Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ | Giải mã bí ẩn nốt ruồi cơ thể phụ nữ

0
126
xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Trên cơ thể mỗi người có những nốt ruồi nằm ở các vị trí khác nhau mang ý nghĩa khác nhau. Cùng ashtechservice.com xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ nói lên điều gì nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ nói lên điều gì?

Trong tướng số, những nốt ruồi có thể nói lên tính cách số phận của mỗi người, có những nốt ruồi mang lại phú quý, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến những cũng có những nốt ruồi họa khiến gia chủ gặp nhiều rủi ro từ công việc, sức khỏe cho đến chuyện tình cảm.

Các nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ có thể là nốt ruồi màu đỏ hoặc nâu. Nhiều người quan niệm những nốt ruồi thật đen hoặc đỏ tươi (nốt ruồi son) mới tốt. Không chỉ màu sắc nốt ruồi, vị trí nốt ruồi cũng quan trọng không kém.

Như đã nói ở trên, các nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể, do đó chúng tôi chỉ đề cập đến những nốt ruồi nằm ở các vị trí thường gặp cũng như phổ biến trên cơ thể người phụ nữ để bạn đọc tham khảo để biết được đâu là nốt ruồi may mắn, hay nốt ruồi xui rủi. Vậy trên cơ thể phụ nữ vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ nào tốt, vị trí nào xấu. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi lý giải điều bí ẩn khi xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ. Bạn hãy tra cứu các vị trí nốt nốt ruồi mà chúng tôi liệt kê dưới đây và đối chiếu trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng.

xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mặt trước

1. Nốt ruồi nổi cao hoặc chìm tại giữa yết hầu

Nốt ruồi nổi: Giải mã nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ cho thấy nốt ruồi ở vị trí này mang lại phú quý, may mắn về tài lộc cho người phụ nữ. Họ không những dễ dàng thành công trong sự nghiệp vì có người giúp đỡ mà còn khá hạnh phúc về mặt tình duyên.
Nốt ruồi chìm: Người có nốt ruồi này sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân nếu lấy chồng sớm, có thể phải xa chồng hoặc đôi ngả chia ly.

2. Nốt ruồi dưới yết hầu

Nốt ruồi nổi: Người nữ giới có nốt ruồi này có đời sống tình cảm phong phú, nội tâm mềm yếu và khá lận đận đường tình duyên. Trong chuyện tình cảm họ thường bị động, dễ bị đối phương lừa gạt, làm tổn thương. Tuy nhiên, người này có công thuận lợi, sau khi lập gia đình sẽ trở thành trụ cột kinh tế vững chắc, là chỗ dựa an toàn cho đối phương.

Nốt ruồi chìm: tính tình cả thèm chóng chán, không thích ngồi yên một chỗ, thích đi xa quê hương, dễ gặp tai nạn xe cộ.

3. Nốt ruồi bên vai phải

Là người tính tình thẳng thắn, chân thành, cẩn thận trong mọi việc. Cuộc sống của người này khá yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió.

4. Nốt ruồi mọc bên vai trái

Dù là nốt ruồi chìm hay nổi thì cũng là người có cá tính mạnh, hiếu động, thích đi du lịch đó đây để khám phá những điều mới lạ. Họ khá thận trọng ,hay dò xét nên không được nhiều người quý mến. Những người này khó tích lũy tiền bạc vì thói quen chi tiêu hoang phí nên cuộc sống chỉ ở mức no đủ chứ không dư giả

5. Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa

Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa bên phải: Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc và rất yên bình, công việc thuận lợi, đời sống tình cảm phong phú.

Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa bên trái: Là người chi tiêu hoang phí, lại dễ bị tiểu nhân hãm hại nên cuộc sống lận đận. Nếu không cẩn trọng trong các mối quan hệ, rất có thể sẽ phạm đào hoa sát, vừa tổn thương mình lại làm hại người khác.

6. Nốt ruồi mọc ở khuỷu tay phía trước cùi trỏ

Nốt ruồi chìm: Được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn, sung túc, gặp được người yêu thương, sống thọ

Nốt ruồi nổi: là người thẳng thắn, chính trực, không tiếp tay cho kẻ gian, gặp mọi khó khăn đều khôn khéo giải quyết, gian truân vất vả đều dễ vượt qua.

7. Nốt ruồi mọc ở mu bàn chân

Dù nốt rồi chìm hay nổi cũng đều thông minh, sáng dạ. Tuy nhiên, lại không kiên định, dễ bị dao động trước những lời nói nên về đường công danh sự nghiệp khá lao đao. Phải cố gắng rất nhiều mới đạt được thành công.

8. Nốt ruồi mọc ở đầu gối, bên phải hoặc bên trái

Nốt ruồi chìm: ruồi mọc ở vị trí phía trái hay bên phải đầu gối khá lận đận về tình duyên. Đời sống hôn nhân thường không thuận lợi, chịu nhiều áp lực từ phía gia đình nhà chồng. Tuy nhiên công việc và sự nghiệp của người này lại khá thuận lợi.

Nốt ruồi nổi: là người có tính đanh đá, ngang ngược, ưa nịnh, chấp vặt và tính tự ái cao.

9. Nốt ruồi mọc ở rốn

Nốt ruồi nổi mọc ngay rốn sẽ là người sung sướng, giàu có, tiền bạc lúc nào cũng dư giả, sự nghiệp vững trãi, tình duyên như ý muốn.

Nốt ruồi chìm: Gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hôn nhân. Tính cách nhẹ dạ cả tin dễ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc.

10. Nốt ruồi mọc giữa ngực giáp ranh giữa ngực và bụng

Đa phần nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này dù chìm hay nổi đều rất hiếu động, thích đi đây đó để khám phá và chinh phục những điều mới lạ, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, địa vị vững chắc, của cải dồi dào.

11. Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn, hai bên bẹn hay hai bên háng

Người này có cá tính độc lập, khá tự tin vào bản thân, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng tiêu xài phóng khoáng nên khó tụ tài, tích lũy không nhiều tài sản.

12. Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của phụ nữ

Là người bướng bỉnh, không chịu khuất phục nhưng lại khá đảm đang trong việc bếp núc, sự nghiệp thuận lợi. Cuộc sống khi kết hôn khá yên ổn, tình cảm vợ chồng không quá mặn nồng, cuộc sống bình yên trôi đi.

bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mặt sau

1. Nốt ruồi mọc ở vị trí hai mặt gáy, dưới đầu, ở vị trí trung tâm của hai bả vai.

Nốt ruồi mọc nổi: Theo xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, nốt ruồi có màu đỏ hay màu đen đều là nốt ruồi đại cát báo hiệu bạn là người được hưởng phúc lớn trong cuộc đời, cả đời được sống trong giàu sang, phú quý. Bạn là một người kiên định, trọng chữ tín và rất trung thực, ngay thẳng. Ngoài ra, họ cũng là người rất linh hoạt và giỏi ứng biến trong mọi tình huống.

Nốt ruồi mọc chìm: Nếu nốt ruồi xuất hiện dưới dạng các đám tàn nhang nhỏ thì báo hiệu một số phận ít phúc, khá vất vả, lận đận. Có thể người này có ý chí vươn lên trong cuộc sống nhưng thành quả đạt được chẳng đáng bao nhiêu.

2. Nốt ruồi mọc ở xương bả vai

Nốt ruồi mọc nổi: Người này làm bất cứ việc gì cũng có hoạch định và mục tiêu rõ ràng. Họ là người tỉ mỉ chú ý đến tiểu tiết trong mọi công việc nên dễ đạt được thành công.
Họ có tính lo lắng, chu toàn cho mọi vấn đề từ những chi tiết nhỏ nhất, đây được xem là mẫu phụ nữ mẫu mực, đảm đang mọi công việc trong gia đình.

Nốt ruồi mọc chìm: xuất hiện dưới dạng những nốt tàn nhang với vị trí lộn xộn thường báo hiệu một số phận khá long đong, vất vả phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trên con đường mưu sinh. Người này còn không giữ chữ tín, không có kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống.

3. Nốt ruồi mọc ở hai bên mông

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ cho thấy vị trí nốt ruồi mọc hai bên mông có ý nghĩa tốt, người này có năng lực và tố chất đặc biệt trong cuộc sống
Tuy nhiên, điểm yếu đó là khá lười biếng, ỷ lại vào những điểm mạnh sở trường của bản thân nên khó gây dựng thành sự nghiệp vẻ vang do tinh thần cầu tiến của họ không cao.
Họ dễ sa đà ăn chơi mà quên đi công việc và thường mặc kệ cuộc đời mình cho số phận quyết định.

4. Nốt ruồi mọc hai bên đùi, từ dưới mông đến bắp chân

Dù nốt ruồi chìm hay nổi, người này khá lanh lợi, thường nhiều mưu kế trong suy nghĩ nên đôi khi chỉ cốt lợi cho bản thân mình mà không nghĩ thấu đáo trước sau. Những người có nốt ruồi này đa số đều ham mê sắc tửu, lại rất xảo ngôn, không để lộ tính tình và ý định của mình qua lời nói.

5. Nốt ruồi ở cùi trỏ tay

Nốt ruồi nổi: Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ cho thấy đây là người ưa thích mạo hiểm, không ngại gian khổ. Họ không thích ngồi yên lâu một chỗ mà ham thích hoạt động, thích được lao động luôn chân luôn tay. Người này có đầu óc, tư duy kinh doanh khá tốt và không ngại khó khăn, gian khổ để gây dựng sự nghiệp trong cuộc đời mình. Nên hầu hết họ đều có một cuộc đời khá sáng sủa.

Nốt ruồi chìm: Nốt ruồi mờ hoặc xuất hiện dưới dạng đám tàn nhang thì báo hiệu đó là một người không có ưu điểm về giao tiếp, họ là người thiếu kiên nhẫn trong mọi việc và thường không nhất quán, có nhiều mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động.

6. Nốt ruồi ở bộ vị của lưng

Nốt ruồi nổi: Người này có cuộc đời khá tốt. Họ là những người có quyết tâm cao, khi được giao bất cứ việc gì cũng sẽ bắt tay ngay vào hành động để đạt được kết quả. Những người này dù đạt được nhiều thành công về tiền bạc nhưng họ cũng là người xem trọng lễ nghĩa, phép tắc, không dễ bị tiền bạc làm cho mờ mắt. Tất cả những người có nốt ruồi này đều xem trọng chữ tín, được rất nhiều người xung quanh vị nể.

Nốt ruồi chìm: Đây là người bất cẩn, hành xử nóng vội và không trọng chữ tín. Họ thường xem thường công việc nên không đạt được kết quả cao trong cuộc sống, không được mọi người tín nhiệm.

7. Nốt ruồi mọc ở giữa xương sống của lưng hoặc ở hai bên mặt sau của buồng phổi

Nốt ruồi mọc nổi ở vị trí này thường chủ về bệnh tật, đau yếu. Họ thường có khá nhiều rắc rối về sức khỏe, hay bị bệnh bất ngờ nhưng lại không ảnh hưởng đến đại cuộc do dấu hiệu này cũng báo hiệu một số đắc thọ, được hưởng phúc phận sống lâu.

Nốt ruồi chìm hoặc mờ thì chủ về bệnh thận, là người tần tiện, bủn xỉn quá mức, thường không ai có thể ăn bớt được tài sản của họ. Những người này thường để lại ấn tượng là một người rất lù đù, chậm chạp, ít được hanh thông trong cuộc sống.

Trên đây, cuasotinhoc đã có những lý giải về xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ. Hi vọng, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin, kiến thức cho mình về xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!