Xem tướng mặt đàn ông đoán biết số phận giàu sang,phú quý

0
185
xem tướng măt đàn ông

Có thể nói thì khuôn mặt con người nó thể hiện nhiều điều mà chúng ta còn chưa biết. Ở đạo phật có câu nói tâm sinh tướng, cũng chính bởi vậy mà suy nghĩ một người như thế nào thì nó cũng sẽ thể hiện ra ngoài khuôn mặt của họ như vậy, chính vì điều này bộ môn nhân tướng học đã có thể thông qua khuôn mặt để dự báo số phận và tính cách của một người bất kì. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các tướng mặt đàn ông sở hữu số phận giàu sang, phú quý nhé.

Tổng hợp các tướng mặt phú quý dành cho đàn ông

xem tướng mặt phú quý cho đàn ông

Nào bây giờ chúng ta hãy cùng xem qua về các tướng mặt tốt đẹp dành cho đàn ông nhé. Liệu bạn có nằm trong số các tướng mặt tốt đẹp đó không. Biết đâu bạn đang có một vận số khá tốt biểu hiện trên khuôngmặt mà bạn chưa nhận ra thì sao nhỉ. Hãy cùng ashtechservice.com nghe dự báo nhé.

Tướng mặt đàn ông giàu có thành đạt

tướng mặt đàn ông giàu

  • Nam Giới có vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có vầng trán vuông thường là người có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi,trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ nên thường đạt thành công. Đa số người trán vuông có xu hướng làm thương nhân.
  • Sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn… là tướng người có chí hướng,có tài, tính tình tốt ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.
  • Đàn ông có mắt to trong sáng: Thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch, kèm theo lông mày chữ V bên trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ.

Xem thêm :

Tướng mặt của người rộng lượng, khéo léo

Tướng mặt người rộng lượng khéo léo

Người có cằm đầy đặn thường là người bao dung, lạc quan, tự tin, thậm chí khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng đầu hàng.

Họ là người cư xử rất biết chừng mực, không keo kiệt với bạn bè, quan hệ xã hội rất tốt nên thường được bạn bè tin tưởng, giúp đỡ. Ngoài ra, cằm đầy đặn, vuông là một tướng tốt ở đàn ông.

Sống mũi cao, đầy đặn là người chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao thay đổi. Môi hơi cong là người giỏi giao tiếp, dễ nắm bắt được tâm lý của đối phương. Hơn nữa, họ rất rộng lượng, không chấp nhặt chuyện cũ, được mọi người yêu quý.

Đàn ông có tướng mặt vuông tròn

Tướng mặt đẹp cho đàn ông

Tướng mặt vuông tròn là chỉ xương gò má không lồi ra, mặt chữ điền, mặt tròn là chính. Đàn ông tướng này rất có khí chất, có thể thành công chuyện lớn, tính cách vững chắc, về phương diện tình yêu hôn nhân thì yên ấm và hài hòa. Ngoài ra họ cũng là người rất thấu hiểu đạo lý cuộc sống, năng lực quản lý tiền bạc cũng rất tốt.

Tướng Đàn Ông Có Số Đào Hoa

tướng mặt đào hoa

Những ngoài đàn ông có số đào hoa, hay nói như người xưa là tướng “năm thê bảy thiếp“, có vợ mà vẫn có người theo (hoặc theo người), tính tình phóng khoáng, dễ chiếm tình cảm người khác giới. Cũng chính vì vậy nên đường tình duyên thường rối rắm, những người này có xu hướng ngoại tình cao, thường có những đặc điểm như:

  • Lông mày thanh tú, mỏng và gọn (giống lông mày nữ giới).
  • Đôi mắt ướt long lanh, da mặt trắng.
  • Nam giới tóc xoăn tự nhiên, mũi dày thường lãng tử ham chơi, háo sắc.
  • Đàn ông có đường vân đào hoa hoặc mắt có nốt ruồi: Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới. Mắt có nốt ruồi là lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa.
  • Tóc dài mặt to, có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Người nam có dáng hình này thì phạm số đào hoa.

Tướng mặt của người đàn ông có tư chất lãnh đạo

tướng đàn ông lãnh đạo

Nam giới mặt vuông là người có tài lãnh đạo bẩm sinh, có thể làm cho mọi người tình nguyện theo mình.

Hơn nữa, với hàng lông mày có thế, họ là người có lòng tự trọng rất cao can đảm và hiếu thắng. Họ có thể chịu được khó khăn, vất vả và không bao giờ lùi bước trước bất kỳ thử thách nào.

Ngoài ra, người có nếp nhăn pháp lệnh hình quả chuông thường là những người chín chắn, dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi họ lại quá chuyên quyền, chỉ khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai những ý kiến từ người khác.

Nhận Xét : trên đây là nhận xét tổng quan về tướng mặt  cho đàn ông, thông qua những chia sẻ này hi vọng bạn đã có thể biết phần nào về vận số, tính cách của một người bất kì thông qua khuôn mặt của họ.