Nên khởi nghiệp kinh doanh gì năm 2023?

0
51
nó cũng có thể rất bổ ích. Bạn có thể nhận thấy rằng nhiều ý tưởng trong danh sách này đã trở nên phổ biến gần đây. Những người khác đã phổ biến trong một thời gian dài, khiến họ cạnh tranh hơn nhưng ít rủi ro hơn. Tuy nhiên, tất cả những ý tưởng kinh doanh nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền

Nên khởi nghiệp kinh doanh gì năm 2023?

Bắt đầu bán hàng trực tuyến ngay bây giờ với Shopify

Start your free trialNên khởi nghiệp kinh doanh gì năm 2023?Nên khởi nghiệp kinh doanh gì năm 2023?Nên khởi nghiệp kinh doanh gì năm 2023?

30 ý tưởng kinh doanh hay nhất năm 2023

Nếu bạn đang tự hỏi nên bắt đầu kinh doanh gì, thì danh sách này là dành cho bạn. Theo số liệu thống kê về doanh nghiệp nhỏ, một trong những động lực lớn nhất để mở doanh nghiệp của riêng bạn là trở thành ông chủ của chính bạn. Sở hữu một doanh nghiệp cho bạn quyền tự do làm việc khi nào, ở đâu hoặc theo cách nào bạn muốn.

Bạn muốn làm việc ở bãi biển hay nhà bà của bạn? . Đây là cuộc sống mơ ước nhiều người hy vọng một ngày nào đó sẽ được sống và nhờ một số ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, việc đạt được lối sống đó nằm trong tầm tay của bạn.

Hãy cùng xem danh sách các ý tưởng kinh doanh sẽ giúp bạn hái ra tiền vào năm 2023

1. Vận chuyển thả

Bạn đang muốn bán sản phẩm trực tuyến nhưng không có tiền để mua và lưu kho? . Dropshipping là một mô hình kinh doanh thương mại điện tử trong đó bạn không phải quản lý bất kỳ sản phẩm vật lý nào.

Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập một cửa hàng trực tuyến và hợp tác với các nhà cung cấp sẵn sàng lưu trữ, đóng gói và vận chuyển đơn đặt hàng đến . Không cần phải dành hàng giờ để nghiên cứu sản phẩm vì bạn có thể sử dụng các ứng dụng dropshipping như Tự động để tìm những sản phẩm tuyệt vời để . .

Hãy xem khóa học dropshipping này từ Shopify để tìm hiểu thêm về cách bán hàng trực tuyến mà không cần hàng tồn kho. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh trực tuyến dễ dàng để theo đuổi, thì thật khó để tìm ra thứ gì đó đứng đầu dropshipping. Đó là một trong những công việc kinh doanh đơn giản nhất để bắt đầu nếu bạn có quyền truy cập vào các công cụ và tài nguyên phù hợp.

Nên khởi nghiệp kinh doanh gì năm 2023?

Lý do lớn nhất mà mọi người thường bị thu hút bởi dropshipping là bạn không phải giữ hàng tồn kho. Tuy nhiên, nếu việc giữ hàng tồn kho không phải là vấn đề (có thể có đủ chỗ trong tủ quần áo dự phòng đó), bạn có thể xem xét tìm nguồn cung ứng sản phẩm bán buôn.  

Các thị trường trực tuyến như Bắt tay cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ tìm các sản phẩm độc đáo, chất lượng cao và xây dựng mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp. Thật đáng để kiểm tra như một phần bổ sung cho dropshipping nếu bạn đã biết mình muốn bán gì.

2. In theo yêu cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh đã được chứng minh để thực hiện, hãy thử in theo yêu cầu.

In theo yêu cầu (POD) là khi bạn bán các thiết kế tùy chỉnh của riêng mình trên các mặt hàng như ốp điện thoại, cốc và áo phông, nhưng bạn không thực sự in tác phẩm nghệ thuật. Thay vào đó, bạn hợp tác với các nhà cung cấp in thiết kế của bạn lên sản phẩm—họ thậm chí còn đóng gói và vận chuyển hàng đến khách hàng của bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về hậu cần. Ngoài ra, bạn chỉ phải trả tiền khi bạn đã bán sản phẩm. Không có doanh số bằng không có chi phí

Một trong những cách nhanh nhất để bắt đầu là tạo cửa hàng Shopify và cài đặt ứng dụng POD như Printify. In terms of marketing, hợp tác với những người có ảnh hưởng trên Instagram để quảng cáo các mặt hàng POD của bạn là một cách hiệu quả để tiếp cận khán giả. Để đánh giá xem in theo yêu cầu có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không, hãy xem video của chúng tôi, nơi chúng tôi tranh luận lành mạnh với Wholesale Ted (a print-on-demand company).

3. Dịch

Những người đa ngôn ngữ luôn có nhu cầu, vì vậy nếu bạn có thể nói hai ngôn ngữ trở lên, hãy cân nhắc bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ để bạn có thể kiếm tiền từ những kỹ năng đó.  

Bạn có thể tìm kiếm khách hàng trên UpworkFlexjobs . Khi bạn làm việc thành công với ngày càng nhiều công ty, bạn có thể thuê nhiều dịch giả chuyên về các ngôn ngữ khác để giúp bạn giải quyết mọi việc. Bạn cũng nên tiếp thị doanh nghiệp của mình trên các trang web truyền thông xã hội vì nó có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Chỉ có một vài giờ rảnh rỗi mỗi ngày?

4. Lật trang web

Chuyển đổi trang web là một trong những ý tưởng kinh doanh mới đã khiến tất cả mọi người, từ các bậc cha mẹ đang làm việc tại nhà cho đến những sinh viên mới tốt nghiệp, đều hào hứng. Nó liên quan đến việc mua một trang web đang hoạt động, cải thiện thiết kế và nội dung của nó, sau đó bán nó để kiếm lời.

Có khá nhiều nơi bạn có thể mua và bán các trang web để kiếm lợi nhuận. Ví dụ: thị trường của Shopify, Exchange, cho phép bạn mua các trang web thương mại điện tử mà bạn có thể cải thiện thêm thông qua tiếp thị nội dung, SEO và các chiến thuật khác. Khi trang web của bạn bắt đầu tạo ra nhiều doanh thu hơn so với khi bạn mua nó, bạn có thể rao bán nó trên thị trường.

Nên khởi nghiệp kinh doanh gì năm 2023?

5. Dịch vụ ăn uống tại nhà

Nếu bạn có sở trường nấu ăn và coi đó là một lối thoát sáng tạo, bạn có thể kiếm thu nhập kha khá bằng cách mở một cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại nhà.  

Khoản đầu tư ban đầu phụ thuộc vào mức độ bạn muốn thiết lập. Ví dụ: nếu bạn bắt đầu với các sự kiện nhỏ hơn mà bạn có thể tự quản lý, thì bạn sẽ có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình với chi phí thấp hơn.  

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tại nhà đều bắt đầu bằng cách tạo trang web, thử nghiệm với thị trường thực phẩm địa phương hoặc tham gia các nền tảng cho phép các chuyên gia nấu ăn thu hút một số .

6. Chó đi bộ

Có thể khó theo kịp một người bạn lông lá, đặc biệt là những giống năng lượng cao với khả năng tiếp cận ngoài trời hạn chế. Là một người dắt chó đi dạo chuyên nghiệp, bạn sẽ giúp những người nuôi thú cưng trong cộng đồng giữ cho những chú chó của họ vui vẻ, khỏe mạnh và vận động tốt

Việc dắt chó đi dạo không yêu cầu khoản đầu tư ban đầu nào ngoài hoạt động tiếp thị và bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp. Điều này sẽ bảo vệ bạn trong trường hợp bị tai nạn, bị cắn hoặc kiện tụng bất ngờ. Bạn nên tính giá phản ánh chi phí bảo hiểm của mình, với mức trung bình từ 30 đô la đến 60 đô la một giờ.

Có thể bạn quan tâm

 • Lịch Tamil ngày 2 tháng 3 năm 2022 là thời điểm tốt
 • Football Manager 2023 có trên bảng điều khiển không?
 • Trận chung kết Libertadores 2023 diễn ra khi nào?
 • Mức lương tối thiểu của Florida sẽ là bao nhiêu vào năm 2023?
 • Rolling Loud Bồ Đào Nha bắt đầu năm 2023 lúc mấy giờ?

Bạn có thể thiết lập sự hiện diện cho doanh nghiệp dắt chó đi dạo của mình trên một số nền tảng, bao gồm Wag. , RoverChăm sóc. com. Cung cấp các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và xây dựng danh tiếng tích cực bằng cách yêu cầu đánh giá từ những người bạn đã làm việc cùng trong quá khứ.

7. hỗ trợ ảo

Một trong những ý tưởng kinh doanh thành công nhất là cung cấp dịch vụ trợ lý ảo. Tất cả mọi người từ các doanh nghiệp lớn đến những người kinh doanh độc lập đều cần trợ giúp trong việc quản lý công việc kinh doanh hàng ngày của họ. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng tổ chức tuyệt vời của mình để giảm bớt gánh nặng cho họ.

Tất nhiên, bạn sẽ được trả tiền cho thời gian và công sức bạn bỏ ra để trả lời email, lên lịch họp và thực hiện các nhiệm vụ hành chính khác.  

Bạn có thể tiếp cận một số khách hàng đầu tiên của mình bằng cách trả lời danh sách trên các nền tảng như FreeUp, PeoplePerHour< . Đây là một mô hình kinh doanh đã được chứng minh, vì mọi người luôn tìm kiếm những trợ lý ảo hiệu quả. , or Virtual Assistant Jobs. This is a proven business model, as people are always looking for efficient virtual assistants. 

8. mua sắm cá nhân

Bạn có thường được khen ngợi về con mắt bắt kịp xu hướng thời trang không? .  

Người mua sắm cá nhân tìm các mặt hàng quần áo cho những khách hàng không có thời gian tự mua sắm. Các nhiệm vụ liên quan đến việc đánh giá tủ quần áo của khách hàng, truy cập các trang web và chọn những món đồ phù hợp với họ. Có tất cả các loại sản phẩm trên các cửa hàng quần áo trực tuyến khác nhau, vì vậy bạn không nhất thiết phải mua sắm ngoại tuyến để bắt đầu công việc kinh doanh này.  

Ngoài ra, bạn không cần phải có bất kỳ chứng chỉ hoặc bằng cấp đặc biệt nào để trở thành người mua sắm cá nhân. Nếu sở thích của bạn nằm ở ý tưởng kinh doanh với vốn đầu tư thấp, mua sắm cá nhân có thể là con đường lý tưởng để xem xét

9. Chi tiết xe hơi

Nên khởi nghiệp kinh doanh gì năm 2023?

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, việc biến chi tiết ô tô thành một công việc toàn thời gian là hoàn toàn có thể. Lợi nhuận trung bình của dịch vụ chăm sóc xe hơi là từ 50 đô la đến 400 đô la cho mỗi chiếc xe, nghĩa là bạn có thể kiếm được lợi nhuận tốt nếu tìm được khách hàng ổn định

Chìa khóa thành công trong kinh doanh chăm sóc xe hơi là tiếp thị. Bạn sẽ cần truyền bá thông tin về các dịch vụ của mình thông qua một trang web hoặc nền tảng truyền thông xã hội và cũng khuyến khích các đánh giá thường xuyên. Cố gắng giảm giá cho khách hàng mới hoặc ưu đãi trọn gói cho những người cam kết tham gia nhiều phiên

Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là dụng cụ vệ sinh và đường lái xe. Bạn có thể cân nhắc được chứng nhận thông qua IDA hoặc tham gia hội thảo về nghề thủ công để .

10. dạy kèm trực tuyến

Nếu bạn là chuyên gia về nghệ thuật, toán học hoặc một môn học khác, bạn có thể bắt đầu kinh doanh dạy kèm trực tuyến. Điều kiện tiên quyết cần thiết là có bằng cử nhân về chủ đề bạn dự định dạy.  

Bạn có thể tìm khách hàng dạy kèm trực tuyến trên các trang web như SkooliTutor. com. Để có kết quả tốt nhất, hãy luôn dạy các môn học liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn, bởi vì bạn sẽ có thể chia sẻ các kỹ năng và kiến ​​thức mang tính xây dựng của mình để nâng cao kiến ​​thức của học sinh. Bạn có thể giảng bài và tương tác với sinh viên của mình qua Zoom, biến việc dạy kèm trực tuyến trở thành một trong những công việc kinh doanh trực tuyến dễ dàng nhất mà bạn có thể bắt đầu.

11. Thiệp chúc mừng

Thiệp chúc mừng luôn có phong cách, vì vậy nếu bạn có con mắt thẩm mỹ tốt về thiết kế hoặc chỉ thích trưng bày tác phẩm nghệ thuật của mình trên các mặt hàng vật lý, thì đây là một trong những ý tưởng kinh doanh sáng tạo tốt nhất dành cho bạn

Trước khi có thể bắt đầu tìm kiếm khách hàng, bạn cần có sẵn một số mẫu thiết kế. Các công cụ như PhotoshopCanva giúp dễ dàng tạo các thiết kế thẻ tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn sẽ cần dự trữ các vật dụng cần thiết để tạo thiệp chúc mừng (mực, giấy, v.v. ).

Mẹo chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn giữ chi phí thấp, hãy xem xét việc mua nguồn cung cấp của bạn bán buôn. Khi bạn có khoảng không quảng cáo, bạn có thể bắt đầu tạo doanh thu bằng cách tiếp thị doanh nghiệp của mình trên Facebook, Etsy và các nền tảng tương tự khác.

12. Viết nội dung

Hầu hết mọi công ty có trang web đều cần trợ giúp tạo nội dung cho các trang sản phẩm, blog, v.v.

Như vậy, thành lập một công ty viết nội dung hoặc viết quảng cáo có thể là một trong những ý tưởng kinh doanh có lợi nhất cho bạn. Các trang web phổ biến để tìm những khách hàng đầu tiên đó bao gồm Remote. co, Người viết blogBloggingPro

Bạn cũng có thể tham gia các nhóm viết nội dung trên Facebook để tiếp xúc nhiều hơn với doanh nghiệp của mình. Để tạo ấn tượng tốt với khách hàng, hãy cân nhắc cung cấp tối ưu hóa từ khóa hoặc đồ họa tùy chỉnh như một phần dịch vụ của bạn.  

Nên khởi nghiệp kinh doanh gì năm 2023?

13. sản phẩm tự làm

Nếu bạn có sở trường đúc các thanh xà phòng, pha chế đồ uống hoặc nướng các sản phẩm đặc biệt, kinh doanh đồ thủ công tự làm có thể rất phù hợp với bạn. Nó không chỉ đóng vai trò là một cửa hàng sáng tạo tuyệt vời mà còn có thể dễ dàng mở rộng quy mô khi thông tin về doanh nghiệp của bạn được lan truyền

Một số sản phẩm tự chế có lợi nhuận cao nhất bao gồm các sản phẩm nông nghiệp, các giải pháp làm đẹp như mỹ phẩm và xà phòng, và các phụ kiện như đồ trang sức. Thành phần và nguyên liệu thô cùng với sức lao động của bạn sẽ mang lại lợi tức đầu tư bền vững

Bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm tự làm tại chợ nông dân địa phương, trên nền tảng như Etsy< . Hãy thử thêm nét độc đáo vào sản phẩm của bạn, chẳng hạn như bom tắm theo chủ đề món tráng miệng hoặc các mặt hàng quần áo theo văn hóa đại chúng. , or with a storefront on iCraft. Try adding a unique twist to your products, such as dessert-themed bath bombs or pop-culture clothing items.

14. hỗ trợ WordPress

Rất nhiều trang web ngoài kia được lưu trữ trên WordPress và hầu hết mọi chủ sở hữu trang web WordPress đều yêu cầu hỗ trợ dưới một số hình thức. Vì vậy, nếu bạn đã quen thuộc với thông tin chi tiết của nền tảng này, bạn sẽ có một số cơ hội kiếm tiền.  

Khách hàng có thể liên hệ với bạn để sửa CSS của họ, tìm và giải quyết các lỗ hổng bảo mật, v.v. Mặc dù bạn có thể sử dụng các nền tảng như PeoplePerHourUpwork để có được những khách hàng đầu tiên của mình . Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tránh được các khoản hoa hồng cao và xây dựng mối quan hệ chất lượng cao với khách hàng của mình.

Thật tuyệt vời, cung cấp hỗ trợ WordPress là một trong những ý tưởng kinh doanh tốt nhất để thử vào năm 2023

15. huấn luyện nghề nghiệp

Với tỷ lệ thất nghiệp gia tăng và thị trường việc làm bão hòa, không thiếu người cần trợ giúp tìm việc làm. Nếu bạn có tài giúp bạn bè và gia đình tìm được việc làm phù hợp, bạn cũng có thể giúp được người khác.  

Cân nhắc bắt đầu kinh doanh huấn luyện nghề nghiệp, nơi bạn giúp người khác tìm ra nghề nghiệp phù hợp nhất với họ, cách phỏng vấn thành công, những đặc điểm xác định một ứng viên tốt, v.v. Bạn có thể tìm kiếm khách hàng trong các nhóm Facebook hoặc trên các nền tảng như Coach. tôi.

Điều tốt nhất về công việc kinh doanh này là bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện bốn đến năm phiên mỗi giờ một tháng. Ngoài ra, bạn có thể huấn luyện nhiều khách hàng trong một phiên duy nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh hay mà không chiếm quá nhiều thời gian của bạn, huấn luyện nghề nghiệp có thể là lựa chọn phù hợp với bạn.  

16. Thư điện tử quảng cáo

Bạn viết email có giỏi không? . step into entrepreneurship and make money by launching an email marketing business. 

Bạn có thể tìm thấy các công ty cần trợ giúp về chiến lược email của họ trên các nền tảng như PeoplePerHourUpwork< . Một khi bạn thể hiện kỹ năng thu hút người nhận đó, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được dịch vụ của bạn và thậm chí đồng ý với mức giá mà bạn đưa ra cho họ (điểm bánh hạnh nhân chính nếu bạn có thể giúp phát triển danh sách email của họ). , as well as via cold outreach. Once you demonstrate that skill of enticing recipients, clients will rush to get your services and even agree to the price you quote them (major brownie points if you can help grow their email list). 

Chi phí ban đầu bao gồm đầu tư vào công cụ tiếp thị qua email, công cụ này sẽ tự động hóa nhiều tác vụ của bạn.

17. Hợp đồng vệ sinh

Không phải ai cũng có thời gian hoặc kỹ năng để dọn dẹp thường xuyên. Trở thành người dọn dẹp chuyên nghiệp cho phép bạn hỗ trợ chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp cọ rửa, phủi bụi, hút bụi, v.v.

Chi phí khởi động cho các doanh nghiệp làm sạch hộ gia đình là cực kỳ thấp. Dụng cụ và vật liệu làm sạch có giá dưới 100 đô la, mặc dù bạn cũng có thể mua các thiết bị đặc biệt như máy hút bụi hơi nước hoặc máy giặt thảm. Bạn nên thiết lập một trang web hoặc trang truyền thông xã hội để quảng cáo với giá rẻ

Phí bạn tính sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Hầu hết những người dọn dẹp tính phí theo giờ, mặc dù một số có chi phí bổ sung liên quan đến một số nhiệm vụ nhất định (tổ chức, làm sạch sâu, v.v. ). Sử dụng các công cụ như Angi Leads để hiển thị doanh nghiệp của bạn và khám phá những gì người khác đang tính phí. Đảm bảo đăng ký làm công ty trách nhiệm hữu hạn và hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ cần thiết.

18. Các bữa ăn để đi

Không có điểm dừng cho dòng người chật vật tìm thời gian để nấu những bữa ăn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống mang đi, cung cấp tất cả các loại lựa chọn ẩm thực. Bạn có thể tận dụng xu hướng này bằng cách bắt đầu kinh doanh đồ ăn mang đi tại thành phố, tiểu bang hoặc vùng lân cận của mình.  

Trái với suy nghĩ của nhiều người, bạn không cần đầu tư thiết kế một nhà bếp thương mại lớn. Một nhà bếp cho thuê chung đủ tốt để kinh doanh dịch vụ ăn uống. Những nơi này thường được trang bị những vật dụng cần thiết và có thể cho thuê theo tháng, ngày hoặc giờ. Bạn có thể tìm thấy các bếp chung được cấp phép, sử dụng chung thông qua các trang web như The Kitchen Door.

19. dịch vụ cảnh quan

Có niềm đam mê làm vườn và làm vườn? . Các dịch vụ làm vườn bao gồm mọi thứ từ cắt cỏ đến trồng hoa và cây bụi và có thể hoặc không theo mùa, tùy thuộc vào khí hậu của bạn

Xác định những gì bạn có thể làm tốt nhất trong sân và tiếp thị doanh nghiệp của bạn tới một đối tượng cụ thể. Giữ một danh mục đầu tư chọn lọc về công việc tốt nhất của bạn, bao gồm các bức ảnh đầy màu sắc với kết quả chi tiết cho khách hàng. Nếu bạn cung cấp các dịch vụ độc đáo (bón phân, kiểm soát sâu bệnh, v.v. ), hãy chắc chắn làm nổi bật điều đó trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn

Bạn có thể tìm những khách hàng làm cảnh đầu tiên của mình bằng cách đi đến từng nhà trong khu vực lân cận hoặc truy cập vào các nền tảng như TaskEasy. Các trang web như HomeAdvisor kết nối doanh nghiệp cảnh quan của bạn với các khách hàng trả tiền trong khu vực của bạn. Bạn cũng có thể được chứng nhận bởi Hiệp hội các chuyên gia cảnh quan quốc gia để nâng cao uy tín của mình.

20. thử nghiệm trang web

Bạn có biết rằng các thương hiệu có dấu ấn kỹ thuật số thuê người thật để đưa ra phản hồi trên trang web của họ không? . Bạn có thể thuê một nhóm người làm việc tự do và tạo công ty thử nghiệm trang web của riêng bạn.  

Khi bạn đảm nhận các dự án, nhân viên của bạn sẽ nhận được một loạt câu hỏi mà họ cần trả lời khi điều hướng trang web của công ty. Thông qua video, họ sẽ truyền đạt suy nghĩ ban đầu của mình về trải nghiệm người dùng hiện tại và cách cải thiện trang web.  

Bạn có thể tìm việc thông qua các trang web như Kiểm tra người dùng, Ferpection, and TryMyUI

21. SEO

Bạn có kinh nghiệm trong việc tạo các liên kết ngược và cải thiện khả năng hiển thị của một trang web trên công cụ tìm kiếm không? .  

Chủ sở hữu trang web trên toàn thế giới yêu cầu dịch vụ của các chuyên gia SEO, vì vậy việc mở một doanh nghiệp trong lĩnh vực này có thể trở thành một trong những quyết định tốt nhất của bạn. Khi tìm kiếm khách hàng, hãy tập trung vào đối tượng thích hợp, học hỏi kinh nghiệm và xây dựng danh mục đầu tư của bạn—giới thiệu những câu chuyện thành công của bạn và bạn nhất định sẽ thấy một lượng lớn khách hàng nếu kỹ thuật SEO của bạn đi đúng hướng.  

Bạn có thể chọn nhắm mục tiêu vào tất cả các loại công ty hoặc thu hút các doanh nghiệp trong một phân khúc cụ thể, chẳng hạn như trong lĩnh vực pháp lý, y tế hoặc tài chính. Với số tiền trả hàng tháng từ 501 đô la đến 1.000 đô la, bán dịch vụ SEO là một trong những ý tưởng kinh doanh tốt nhất để kiếm tiền vào năm 2023

22. phát triển ứng dụng

Phát triển ứng dụng là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ có lợi nhuận tốt nhất, vì rất nhiều công ty yêu cầu một ứng dụng. Chưa kể, chi phí bắt đầu liên doanh này đã giảm đáng kể do sự phát triển của các công cụ và các nhà phát triển giá cả phải chăng

Ngày nay, bạn có thể sử dụng phần mềm như OmniGraffle hoặc Sketch to create the wireframes and mockups before you decide to publish the app. Alternatively, you can hire a freelance app developer via AngelListUpwork.

Cũng có cơ hội kiếm thu nhập thụ động bằng cách tạo ứng dụng cho đối tượng chung. Tất nhiên, điều đó đòi hỏi bạn phải phát triển chiến lược kiếm tiền để tạo doanh thu định kỳ. Các chiến lược có lợi nhuận bao gồm cung cấp mua hàng trong ứng dụng và tính phí cho phiên bản cao cấp của ứng dụng của bạn.

23. chụp ảnh chứng khoán

Nếu bạn có khả năng ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên tuyệt vời hoặc gần đây đã chụp ảnh chân dung cho người thân, bạn có thể trở thành nhiếp ảnh gia cổ trang bằng cách đăng ký quyền sở hữu duy nhất dưới tên của bạn.  

Các công ty như Shutterstock, Adobe Stock và . Bạn có thể bắt đầu bằng cách liệt kê một số ảnh hiện có của mình trên các nền tảng này. Khi bạn đã gửi ảnh của mình, hãy đợi mọi người tải chúng xuống.

Hầu hết trang web ảnh stock trả tiền bản quyền cho bạn cho mỗi lần tải xuống trên nền tảng của họ. Một lựa chọn khác là khởi chạy trang web nhiếp ảnh của riêng bạn và bán ảnh trực tiếp cho mọi người, điều này chỉ khả thi nếu bạn có nguồn lực để đầu tư vào tiếp thị.

24. Phòng tập nhảy ảo

Những mặt tích cực của một phòng tập nhảy ảo là khá rõ ràng. bạn không cần phải thuê một không gian lớn và thuận tiện để ghi lại, xuất bản và chia sẻ vũ đạo theo quyết định của riêng bạn. Thậm chí có thể tổ chức các lớp học khiêu vũ tại nhà, đây là một trong những ý tưởng kinh doanh tại nhà tốt nhất. Ngoài ra, không có giới hạn về số lượng sinh viên bạn có thể đăng ký vào lớp học của mình.

Để bắt đầu một phòng tập nhảy ảo, bạn cần đầu tư vào phần mềm hội nghị truyền hình, chẳng hạn như Zoom. Bạn cũng sẽ cần Internet tốc độ cao để đảm bảo không có độ trễ hoặc bộ nhớ đệm trong quá trình phát trực tiếp. Đảm bảo sắp xếp đủ lớp mỗi tháng để học sinh của bạn học thói quen nhanh chóng.

Nếu bạn có niềm đam mê sáng tạo vũ đạo độc đáo của riêng mình, bạn cũng có thể tìm cơ hội hợp tác với các trường dạy khiêu vũ để cung cấp cho sinh viên của họ quyền truy cập vào nội dung của bạn trên cơ sở thành viên.  

25. tư vấn Instagram

Nếu bạn biết các bí quyết để tương tác với Instagram, hãy cân nhắc trở thành nhà tư vấn của Instagram. Khách hàng sẽ trả tiền cho bạn để tạo chú thích hấp dẫn, trả lời nhận xét, tạo tiểu sử hấp dẫn, v.v.

Bạn có thể kiếm tiền từ các dịch vụ này bằng cách tính phí cụ thể theo giờ hoặc theo dự án. Đây là ý tưởng kinh doanh hoàn hảo cho những người du mục kỹ thuật số, vì mọi thứ đều có thể được quản lý từ máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.

Để trở thành nhà tư vấn được săn đón trên Instagram, hãy thành thạo kỹ năng tạo quảng cáo Instagram hiệu quả để thu hút mọi người tương tác và mua hàng từ các doanh nghiệp. Bạn có thể có được những khách hàng đầu tiên bằng cách tiếp thị doanh nghiệp của mình trên Upwork và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

26. sản xuất video

Theo thống kê tiếp thị video, 85% người dùng internet ở Hoa Kỳ đã xem video trực tuyến trên thiết bị của họ. Với ngày càng nhiều video được xem hơn bao giờ hết, chắc chắn cần có những người có thể ghi, chỉnh sửa, cắt và xuất bản video. Do đó, thành lập một công ty sản xuất video có thể trở thành một ý tưởng kinh doanh sinh lợi cho bạn.  

Đầu tư ban đầu vào doanh nghiệp này là một bộ ánh sáng cơ bản, micrô không dây, một đến hai máy ảnh (và ống kính) và phần mềm chỉnh sửa như Adobe Premiere or Final Cut Pro. See if you can find second-hand varieties for some of this equipment in order to reduce startup costs. 

Bạn có thể đề nghị sản xuất nội dung video cho các kênh YouTube của công ty, quản lý quay phim lễ tốt nghiệp và đám cưới, v.v. Mặc dù không có giới hạn nào đối với các loại dự án bạn có thể thực hiện, nhưng chuyên môn hóa trong một thị trường ngách giúp bạn dễ dàng nổi bật trong một thị trường bận rộn.  

27. giáo dục phần mềm

Bạn có người quen không thành thạo phần mềm máy tính? .  

Học sinh có thể bao gồm các doanh nhân đang tìm cách xây dựng các kỹ năng CNTT của họ hoặc các chủ doanh nghiệp nhỏ khác đang tìm cách làm chủ phần mềm như Excel và PowerPoint. Nếu bạn có chuyên môn, bạn có thể dẫn đầu bằng cách dạy hầu hết các lớp.  

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển và nhiều người đăng ký chương trình của bạn hơn, bạn có thể thuê các chuyên gia phần mềm tự do để dạy sinh viên dựa trên lĩnh vực chuyên môn của họ. Mặc dù bạn có thể thuê không gian cho các bài giảng trong lớp, nhưng hãy cân nhắc tổ chức các lớp học ảo để giữ chi phí thấp và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn ra thị trường quốc tế.  

28. dự bị đại học

Giúp học sinh trung học được nhận vào đại học là một ngành kinh doanh đang bùng nổ. Theo IBISWorld, quy mô thị trường của ngành kiểm định và hỗ trợ giáo dục là $17. 9 tỷ vào năm ngoái, vì vậy bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu có chỗ đứng trên thị trường.

Để bắt đầu, hãy chọn một lĩnh vực chuẩn bị đại học nhất định mà bạn muốn điều hành doanh nghiệp của mình xung quanh. Ví dụ: bạn có thể cung cấp dịch vụ dạy kèm ACT, giúp học sinh hoàn thành các bài luận nhập học, v.v. Khi bạn đã thu hẹp trọng tâm của mình, đã đến lúc đăng ký và giới thiệu doanh nghiệp với sinh viên

29. Cơ quan nhân sự thích hợp

Gần như mọi ngành công nghiệp đều có việc làm mở và các nhà tuyển dụng rất muốn thuê những người giỏi nhất cho công ty của họ. Nhiệm vụ của bạn với tư cách là một cơ quan nhân sự thích hợp là kết nối nhân viên với nhà tuyển dụng trong lĩnh vực bạn chọn.  

Tìm hiểu xem bạn sẽ bố trí loại vai trò nào cho nhân viên (Cấp dưới? Cấp trung? Cấp C?) để bạn có thể xác định các ứng viên phù hợp cho vị trí. Ngoài ra, hãy xem xét các điều khoản tuyển dụng mà cơ quan của bạn sẽ chia sẻ với các ứng viên tiềm năng.  

Bạn có thể là đại lý nhân sự tạm thời, tạm thời đến lâu dài hoặc dài hạn dựa trên nhu cầu của thị trường

Nên khởi nghiệp kinh doanh gì năm 2023?

30. Lập kế hoạch sự kiện kỹ thuật số

Một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ tốt nhất là mở một công ty tổ chức sự kiện kỹ thuật số. Trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn sẽ lập kế hoạch, tổ chức và báo cáo về các sự kiện kỹ thuật số như hội thảo trên web và hội nghị thượng đỉnh trực tuyến cho các công ty khác nhau.  

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tính phí hàng giờ cho dịch vụ của mình, bán tài trợ, v.v. Nếu bạn từng mơ ước lên kế hoạch cho một đám cưới hoặc triển lãm, nhưng chưa bao giờ có thời gian để tổ chức bất cứ thứ gì, bạn vẫn có thể hướng người hỗ trợ bên trong của mình bằng cách lên kế hoạch cho các sự kiện kỹ thuật số cho mọi người và doanh nghiệp

Phần kết luận

Bạn đã có danh sách 30 ý tưởng kinh doanh nhỏ sẽ giúp bạn kiếm tiền vào năm 2023. Để tạo cho mình cơ hội thành công cao nhất, hãy tập trung vào một ý tưởng tại một thời điểm cho đến khi bạn tìm thấy ý tưởng phù hợp với khả năng của mình.  

Hàng nghìn doanh nhân đã thực hiện những ý tưởng kinh doanh này để kiếm tiền, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang đặt thời gian và công sức của mình vào một điều gì đó khả thi và đã được chứng minh. Cho dù bạn là sinh viên đại học, phụ huynh đang làm việc tại nhà hay bất kỳ ai đang tìm cách khởi nghiệp, hãy nhớ rằng có rất nhiều cơ hội để .

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ý tưởng kinh doanh hơn nữa, đừng quên xem bài đăng của Shopify về 23 ý tưởng kinh doanh có lợi nhất năm 2023

30 ý tưởng kinh doanh nên thử trong năm 2023

 1. Vận chuyển thả
 2. In theo yêu cầu
 3. Dịch
 4. lật trang web
 5. Dịch vụ ăn uống tại nhà
 6. Chó đi bộ
 7. hỗ trợ ảo
 8. mua sắm cá nhân
 9. Chi tiết xe hơi
 10. dạy kèm trực tuyến
 11. Thiệp chúc mừng
 12. Viết nội dung
 13. sản phẩm tự làm
 14. hỗ trợ WordPress
 15. huấn luyện nghề nghiệp
 16. Thư điện tử quảng cáo
 17. Hợp đồng vệ sinh
 18. Các bữa ăn để đi
 19. dịch vụ cảnh quan
 20. thử nghiệm trang web
 21. SEO
 22. phát triển ứng dụng
 23. nhiếp ảnh gia chứng khoán
 24. Phòng tập nhảy ảo
 25. tư vấn Instagram
 26. sản xuất video
 27. giáo dục phần mềm
 28. dự bị đại học
 29. Cơ quan nhân sự thích hợp
 30. Lập kế hoạch sự kiện kỹ thuật số

Bạn muốn bắt đầu ý tưởng kinh doanh nào trong số những ý tưởng này vào năm 2023?

Kinh doanh gì sinh lời cao nhất năm 2023?

Các doanh nghiệp có lợi nhuận cao nhất cho năm 2023 bao gồm quản lý mạng xã hội, dịch vụ dọn dẹp, tạo khóa học trực tuyến, tư vấn kinh doanh, dịch vụ thiết kế đồ họa, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, phát triển ứng dụng, đào tạo cá nhân, phát triển web, dịch vụ chuyển phát nhanh, ăn uống, đầu tư bất động sản, trợ lý ảo

Kinh doanh gì tốt nhất năm 2023?

10 doanh nghiệp tốt nhất để bắt đầu vào năm 2023 . kinh doanh dropshipping Phát triển ứng dụng Kinh doanh gia sư trực tuyến Kinh doanh chăm sóc thú cưng Kinh doanh cung ứng y tế trực tuyến kinh doanh SEO Tư vấn kinh doanh Phần kết luận

Khởi nghiệp kinh doanh năm 2023 có tốt không?

Mặc dù có một số tiêu đề ảm đạm gần đây từ Thung lũng Silicon và Phố Wall cũng như một số đợt suy thoái nghiêm trọng trên thị trường chứng khoán, vẫn có những dấu hiệu mạnh mẽ rằng Năm 2023 có thể là một năm thậm chí còn tốt hơn cho các doanh nhân khởi nghiệp . — especially in the online small business space.

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh vào năm 2023?

Mục lục . Xác định khái niệm kinh doanh của bạn Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và thị trường của bạn Tạo kế hoạch kinh doanh của bạn Chọn cơ cấu kinh doanh của bạn Đăng ký kinh doanh của bạn và nhận giấy phép Nhận tài chính của bạn theo thứ tự Tài trợ cho doanh nghiệp của bạn Đăng ký bảo hiểm kinh doanh

programming
2023