhận được một phòng thu ghi âm mạnh mẽ trên máy tính với công cụ dễ sử dụng và đồng thời đủ các công cụ chuyên nghiệp.

Tính năng của Adobe Audition CC 2023

  • Adobe Audition CC 2023 hỗ trợ các tệp có độ sâu số hóa lên đến 32-bit và tần số lấy mẫu từ hơn 192 KHz, và ghi lên bất kỳ phương tiện nào (bao gồm cả băng từ, CD, DVD hoặc DVD-Audio ). Tất cả quá trình xử lý được thực hiện ở độ phân giải 32-bit, cho phép đạt được kết quả chuyên nghiệp cao.
  • Adobe Audition CC sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết cho hoạt động nhanh và hiệu quả. Một giao diện người dùng thân thiện sẽ cho phép bạn thực hiện các thao tác cần thiết trong thời gian ngắn nhất, và bảng điều khiển nổi sẽ nhanh chóng điều chỉnh không gian làm việc, có tính đến sở thích cá nhân của bạn.
  • Adobe Audition cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa và trộn các file âm thanh. Tích hợp chế độ xem (đa track và dự định để chỉnh sửa), hiệu ứng đặc biệt trong thời gian thực, hỗ trợ vòng lặp, công cụ phân tích, chức năng phục hồi và hỗ trợ video sẽ cung cấp cho bạn khả năng không giới hạn trong lĩnh vực xử lý tập tin âm thanh.
  • Các công cụ mạnh mẽ dựa trên công nghệ DSP – Sử dụng hơn 45 hiệu ứng dựa trên công nghệ DSP, công cụ tạo bản sao chính, công cụ phân tích và chức năng khôi phục các tệp âm thanh.
  • Tạo các bản nhạc cho phim – Chỉnh sửa, trộn và thêm hiệu ứng vào các bài nhạc ở định dạng AVI, trong khi xem video. Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau.
  • Làm việc với các tệp âm thanh ở tất cả các định dạng phổ biến (bao gồm WAV, AIFF, MP3, mp3PRO và WMA).
  • Giao diện người dùng trực quan: Với giao diện tiện lợi và trực quan, bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian để học.

Dowload và cài đặt Adobe Audition CC 2023

Bước 1: các bạn tải phần mềm ở đây sau đó trang chủ click chọn “Free Trial”

Adobe Audition CC 2023

Bước 2: tiến hành tải tệp tin Adobe Creative Cloud bằng cách bấm vào download như hình bên dưới.

Adobe Audition CC 2023

Bước 3: Tìm đến thư mục đã tải về (mặc định sẽ là Download – Program File) chạy file Creative_Cloud_Set-Up

Adobe Audition CC 2023

Bước 4: Sau khi giao diện cài đặt xuất hiên trên máy tính bạn như hình bên dưới, bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký một tài khoản (bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản cảu Google) sau đó tiến hành cài đặt Creative Cloud như bình thường và chờ đợi đến khi quá trình cài đặt kết thúc.

Adobe Audition CC 2023

Quá trình cài đặt diễn ra như hình dưới đây

Adobe Audition CC 2023

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt Creative Cloud kết thúc bạn tiến hành mở Creative Cloud (phần mềm sẽ tự động mở sau lần cài đặt đầu tiên) bạn chọn tab app sau đó tìm đến Audition CC  bấm nút Install  như hình dưới đây.

Adobe Audition CC 2023

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn có thể sử dụng phiên bản Adobe Audition CC 2023 trong thời gian 30 ngày miễn phí sau 30 ngày bạn sẽ phải mua key của hãng Adobe để tiếp tục sử dụng phần mềm này.

Xem thêm:
Top 10 phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp
Top 10 phần phầm chỉnh sửa ảnh