Download BlueStacks phần mềm giả lập Android mạnh mẽ nhất

0
66

Giới thiệu về BlueStacks phần mềm giả lập Android

BlueStacks (tên đầy đủ: BlueStacks App Player) là phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay. Với phiên bản BlueStacks 3N mới đột phá về giao diện, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái chơi game Android, sử dụng các ứng dụng trên giả lập Android trên màn hình máy tính một cách tiện dụng và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Adobe Audition CS6 Full

BlueStacks
BlueStacks

Chỉ cần tải Bluestacks 3 mới nhất có tích hợp với Facebook Live về máy tính, người dùng có thể Live Stream game mobile đang chơi trực tiếp lên tài khoản Facebook cá nhân của mình mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ Live Stream nào khác.

BlueStacks hỗ trợ chạy ứng dụng, chơi game Android trên màn hình PC theo dạng tab giống như trên trình duyệt web. Còn gì thú vị hơn vừa chơi game Android trên màn hình rộng, vừa thoải mái chat Zalo, Viber, Skype… với bạn bè.

BlueStacks giúp người dùng thoải mái truy cập và sử dụng bất cứ ứng dụng nào trên kho ứng dụng Android khổng lồ ngay trên máy tính cá nhân của mình. Đây là lựa chọn số một cho những ai yêu thích những tựa game đình đám trên nền tảng Android.

Khi Stream trực tiếp trở thành một điều tất yếu trong cuộc sống, cho phép chúng ta kết nối với toàn thế giới trong thời gian thực. Đội ngũ phát triển của BlueStacks đã nhận thấy rằng có rất nhiều người dùng mong muốn truyền tải gameplay trên BlueStacks thông qua Twitch.

Họ đã hợp tác với Twitch để mang đến khả năng stream tốt nhất cho người dùng trên phiên bản BlueStacks 2. Mặc khác các thiết lập stream đã được đơn giản hóa để người dùng có thể stream game với một cú nhấp chuột, giúp dễ dàng chia sẻ các trò chơi của mình với bạn bè, gia đình và hàng triệu người xem Twitch trong thời gian thực.

Ở bản cập nhật mới nhất, BlueStacks ra mắt tính năng hỗ trợ Android Nougat (Android N) với nhiều cải tiến về hiệu suất hoạt động, ổn định, ít hao tốn tài nguyên và mượt mà hơn.

Việc hỗ trợ nền tảng mới này, BlueStacks đã trở thành phần mềm giả lập đầu tiên trên thế giới cho phép game thủ chạy mọi game trên nền tảng Android N trên máy tính. Hiện tại, bản cập nhật này mới đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Download phần mềm giả lập BlueStacks

https://www.fshare.vn/file/94HVQQ7KXOBB