Câu nói hay về thanh xuân – #100 stt thanh xuân ngắn hay và ý nghĩa nhất

0
4192
Những câu nói hay về thanh xuân
Những câu nói hay về thanh xuân

Tuổi ấu thơ, tuổi thanh xuân hay tuổi trưởng thành,… Mỗi chặng đường trong cuộc đời của chúng ta đều ghi dấu bởi những kỷ niệm. Nhưng khi nhắc về tuổi thanh xuân, chắc hẳn ai cũng cảm thấy thổn thức, bồi hồi nhớ lại những ngày tháng năm 18 tuổi. Hãy cùng hồi tưởng những kỷ niệm đẹp đẽ của năm tháng ấy với những câu nói hay về thanh xuân, những câu stt thanh xuân ngắn và những câu nói hay về tuổi 18 trong bài viết này nhé.

Những câu nói hay về thanh xuân
Những câu nói hay về thanh xuân

Những câu nói hay về thanh xuân và tình bạn

Tuổi thanh xuân vẫn được coi là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của đời người. Trải qua rồi mới thấy thật tiếc nuối. Những tháng năm ấy không vui đùa thêm một chút với chúng bạn, bớt giận hờn đi một chút… để giờ nhớ lại, lòng cảm thấy xôn xao. Nhưng đó vẫn là khoảng thời gian thật đẹp. Thanh Xuân: thời điểm mà chúng ta có thể sống hết mình với hoài bão, ước, mơ, được tự do tự tại làm mọi việc theo ý muốn mà không sợ mặc sai lầm. Cảm xúc thăng trầm của một thời khờ dại ấy, hãy cùng những câu nói hay về thanh xuân tìm về nhé.

 1. Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.
  Tinh khôi và nồng nhiệt – Y Sắc
 2. Tuổi thanh xuân và tươi đẹp, nhưng tuổi thanh xuân của một người có thể bình thản, cũng có thể rực lửa anh hùng; có thể trôi qua vô vị để rồi hối tiếc, cũng có thể bước tiếp những bước vững vàng tới tuổi thanh xuân huy hoàng tráng lệ.
  Ngụy Nguy
 3. Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.
  A Walk To Remember
 4. Tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm. Khi bạn ôm nó vào lòng, nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa. Những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta đều có ý nghĩa với sự tồn tại tuổi xuân của chúng ta.
  Anh Có Thích Nước Mỹ Không
 5. Tất cả chúng ta đều có một người để giấu trong tận cùng trái tim mình. Khi chúng ta nghĩ về người đó, ta có cảm giác như là đau nhói bên trong, nhưng ta vẫn muốn giữ người ấy bên mình dù ta không biết bây giờ người ấy đang ở đâu, người ấy đang làm gì. Đó là người đầu tiên cho ta cảm giác về một thứ gì đó… được gọi là tình yêu.
  A Little Thing Called Love
Những câu nói hay về thanh xuân
Những câu nói hay về thanh xuân
 1. Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn.
  – Some people die at 25 and aren’t buried until 75.
  Benjamin Franklin
 2. Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ; khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp.
  – Have regular hours for work and play; make each day both useful and pleasant, and prove that you understand the worth of time by employing it well. Then youth will be delightful, old age will bring few regrets, and life will become a beautiful success.
  Louisa May Alcott
 3. Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác.
  – There is a fountain of youth: it is your mind, your talents, the creativity you bring to your life and the lives of people you love. When you learn to tap this source, you will truly have defeated age.
  Sophia Loren
 4. Với tất cả mọi người, tuổi trẻ là mùa hân hoan của cuộc đời; nhưng thường chỉ bởi điều mà nó hy vọng, không phải bởi điều mà nó giành được, hay điều mà nó trốn thoát.
  – Youth is to all the glad season of life; but often only by what it hopes, not by what it attains, or what it escapes.
  Thomas Carlyle
 5. Khi còn trẻ, đắc ý thất ý đều không đáng là gì, những con người chưa bị cuộc đời, chưa bị chững chạc xâm thực này, không tin trên đời có lực bất tòng tâm, không tin ngày mai sẽ không tươi đẹp, không tin tương lai không thuộc về họ.
  First love – Cửu Dạ Hồi

Top 18 câu hói hay về thanh xuân ngắn hay nhất

 1. Và đã có bao nhiêu ước mơ không thành trên chuyến tàu thanh xuân ấy. Vì có những sân ga không như lòng đã nghĩ… Vì có những gió giông cản lối khiến hao hụt niềm tin.
 2. Khi đã trưởng thành, sẽ có đôi lúc, chúng ta nhớ lại thời gian thanh xuân tươi đẹp mà cũng đầy đau buồn ấy, và mỉm cười, thật nhẹ nhàng và thanh thản.
 3. Thanh xuân đôi khi lại chẳng phải là thời gian, mà là khoảng cách.
 4. Đấy là những lúc bản thân bỗng chốc trở nên cứng đầu và bướng bỉnh. Chẳng vì điều gì cả, chỉ vì bản thân đôi khi lại ngông cuồng và muốn kiêu ngạo như thế.
 5. Cái gì đã qua rồi thì nên là dĩ vãng, có lưu luyến cũng chẳng thể níu kéo được nữa. Vậy nên, những điều bạn nên làm hôm nay chính là đừng để thanh xuân nằm lại trong nuối tiếc.
Những câu nói hay về thanh xuân
Những câu nói hay về thanh xuân
 1. Nếu ai đấy hỏi tôi có gì lúc này, tôi sẽ chỉ có một câu trả lời: “Tôi có thanh xuân”.
 2. Chẳng ai cấm tuổi trẻ không được sai, nhưng tuổi trẻ cũng chẳng dài để cho ta sai mãi.
 3. Giá mà thanh xuân không quá bình yên và phẳng lặng, tôi nhất định sẽ kể cho bạn nghe được rất nhiều thứ thú vị. Giá mà… Điều ấy thật đáng tiếc!
 4. Đôi khi giữa may mắn và tiếc nuối chẳng có bất kì ranh giới nào cả.
 5. Hãy sống thật xứng đáng để những tháng ngày thanh xuân không trở nên lãng phí.
Những câu nói hay về thanh xuân
Những câu nói hay về thanh xuân
 1. Khi thanh xuân, người ta vui chơi, yêu đương và làm những điều rồ dại. Người ta vẫn lớn lên mỗi ngày, sai lầm, đứng dậy, đi tiếp.
 2. Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất diệt trong trái tim của chúng ta.
 3. Đương nhiên, khi chúng ta còn trẻ, làm sao chúng ta tin rằng sẽ có ngày định mệnh khiến chúng ta không đạt được những điều mình mong muốn?
 4. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
 5. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.
 6. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.
 7. Tuổi thanh xuân quá phóng túng làm mất đi điều thứ vị của tâm hồn, quá kiềm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.
 8. Lý tưởng là ngọn đèn sáng chỉ đường. Không có lý tưởng thì không có phương hướng xác định; không có phương hướng thì không có cuộc sống.

Những câu nói hay về tuổi 18

Tuổi 18 xoay quanh chuyện trường lớp và tình yêu gà bông học trò. Ấy thế mà lại khiến người ta nhớ nhất. Thương lắm cái tuổi 18 ngốc nghếch, thích ai đó mà chẳng dám nói ra. Vờ trêu đùa cô bạn cùng bàn để giấu đi những nhịp tim đang đập mạnh. Tuổi 18 thổn thức lắm những tình cảm của tuổi học trò. Đọc những câu nói hay về tuổi 18 để thấy được những điều tuyệt vời nhất mà thanh xuân ta đã trải qua nhé.

 1. Tuổi 18 chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó. Cũng thường lo âu những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói, chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Nhưng lúc ấy, chúng ta đều thật lòng. Dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn.
  Reply 1997
 2. Mọi người đều khác nhau. Đó chính là thế giới này. Chính là quá trình trưởng thành. Tuổi 18, chúng ta đã trưởng thành cũng dần trở nên khác nhau. Lúc ấy, chúng ta còn đối mặt với một nỗi đau khác, đó chính là học cách chấp nhận.
  Reply 1997
 3. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
  You Are The Apple Of My Eye
 4. Tình cảm cũng như nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, vĩnh viễn là những ký ức đẹp đẽ nhất.
  Đường kết hôn không tình yêu – Lục Xu
 5. Tuổi thanh xuân rồi sẽ qua đi, nhưng sức mạnh thì không. Mọi sự cố gắng luyện tập, đều chỉ vì muốn dùng sức mạnh để chiến thắng bản thân. Bởi vì ngoài bản thân mình ra, sẽ không còn đối thủ nào khác nữa.
  Luhan

  Những câu nói hay về thanh xuân
  Những câu nói hay về thanh xuân
 1. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều.
  Reply 1997
 2. Lý do tuổi trẻ chúng ta là một trải nghiệm đau khổ, vì nó chứa đầy những điều chúng ta không biết. Giống như khi làm bài kiểm tra, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta không biết phải điền gì vào đó. Khi nghĩ lại quãng thời gian đó, không có đáp án chính xác nào cho những chỗ trống cả. Nhưng không biết vì sao tôi có một nỗi sợ đối với người cầm đáp án và người chấm. Và cả nỗi sợ tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người. Tuổi 20 của tôi luôn là một kỳ thi đầy căng thẳng như vậy.
  Reply 1994
 3. Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.
  Năm Tháng Vội Vã
 4. Đương nhiên, khi chúng ta còn trẻ, làm sao chúng ta tin rằng sẽ có ngày định mệnh khiến chúng ta không đạt được những điều mình mong muốn?
  Anh Có Thích Nước Mỹ Không
 5. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
  Anh Có Thích Nước Mỹ Không

  Những câu nói hay về thanh xuân
  Những câu nói hay về thanh xuân
 1. Khi bạn còn đang ở tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp, nhưng khi đã già, biết đâu bạn lại cảm thấy, trong đời người thực ra không có cái gì gọi là lời đáp cả.
  Thiên Thần Sa Ngã
 2. Khi còn trẻ, người ta luôn muốn bỏ đi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cuộc chia ly dù là định sẵn hay bất ngờ. Bởi, bạn sẽ chẳng thể bao giờ biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào, ngày mai, ngày kia hoặc không bao giờ . Vì tuổi xuân là những cuộc chia ly không định ngày gặp lại.
 3. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.
  Hẹn Đẹp Như Mơ
 4. Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.
  Năm Tháng Vội Vã
 5. Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống?
  – How could youths better learn to live than by at once trying the experiment of living?
  Henry David Thoreau
 6. Con người là vậy, nhất là thời trẻ tuổi. Họ thích rời xa bến quê, đến một miền đất lạ, nơi xa xôi để tìm cái mới, cái đẹp, thậm chí cả những phù phiếm ở đời. Đến khi kiệt quệ, họ quay lưng lại, tìm đến những bóng hình người thương đã từng gần gũi mình.
  Đánh đổi – Phạm Anh Tuấn
 7. Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo.
  – Could the young but realize how soon they will become mere walking bundles of habits, they would give more heed to their conduct while in the plastic state.
  William JameTuổi trẻ không có lý tưởng giống như buổi sáng không có mặt trời.
  Belinsky
 8. Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể né tránh sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu.
  Năm Tháng Vội Vã
Những câu nói hay về thanh xuân
Những câu nói hay về thanh xuân

Hi vọng với những câu nói hay về thanh xuân, stt thanh xuân ngắn và những câu nói hay về tuổi 18 trong bài viết trên. Đã giúp bạn tìm lại được những kỷ niệm ngọt ngào của một thời thanh xuân xinh đẹp. Hãy thường xuyên ghé thăm chuyên mục Status của Ashtechservice.com để xem thêm nhiều câu nói hay hơn nữa nhé.

Chúc bạn online vui vẻ!

Bạn đang xem bài viết theo từ khóa:

câu nói hay về thanh xuân
những câu nói hay về thanh xuân tình bạn
những câu nói hay về thanh xuân vườn trường
những câu nói hay về thanh xuân cấp 3
những câu nói hay về tuổi 18
những câu nói hay về thanh xuân cấp 2
bài viết hay về tuổi thanh xuân
stt về thanh xuân ngắn
stt thanh xuân ngắn
câu nói hay về thanh xuân