Điểm thư AUZEF 2023 đã được công bố chưa?

0
36

Ghi chú thư AUZEF https. // trục. Istanbul. giáo dục. Bạn có thể tìm hiểu bằng cách đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của mình tại tr

Mục lục bài viết

LÀM THẾ NÀO TÔI CÓ THỂ HỌC LỚP CHỮ AUZEF CỦA TÔI?

Sau khi các bài kiểm tra cuối kỳ được đánh giá, điểm của các khóa học liên quan sẽ được chuyển sang hệ thống tự động hóa. Sau khi hoàn tất việc chuyển điểm, điểm chữ cái của các khóa học bạn đã tham gia sẽ được tính toán. Điểm thư của bạn https. // trục. Istanbul. giáo dục. Bạn có thể tìm hiểu bằng cách đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của mình tại tr

Các điểm chữ cái AA, BA, BB, CB, CC, DC, DD, FD và FF được sử dụng trong hệ thống chấm điểm của Đại học Istanbul. Mỗi hạng chữ có một hệ số tương ứng. Học sinh biết liệu họ có thành công trong khóa học hay không bằng cách nhìn vào điểm chữ cái.

ĐIỂM VƯỢT QUA KHÓA HỌC AUZEF LÀ GÌ?

Để vượt qua một khóa học có điều kiện hoặc trực tiếp, bất kể điểm hoạt động học kỳ/năm của họ, họ phải đạt ít nhất 40 (bốn mươi) điểm trong tổng số 100 (một trăm) điểm trong các chương trình giáo dục mở và ít nhất 50 (năm mươi) điểm trong các chương trình giáo dục từ xa. Học sinh đạt điểm thấp hơn các giá trị này trong bài kiểm tra cuối kỳ/học bù hoặc không tham gia các bài kiểm tra này được coi là không đạt khi nhận được điểm chữ FF.

ĐIỂM THI AUZEF ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Chỉ các phiếu trả lời của sinh viên mới được tính đến khi đánh giá các bài kiểm tra tập trung của các khóa học trong các chương trình giáo dục mở và từ xa dưới dạng bài kiểm tra trắc nghiệm. Các kỳ thi và tất cả các hoạt động khác của một khóa học được đánh giá trên 100 điểm.

Trong khi tính Điểm thành công thô cho một khóa học trong tất cả các khóa học trong các chương trình giáo dục mở và từ xa, điểm trung bình được tính bằng cách lấy hiệu quả của các hoạt động học kỳ/năm nhiều nhất là 40% và hiệu quả của kỳ thi học kỳ/cuối kỳ ít nhất 60%.

Có thể bạn quan tâm

 • Đội hình EDC Las Vegas 2023
 • Trò chơi bát nào vào ngày 1 tháng 1 năm 2023?
 • Subaru có phát hành WRX 2023 không?
 • Toyota HiLux 2023 có kích thước bao nhiêu?
 • Ngày lễ Tòa án cấp trên Ct 2023

Trong các khóa học thuộc chương trình đào tạo từ xa;

Tin tức Yaşam CÔNG BỐ KẾT QUẢ KỲ THI AUZEF. Khi nào điểm thi cuối kỳ của IU AUZEF sẽ được công bố?

Ngày nhập cảnh. 02. 01. 2023 05. 45 Ngày cập nhật. 18. 01. 2023 11. 53

Câu hỏi liệu kết quả kỳ thi AUZEF đã được công bố đã được tìm kiếm một câu trả lời trong một thời gian dài. Khoa Giáo dục Mở và Từ xa của Đại học Istanbul đã công bố kết quả của kỳ thi cuối học kỳ mùa thu được tổ chức vào ngày 24-25 tháng 12 năm 2022. Tại thời điểm này, màn hình truy vấn kết quả kỳ thi AUZEF đang được điều tra. Ngoài ra, trong khi điểm chữ chưa được công bố thì khi nào điểm chữ AUZEF của học sinh sẽ được công bố? . Sau đây là màn hình tra cứu kết quả thi AUZEF Các lớp thư AUZEF bắt đầu diễn ra trong chương trình nghị sự với việc công bố kết quả kỳ thi. Học sinh, những người sẽ đánh giá kết quả của bài kiểm tra theo điểm chữ cái, sẽ học theo cách này cho dù họ có vượt qua khóa học mà họ đã tham gia kỳ thi hay không. Vì vậy, khi nào điểm thư AUZEF sẽ được công bố?

Thông tin thêm về tin tức

Các kỳ thi cuối học kỳ mùa xuân của AUZEF đã được tổ chức trực tuyến gần đây. Khi kết thúc kỳ thi, ngày kết quả kỳ thi cuối cùng của AUZEF sẽ được công bố. Học sinh sẽ được hỏi “Khi nào kết quả kỳ thi AUZEF sẽ được công bố?” . Đây là thông tin cập nhật về chủ đề này.

 • Điểm thư AUZEF 2023 đã được công bố chưa?

  CÔNG BỐ KẾT QUẢ KỲ THI CUỐI CÙNG AUZEF.  

  Kết quả kỳ thi cuối cùng của AUZEF được công bố. AUZEF đã đưa ra một tuyên bố về chủ đề này, “Các sinh viên thân mến,

  Đã công bố kết quả thi cuối học kỳ mùa xuân năm học 2022-2023. Kiểm tra kết quả bài kiểm tra của bạn. Istanbul. giáo dục. Bạn có thể xem qua tr

  Aos phản đối kết quả kỳ thi của bạn. Istanbul. giáo dục. tr vào ngày 24 tháng 6 năm 2023 lúc 23. bạn có thể kiếm tới 59. Phản đối kết quả của kỳ thi sẽ được thực hiện thông qua các phương tiện khác nhau sẽ không được tính đến. đã sử dụng cụm từ “

  Trong vòng 2 ngày kể từ ngày công bố điểm thi cuối kỳ, “AUZEF Solution Center” https. // auzefcozum. Istanbul. giáo dục. Có thể phản đối kết quả thi qua tr/

 • Điểm thư AUZEF 2023 đã được công bố chưa?

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ YÊU CẦU KẾT QUẢ THI AUZEF?

  Kết quả thi đầu tiên https://www.youtube.com/watch?. //auzefsinav. Istanbul. giáo dục. Thông báo tại tr/, https. //auzefsinav. Istanbul. giáo dục. Đăng nhập vào tr/ bằng tên người dùng và mật khẩu AKSİS của bạn. Sau đó, các ghi chú được chuyển đến AKSİS.

  Sau khi cả hai bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ được công bố, điểm được ghi trong AKSİS dưới dạng điểm chữ cái.

  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM MÀN HÌNH YÊU CẦU KẾT QUẢ THI AUZEF

 • Điểm thư AUZEF 2023 đã được công bố chưa?

  AUZEF TRANG ĐIỂM VÀ KỲ THI BA KHÓA HỌC NGÀY TỐT NGHIỆP

  Theo lịch học của AUZEF, các kỳ thi bù sẽ được tổ chức vào ngày 8-9-10-11 tháng 7 năm 2023.

  Khi nào điểm thư AUZEF sẽ được công bố vào năm 2023?

  Xin chào; . 1 hafta içerisinde AKSİS sistemi üzerinde yayınlanacaktır.

  Khi nào kết quả kỳ thi AUZEF Chung kết năm 2023 sẽ được công bố?

  Học sinh bị khóa ngày công bố kết quả cuối cùng của AUZEF vì các kỳ thi đang ở phía sau. KHI NÀO CÔNG BỐ KẾT QUẢ THI? . //bài thi. Istanbul. giáo dục. sẽ được thông báo vào tr/. 22 Haziran 2023 Perşembe günü, Çevrim içi (Online) Sınav Sistemi https://esinav.istanbul.edu.tr/ üzerinden ilan edilecek.

  Điểm thư AUZEF đã được công bố chưa?

  Sau khi đánh giá các bài thi tốt nghiệp, điểm của các khóa học liên quan sẽ được chuyển sang hệ thống tự động hóa. Sau khi hoàn tất việc chuyển điểm, điểm chữ cái của các khóa học bạn đã tham gia sẽ được tính toán. Điểm thư của bạn https. // trục. Istanbul. giáo dục. Bạn có thể tìm hiểu bằng cách đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của mình tại tr .

  Các điểm thư Giáo dục Mở của Đại học Istanbul đã được công bố chưa?

  Kết quả bài kiểm tra AUZEF được công bố sau khi hoàn thành đánh giá. kết quả thi http. //auzefsinav. Istanbul. giáo dục. Nó sẽ được hiển thị qua địa chỉ tr. Điểm chữ cái là Axis vào ngày 10 tháng 1 năm 2023. Istanbul. giáo dục. Nó sẽ được xuất bản tại tr .

 • programming
  2023