Nháy mắt trái nữ có điềm báo gì? | Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui?

0
259
xem nháy mắt trái nữ theo giờ

Nháy mắt trái nữ có điềm báo gì? Để biết hiện tượng giật mắt trái nữ liên tục có điềm gì, cần dựa vào thời gian bạn nháy mắt mới có thể kết luận được mắt trái giật ở nữ là hên hay xui. Dưới đây, hãy cùng chuyên mục ashtechservice.com tìm hiểu xem điềm giật mắt trái nữ theo giờ lành hay dữ nhé!

xem nháy mắt trái nữ theo giờ
Xem bói nháy mắt trái nữ có điềm gì?

Nháy mắt trái nữ có điềm báo gì? | Mắt trái giật nữ hên hay xui?

Nháy mắt trái nữ lúc 23h-1h (Giờ Tý)

Nếu bạn nháy mắt trái vao khung giờ này bạn nên để ý nhé, ở phương xa có người thân nào sắp về. Như thế, bạn nên lên kế hoạch tâm sự, trò chuyện nhiều với người thân nhiều hơn trước khi họ lại đi.

Giật mắt trái nữ lúc 1h-3h (Giờ Sửu)

Khi máy mắt trái nữ vào giờ Sửu cho thấy có sự bực tức trong thời gian dài, bạn lo toan công việc cũng như những vấn đề rắc rối hằng ngày. Đây sẽ là nguyên chính khiến bạn nháy mắt vào khung giờ từ 1h-3h mà bạn cần lưu tâm

Bạn nên để tinh thần thư thả, nằm xuống và nhắm nhẹ đôi mắt, hít thật sâu và thư giản. Điều đặt biệt ở đây là đừng để tình yêu của bạn bị ảnh hưởng bởi những nỗi buồn đó nhé.

Mắt trái giật liên tục ở nữ lúc 3h-5h (Giờ Dần)

Nếu nháy mắt trái nữ trong khoảng thời gian này, báo hiệu có người sắp mang tài lộc đến cho bạn đấy. Có thể rằng, bạn sẽ trúng số, trúng thưởng hoặc được người thân gửi tặng một món quà nào đó.

Mắt trái nữ giật lúc 5h-7h (Giờ Mão)

Bị giật mắt trái ở nữ vào giờ Mão báo hiệu bạn sắp có quý nhân phù trợ bạn trong chuyện công việc đó.

nháy mắt trái nữ theo giờ
Điềm báo nháy mắt trái nữ theo giờ

Mắt phải giật ở nữ lúc 7h-9h (Giờ Thìn)

Mắt trái nháy trong khoảng thời gian này là có khách sắp làm phiền bạn đấy. Có ai đó nhờ vả hoặc đến làm phiền chỗ ở của bạn. Nên cân nhắc trước khi giúp đỡ nhé.

Nữ giật mắt trái lúc 9h-11h (Giờ Tỵ)

Sắp đến giờ trưa rồi đó, nháy mắt trong khoảng thời gian này báo hiệu sẽ sắp có người mời bạn đi ăn. Đừng ngại mà từ chối nhé, đó là điều quá tuyệt vời, bạn sẽ có được một bữa trưa ngon miệng và gắn kết hơn với người bạn của mình.

Nháy mắt trái ở nữ lúc 11h-13h (Giờ Ngọ)

Khoảng thời gian này báo hiệu sắp có tin vui cho bạn đấy. Sẽ có ai đó đến bên bạn, báo cho bạn một tin vui mà bạn không ngờ đến. Có thể rằng, đường tình duyên của bạn có những khởi sắc tốt hơn.

Nữ mắt trái giật lúc 13h-15h (Giờ Mùi)

Giật mắt trái nữ theo giờ mùi cho thấy bạn sắp có tin lành. Những điều lành có thể là bạn sẽ giải quyết được mâu thuẫn với ai đó, hoặc bạn sẽ gặp được những người bạn mới.

Giật mắt trái nữ lúc 15h-17h (Giờ Thân)

Giật mắt trái nữ hên hay xui vào giờ Thân? Mắt nháy trong khoảng thời gian này báo hiệu có chuyện bất ngờ trong tình yêu đối với bạn đấy. Nếu ở đây bạn chưa có người yêu, thì nó báo hiệu bạn sắp gặp được người bạn đời của mình đấy. Hãy nắm bắt cơ hội của mình, chuyện tình cảm của bạn sẽ được tốt lên nhiều.

Nữ mắt trái giật lúc 17h-19h (Giờ Dậu)

Nữ mắt trái giật hên hay xui vào giờ Dậu? Thời điểm này có bạn bè làm ăn tới thăm. Những đối tác làm ăn của bạn sắp ghé tới thăm bạn rồi đấy. Chính vì thế, hãy chuẩn bị đồ ăn, một ít rượu trong nhà để tiếp đón họ.

Đây là điềm báo, muốn nói bạn sắp có khách sang tới nhà. Còn trong tình cảm, ý muốn báo bạn sắp có tin vui trong hôn nhân. Còn nếu bạn đã có mái ấm của mình rồi, thì báo hiệu chuyện làm ăn của bạn trở nên thuận lợi.

Nháy mắt trái liên tục ở nữ lúc 19h-21h (Giờ Tuất)

Máy mắt trái ở đây báo hiệu bạn sắp có lộc ăn đó. Có thể ai đó sẽ mang đồ ăn đến cho bạn, hoặc những suy đoán trong lòng của bạn sẽ dần thành sự thật.

Bị giật mắt trái ở nữ giới lúc 21h-23h (Giờ Hợi)

Nếu nháy mắt trái ở thời gian này, một lần nữa lại có điềm báo sắp có khách đến chơi nhà. Có thể khách ở phương xa, họ hàng hay bạn bè lâu năm đến thăm.

Trên đây là những giải mã điềm báo nháy mắt trái nữ  mang tính chất tham khảo. Bạn hãy để ý chủ động tránh các tình huống đáng tiếc xảy ra cũng như đoán trước cơ hội hoặc may mắn sẽ đến với mình nhé. Tuy nhiên cũng đừng quá lệ thuộc vào những lý giải hiện tượng mắt trái giật mà làm ảnh hưởng đến bản thân. Chúc bạn luôn vui khỏe!