Adobe Illustrator CC 2023 – Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2023

0
115

Adobe Illustrator CC 2023 là gì?

Adobe Illustrator CC 2023  là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế đồ họa được phát triển bởi hãng phần mềm nổi tiếng Adobe Systems cùng với những phần mềm vô cùng nổi tiếng của hãng này như: Adobe After Effects CC 2023, Adobe Lightroom Classic CC, Adobe Photoshop CC 2023, Adobe Premiere Pro CC 2023Adobe Media Encoder CC 2023.

Adobe Illustrator CC 2023 
Adobe Illustrator CC 2023

Phiên bản mới Adobe Illustrator CC 2023 mà hãng Adobe ra mắt gần đây nhất là sản phẩm thế hệ thứ 22 trong dòng sản phẩm của hãng này. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng, Adobe Illustrator là phần mềm thực sự không thể thiếu trong kho đồ họa của các nhà thiết kế đồ họa.

Các tính năng có trong Adobe Illustrator CC 2023

 • Cải thiện công cụ vector: Sử dụng công cụ tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác.
 • Bạn có thể thoải mái làm những bản Demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.
 • Tích hợp với các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe: Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® và các công cụ khác.
 • Sử dụng nhiều bảng vẽ: Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.
 • Cải thiện hiệu suất Mercury: Các công cụ trở lên chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
 • Độ trong của đường nét trong các Project như các ứng dụng web và các thiết bị di động. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền.
 • Cải thiện công cụ Gradients: Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mình cần làm, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn có thể tạo ra được các gradient cho ques và lưới nhanh hơn.

Còn rất nhiều tính năng khác, ở bài viết này mình chỉ liệt kê một số tính năng có trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2023. Bạn hãy tải Adobe Illustrator CC 2023 sử dụng ngay để cảm nhận những tiện ích của phần mềm này.

Yêu cầu hệ thống:

 • Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8/ Windows 10
 • Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
 • Memory:2 GB RAM
 • Hard Drive:5 GB HD space
 • Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
 • Sound: DirectX 9.0c–compliant
 • DirectX®:9.0c

Dowload và cài đặt Adobe Illustrator CC 2023.

Bước 1: các bạn tải phần mềm ở đây sau đó trang chủ click chọn “Free Trial”

Adobe Illustrator CC 2023

Bước 2: tiến hành tải tệp tin Adobe Creative Cloud bằng cách bấm vào download như hình bên dưới.

Adobe Illustrator CC 2023

Bước 3: Tìm đến thư mục đã tải về (mặc định sẽ là Download – Program File) chạy file Creative_Cloud_Set-Up

Adobe Illustrator CC 2023

Bước 4: Sau khi giao diện cài đặt xuất hiên trên máy tính bạn như hình bên dưới, bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký một tài khoản (bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản cảu Google) sau đó tiến hành cài đặt Creative Cloud như bình thường và chờ đợi đến khi quá trình cài đặt kết thúc.

Adobe Illustrator CC 2023

Quá trình cài đặt diễn ra như hình dưới đây

Adobe Illustrator CC 2023

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt Creative Cloud kết thúc bạn tiến hành mở Creative Cloud (phần mềm sẽ tự động mở sau lần cài đặt đầu tiên) bạn chọn tab app sau đó tìm đến Adobe Illustrator CC 2023  bấm nút Try như hình dưới đây.

Adobe Illustrator CC 2023

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn có thể sử dụng phiên bản  Adobe Illustrator CC 2023  2023 trong thời gian 30 ngày miễn phí sau 30 ngày bạn sẽ phải mua key của hãng Adobe để tiếp tục sử dụng phần mềm này.

Xem thêm: Top 10 phần phầm chỉnh sửa ảnh