Ks là gì? Ks nghĩa là gì?

0
129
Ks là gì? Ks nghĩa là gì?
Ks là gì? Ks nghĩa là gì?

Thuật ngữ ks thường được các bạn trẻ sử dụng khi tham gia chơi game online. Vậy ks là gì? Ks nghĩa là gì? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn đầy đủ các thông tin hữu ích và giải đáp thắc mắc liên quan tới ks nhé.

Mục lục bài viết

Ks là gì?

Ks là tên viết tắt của từ Kill Stealing. Đây là thuật ngữ thường được sử dụng trong các chiến thuật chơi game nhóm.

Ks là gì? Ks nghĩa là gì?
Ks là gì? Ks nghĩa là gì?

Ks nghĩa là gì?

Trong từng trường hợp cụ thể, ks sẽ được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này Wiki chỉ đề cập tới tình huống của ks trong game online thôi nhé.

Đối với những người mới tham gia chơi game, chơi game thiếu kinh nghiệm thì thuật ngữ ks được ám chỉ để nói về những người này. Họ là những người có chiến thuật game không rõ ràng, nói đúng hơn là chiến thuật game rất kém, khi phối hợp với đồng đội sẽ gây khó chịu cho những người còn lại.

Khi cả đội đang rất nỗ lực chiến đấu thì ks bị coi là kẻ tội đồ, gây cản trở cho cả đội. Trong trận đấu, cả đội đang nỗ lực và ra sức tấn công đối thủ, giành chiến thắng thì ks lại đột nhiên ra 1 cú đòn để hạ gục mục tiêu. Có nghĩa là người này đã phá hủy đi mọi sự cố gắng của đồng đội từ trước đó.

Hiểu một cách đơn giản rằng ks là những kẻ bị đồng đội cực kỳ khó chịu, ghét cay ghét đắng. Đây là những kẻ chỉ ngồi đó há miệng chờ sung, chầu chực khi đồng đội của mình đánh gần chết đối thủ thì tự nhiên ở đâu xuất hiện tiêu diệt đối thủ, cướp công của người khác mà chẳng phải hao tốn nhiều sức lực.

Một chú ý đặc biệt quan trọng đó là, những kẻ ks này sẽ không bao giờ được bầu chọn làm trưởng nhóm, nếu không may chọn nhầm phải người này, sẽ làm nguy hại tới cả nhóm, mọi công sức của cả nhóm sẽ tiêu tan. Có thể trong trận đấu đó cả đội đang bị đội bạn áp đảo, gần như chắc chắn phải chịu thua, thì cũng đừng nhờ sự giúp đỡ của ks nhé.

Với một vài thông tin hữu ích trên đây chắc rằng bạn đã hiểu được ks là gì rồi chứ. Hi vọng bạn sẽ có được những chiến thuật và nhận định tốt nhất khi tham gia chơi game nhé. Và đừng quên ghé thăm Wiki thường xuyên đó!