Download CCleaner 5 phần mềm dọn dẹp rác Full Key mới nhất 2023

0
80

Giới thiệu CCleaner 5 phần mềm dọn rác cho máy tính

CCleaner 5 là 1 công cụ miễn phí và khá quen thuộc với bất kì người sử dụng máy tính nào. Nó có tác dụng dọn dẹp và tăng tốc máy tính rất hiệu quả, quét và tìm lỗi các khoá Regedit, kiểm soát các phần mềm đã cài đặt và khởi động cùng Windows.

CCleaner
CCleaner

Các tính năng chính CCleaner 5 :

Dọn rác máy tính

Máy của bạn sau 1 thời gian sử dụng sẽ sinh ra rất nhiều file tạm mà không được xoá đi đúng lúc, gọi nôm na là file rác. Rất nhiều file rác, file tạm, registry… sẽ khiến máy tính chạy ì ạch kể cả khi mới khởi động hoặc lúc khởi chạy các phần mềm ứng dụng khác. Ccleaner sẽ tìm và xoá sạch các file này giúp bạn 1 cách thông minh và triệt để.

Giữ an toàn khi duyệt web

Các trình duyệt khi hoạt động đều sử dụng các bộ nhớ đệm, cookies… để lưu thông tin người dùng. Ccleaner sẽ xoá những thông tin này, giúp bạn lướt web nhanh và an toàn, bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn.

Các phần mềm sẽ hoạt động trơn tru và ít gặp lỗi hơn

Các phần mềm khi cài đặt hoặc khởi chạy đều sinh ra các file rác hoặc thay đổi các khoá registry. Nhiều trường hợp các key registry này bị lỗi dẫn đến hoạt động sai hoặc gây nhầm lẫn cho hệ thống. Vậy không còn cách nào khác là chúng ra nên xoá chúng đi. Ccleaner hoàn toàn làm được việc này 1 cách tự động.

Máy tính khởi động nhanh hơn

Nhiều phần mềm khởi động cùng Windows sẽ làm chậm hệ thống rất rất nhiều. Do đó bạn cần tắt bớt chúng đi, chỉ khi nào dùng đến hãy bật chúng mà thôi. Dùng Ccleaner sẽ có 1 menu giúp bạn kiểm soát được các phần mềm khởi động cùng win, tắt hoặc xoá chúng đi là cách tốt nhất.

Download CCleaner 5

https://www.ccleaner.com/ccleaner/download