Những câu nói hay bằng tiếng Anh – Bản thân, tình yêu, tình bạn, tiền bạc

0
931
Những câu nói hay bằng tiếng Anh

Tổng hợp những câu nói hay bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất 2023. Những câu nói hay về bản thân, tình yêu, tình bạn, tiền bạc… sẽ được chia sẻ đến bạn ngay trong bài viết này. Hãy cùng xem nhé!

Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân

Những câu nói hay sẽ giúp bản thân có thêm động lực phấn đấu. Dưới đây sẽ là danh sách những câu nói tiếng Anh hay về bản thân gợi ý dành cho bạn lựa chọn:

 1. Life is short. Don’t be lazy. (Đừng bao giờ lười biếng vì cuộc sống này ngắn lắm).
 2. You are the biggest person when you have a kindness. (Đủ lòng nhân hậu sẽ khiến bạn trở thành một người “giàu có”).
 3. No one is old for fairytales. (Không ai quá già để thôi đọc truyện cổ tích).
 4. Life is the greatest journey you will be ever on. (Chuyến du lịch tuyệt vời nhất của bạn đó chính là cuộc sống).
 5. Some of the best thing in life are mistakes. (Trong cuộc sống, mắc lỗi chưa hẳn đã là điều xấu).
 6. Everbody is reactionary on subjects they understand. (Trước những điều bản thân hiểu biết bạn sẽ tự biết phải làm thế nào).
 7. Life begins when you step out of your comfort zone. (Hãy bước ra khỏi vùng an toàn. Như vậy cuộc sống bạn mới chính thức bắt đầu).
 8. Once you choose the hope, anything is possible. (Hy vọng khiến mọi điều đều có thể xảy ra).
 9. Life is really simple, but we insist on making it complicated. (Cuộc sống không hề phức tạp như chúng ta nghĩ).
 10. Love is starts with a smile, grows with a kiss and ends with a tear. (Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và kết thúc bằng giọt nước mắt).
 11. Life is not fair, get used to it. (Công bằng tuyệt đối là điều không thể xảy ra trong cuộc sống).
 12. Keep your face to the sunshine and you can not see a shadow. (Để thấy ánh sáng thì bạn hãy hướng về phía mặt trời).
 13. Where there is love, there is life. (Nơi có sự sống chắc chắn sẽ có tình yêu).
 14. Be your dream, now or never. (Nếu không làm ngay bạn sẽ chẳng bao giờ hoàn thành ước mơ của bạn).
 15. Stars can’t shine without darkness. (Nếu không có màn đêm thì những ngôi sao không bao giờ tỏa sáng).

Những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu

Tổng hợp những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu hay nhất. Tình yêu luôn là vậy, lúc hạnh phúc đong đầy, lúc đau khổ tột cùng. Ddiều quan trọng nhất chúng ta cần ghi nhớ đó là luôn phải mạnh mẽ.

 1. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience. (Đừng từ bỏ nếu tình yêu không được đền đáp. Hãy thật kiên nhẫn).
 2. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. (Tình yêu đích thực là việc đi tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu).
 3. Frendship often ends in love, but love in frendship-never. (Từ bạn chuyển sang yêu? Có thế. Nhưng ngược lại thì không).
 4. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. (Tình yêu quan trọng hơn sự giàu nghèo).
 5. I looked at your fare… my heart jumped all over the place. (Ánh mắt của em là thứ làm con tim anh loạn nhịp).
 6. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. (Tất cả vì sao trên trời cũng không thể sáng bằng đôi mắt em).
 7. How can you love another if you don’t love yourself? (Nếu không yêu chính mình, sẽ chẳng có ai khác yêu bạn).
 8. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable. (Ghét có thể có lý do còn yêu là điều không thể).
 9. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. (Anh dám đánh đổi cả cuộc sống để được thấy nụ cười trên môi em).
 10. Don’t cry because it is over, smile because it happened. (Đừng khóc khi kết thúc. Hãy cười vì điều đó đã đến).
 11. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be
  more careful about who you trust next time around. (Cảnh giác với người từng làm tổn thương mình. Nhưng hãy cho những người khác niềm tin của bạn).
 12. All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one. (Tiền bạc không thể mua được tình cảm và những gì đã mất).
 13. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. (Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt).
 14. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart. (Khờ nhưng có thể mở mắt, thông minh có thể suy nhĩ, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim).
 15. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you. (Hãy khiến cho bản thân trở nên thật tốt trước khi muốn một ai đó để ý đến).

Những câu nói hay bằng tiếng Anh

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn

Tuyển tập những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn ý nghĩa nhất. Tình bạn là thứ tình cảm vô cùng tuyệt vời. Nó mang đến những điều mà chưa chắc tình yêu có thể mang lại được. Hãy cùng xem những câu nói hay bằng tiếng Anh sau đây nhé!

 1. True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. (Bên bạn lúc vui lúc buồn mới là người bạn tốt).
 2. Friends are people you can talk to without words when you have to. (Bạn bè là người có thể nói chuyện mà không cần lời nói).
 3. No man is whole of himself, his friends are the rest of him. (Hãy để bạn bè hoàn thiện cho chính bản thân chúng ta).
 4. It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them. (Bên đứa bạn thân bạn có quyền được bộc lộ sự ngu ngốc).
 5. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love. (Khoảng cách xa đến đâu cũng không chia cách nổi tình bạn chân chính).
 6. If you never had Friends, you never lived life. (Nếu bạn chưa có bạn bè thì bạn chưa có cuộc sống đúng nghĩa).
 7. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better. (Những người bạn tuyệt vời luôn mang đến cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái).
 8. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death. (Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những câu chuyện và kết thúc khi chúng ta không còn sống).
 9. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable. (Những điều tồi tệ nhất sẽ được đứa bạn thân biến nó thành những điều tuyệt vời nhất).
 10. A sweet friendship refreshes the soul. (Tình bạn là liều thuốc tuyệt vời cho tâm hồn bạn).
 11. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship. (Tình bạn thật sự bắt đầu từ những điểm chung nhỏ nhất).
 12. Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day. (Hãy dùng hạnh phúc làm mái nhà để chở che cho một tình bạn).
 13. Be slow in choosing a friend but slower in changing him. (Việc chọn bạn hay thay bạn cũng đều phải làm một cách từ từ).
 14. All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one. (Vang bạc cũng không thể mua nổi được tình bạn chân thành).
 15. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light. (Bước cùng một người bạn sẽ rất tuyệt vời. Du cho đó là trong bóng tối).

Những câu nói tiếng Anh hay về tiền

Những câu nói tiếng Anh hay về tiền ý nghĩa nhất. Đây là những câu nói rất đáng để suy ngẫm. Cuộc sống sẽ không thể hạnh phúc nếu thiếu tiền. Những tiền cũng không phải là tất cả trong cuộc sống này. Hãy đọc và ngẫm những câu nói hay bằng tiếng Anh dưới đây nhé!

 1. When I was young I thought that money was the most important thing in life; now that I am old I know that it is. (Hồi trẻ nghĩ tiền là tất cả. Bây giờ già đi tôi nghĩ tiền vẫn là tất cả).
 2. Money has never made man happy, nor will it, there is nothing in its nature to produce happiness. The more of it one has the more one wants. (Tiền không thể khiến con người hạnh phúc. Đơn giản, không phải tiền là thứ sinh ra hạnh phúc).
 3. Too many people spend money they earned..to buy things they don’t want..to impress people that they don’t like. (Nhiều người tiêu tiền kiếm được vào những thứ chỉ để gây ấn tượng với người mình không thích).
 4. A wise person should have money in their head, but not in their heart. (Một người khôn sẽ cất tiền ở trong đầu họ, chứ không phải trong tim).
 5. If women didn’t exist, all the money in the world would have no meaning. (Tiền bạc sẽ trở nên vô nghĩa nếu như trên thế giới không còn phụ nữ).
 6. Wealth is like sea-water; the more we drink, the thirstier we become; and the same is true of fame. (Tiền bạc như nước biển vậy. Càng uống càng khát).
 7. I’d like to live as a poor man with lots of money. (Có nhiều tiền nhưng muốn sống như một người nghèo).
 8. The only place where success comes before work is in the dictionary. (Thành công đến trước lao động chỉ thấy trong sách vở).
 9. A successful man is one who can lay a firm foundation with the bricks others have thrown at him. (Dùng những viên gạch bị ném vào để xây nên sự nghiệp của chính bản thân).

Trên đây là những câu nói hay bằng tiếng Anhashtechservice.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được cho mình câu nói hay nhất! Hãy chia sẻ với chúng tôi thật nhiều những suy nghĩ của bạn nhé!