Review phim Công Chúa Luyện Rồng – Hành trình bảo vệ vương quốc của công chúa nhỏ

0
254
review phim công chúa luyện rồng

Đầu tháng 9, lịch chiếu phim rạp trở lại với các bạn bằng bộ phim nhẹ nhàng tình cảm và đáng yêu. Công Chúa Luyện Rồng một trong bộ phim hoạt hình chiếu vào đầu tháng 9. Hình ảnh 3D đáng yêu và đầy màu sắc, chắc chắn mang đến cho bạn một tháng 9 ngọt ngào và đẹp như truyện cổ tích. Hãy cùng chuyên mục điện ảnh xem review Công Chúa Luyện Rồng có điểm nào nổi bật nhé!

Review phim Công Chúa Luyện Rồng

  • Đạo Diễn: Marina Nefedova
  • Diễn viên: Ani Lorak, Diomid Vinogradov, Sergey Smirnov
  • Thể Loại; Gia đình, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
  • Lịch chiếu: 07/07/2023
  • Thời gian: 75 phút
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh với lồng tiếng Việt

Trailer review phim Công Chúa Luyện Rồng – Hành trình bảo vệ vương quốc 

Câu chuyện đưa chúng ta lạc vào xứ sở cổ tích của nàng công chúa nhỏ. Vào sinh nhật thứ 7, công chúa Barbara đã tìm thấy quyển sách thần kỳ và từ đó Barbara bước vào thế giới kỳ diệu. Công chúa nhỏ chưa từng thấy một thế giới nào tươi đẹp như vậy, phong cảnh tươi mới đầy màu sắc, các bạn chơi rất vui vẻ, nhiều sinh vật đáng yêu.

review phim công chúa luyện rồng
Công chúa nhỏ phát hiện ra quyển sách thần kì

Tại đây, cô công chúa sẽ gặp chú rồng tinh nghịch Draco và những người bạn mới, họ sẽ cùng nhau khám phá thế giới đầy phép màu với điều kì diệu. Cuộc sống vẫn không muôn màu như vậy, trogn quá trình khám phá phép màu, công chúa nhỏ và chú rồng Draco gặp lão yêu tinh xấu bụng. Lão mưu đồ xấu xa, luyện những thứ hắc ám, lão muốn hủy hoại thế giới xinh đẹp này và cả vương quốc của công chúa.

review phim công chúa luyện rồng
Review phim Công Chúa Luyện Rồng: quyền trượng thế giới phép thuật

Công chúa Barbara và chú rồng Draco tìm cách cứu thế giới và vương quốc phép màu. Họ trải qua cuộc phiêu lưu , tìm kiếm sức mạnh, vượt qua âm mưu của lão yêu tinh

Bộ phim câu chuyện cổ tích đầy thú vị , hình ảnh  3D đẹp và được dàn dựng công phu. Cốt truyện hay li kì với chuyến phiêu lưu và đầy ý nghĩa. Bộ phim rất phù hợp bạn nhỏ lòng dũng cảm, sự hy sinh bảo vệ mọi người xung quanh mình.

review phim công chúa luyện rồng
Chú rồng Draco dũng cảm với sức mạnh lửa.

Lịch chiếu phim Công Chúa Luyện Rồng

review phim công chúa luyện rồng
Công chúa nhỏ và chú rồng đang tìm phép thuật

Lịch chiếu phim Công Chúa Luyện Rồng sẽ được công chiếu các rạp chiếu phim vào ngày 07/09 tới đây. Bộ phim được lên lịch chiếu phim rạp tại các rạp chiếu sau:

Hiện tại , lịch chiếu phim Công Chúa Luyện Rồng mới có tại 3 rạp chiếu phim này với xuất chiếu sớm vào ngày 06/09. Các bạn nhanh tay mua vé để thưởng thức bộ phim chiếu rạp tháng 9 tuyệt vời này nhé.

Ngoài review phim Công Chúa Luyện Rồng, các bạn xem thêm review phim các bộ phim khác chiếu cùng ngày như:

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!