Nút Home iPhone bao nhiêu tiền?

0
51

Sửa nút home bị liệt bao nhiêu tiền? Có đắt hay không?

Sửa nút home bị liệt bao nhiêu tiền? Cách để sửa nút home bị liệt là gì? Bạn có biết cách để sửa nút home bị liệt hay không?

Nếu như bạn đang dùng các dòng diện thoại như iphone 6, iphone 7 hay iphone 8 thì có bao giờ bạn gặp trường hợp nút home bị liệt hay chưa? Nếu như nút home vật lý trên điện thoại của bạn bị liệt thì bạn xử lý như thế nào? Cùng đọc bài viết này để biết được cách để sửa nút home bị liệt hay cách khắc phục nếu như trường hợp đó xảy ra nhé. Không những thế còn cho bạn biết được sửa nút home bị liệt bao nhiêu tiền đấy bạn à.

Content

Cách sửa nút home bị liệt

Dưới đây sẽ cho bạn biết một vài cách để có thể tự khắc phục nếu như nút home của bạn bị liệt. Bởi nếu như nút đó không hoạt động được sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thao tác sử dụng điện thoại của bạn đó bạn à.

Nút Home iPhone bao nhiêu tiền?

Có thể bạn quan tâm

 • 1 Angstrom bằng bao nhiêu km?
 • Mẹc C300 giá bao nhiêu
 • Từ Bắc Ninh đến Hà Giang bao nhiêu km
 • Bao nhiêu điểm là được vào lớp 10?
 • Thi bằng lái xe B2 bao nhiêu câu hỏi?

Sửa nút home bị liệt bao nhiêu tiền

Tại sao nút home của iphone bị liệt?

Một số nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng liệt nút home của iphone như sau:

 • Xung đột phần mền, do bạn mới tải một phần mềm nào đó xung đột với phần mềm sẵn có và dẫn tới ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của máy;
 • Nút home bị bám bụi bẩn, không được vệ sinh thường xuyên;
 • Nước đổ vào nút home khiến cho nó bị hỏng, không còn hoạt động được nữa;
 • Do điện thoại bị rơi dẫn tới nứt mạch khiến cho nút home vật lý bị liệt hay lúc bấm được lúc không.

Cách khắc phục nút home bị liệt hay cách sửa nút home bị liệt

Một số cách dưới đây bạn có thể áp dụng để sửa tình trạng liệt nút home:

Nút Home iPhone bao nhiêu tiền?

Khởi động lại điện thoại

Đây là cách nhanh nhất cũng như dễ dàng nhất nếu như tình trạng này xảy ra. Đa phần các lỗi do máy chạy nặng hay lỗi do phần mềm đều có thể xử lý được nếu như bạn thực hiện thao tác này.

Hiệu chỉnh nút home

Cách để hiệu chỉnh nút home:

 • Vào ứng dụng bất ký
 • Nhấn giữ nút power cho tới khi dòng chữ Slide to Power off xuất hiện thì bỏ tay ra.
 • Nhấn và giữ nút home trong 5-10 giây để dòng thông báo đó tắt đi
 • Sau đó nếu như bạn thấy dòng chữ đó biến mất thì bạn đã hiệu chỉnh nút home xong.

Vệ sinh nút home

Nút home có thể sẽ bị liệt cũng như không hoạt động nếu như bị bám nhiều bụi bẩn. Chính vì thế hãy tiến hành vệ sinh nút home bằng cồn 70-90 độ và dùng tăm bông để vệ sinh một cách kỹ càng nhất.

Chỉnh lại cổng kết nối

Nếu đây là nguyên nhân khiến cho nút home của bạn bị liệt thì bạn nên mang tới những cửa hàng uy tín để có thể xử lý tình trạng này.

Kích hoạt phím home ảo

Trong trường hợp nút home vật lý của bạn bị liệt thì bạn có thể dùng nút home ảo để mà thay thế cho nó.

Cách bật nút home ảo: Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung) > Accessibility (Trợ năng) >Assistive Touch . Bật Assistive Touch.

Sửa nút home bị liệt bao nhiêu tiền

Nút Home iPhone bao nhiêu tiền?

Tùy vào bạn đang dùng dòng máy gì mà số tiền bạn phải bỏ ra để mà sửa chữa, thay thế nút home bị liệt sẽ có sự khác biệt. Dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi liên quan đến việc thay thế một số nút home bị liệt trên các dòng diện thoại 6s, 6s plus, 7 plus, 8 plus.

Giá cả dưới đây sẽ có sự chênh lệch giữa các cửa hàng. Chính vì thế nếu như bạn muốn nhận được giá tốt nhất thì hãy chọn những cửa hàng uy tín và đáng tin tưởng nhé bạn. Có thế mới đảm bảo được chất lượng nút home thay thế cho bạn cũng như những chính sách bảo hành của cửa hàng ấy.

Sửa nút home iPhone 6s giá bao nhiêu

Chi phí bạn cần phải bỏ ra để thay thế nút home vật lý của điện thoại iphone 6s nếu như nó bị liệt là 200.000 – 250.000. Chi phí này chưa bao gồm tiền công sửa chữa và dịch vụ.

Sửa nút home iPhone 6s Plus giá bao nhiêu

Chi phí bạn cần phải bỏ ra để thay thế nút home vật lý của điện thoại iphone 6s Plus nếu như nó bị liệt là 200.000 – 250.000. Chi phí này chưa bao gồm tiền công sửa chữa và dịch vụ.

Sửa nút home iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền

Chi phí bạn cần phải bỏ ra để thay thế nút home vật lý của điện thoại iphone 7 plus nếu như nó bị liệt là 300.000-400.000. Chi phí này chưa bao gồm tiền công sửa chữa và dịch vụ.

Thay nút home iPhone 8 Plus bao nhiêu tiền

Chi phí bạn cần phải bỏ ra để thay thế nút home vật lý của điện thoại iphone 8 plus nếu như nó bị liệt là 300.000 – 350.000. Chi phí này chưa bao gồm tiền công sửa chữa và dịch vụ.

Mong rằng bạn sẽ biết được sửa nút home bị liệt bao nhiêu tiền sau kho đọc xong bài viết này nhé. Có trường hợp ta có thể sửa được nút home đó nếu như nó không hoạt động như bình thường nhưng có trường hợp ta ta cần phải thay thế nút home đó. Chính vì thế tùy vào hoàn cảnh cũng như tình trạng máy của bạn mà những bạn kỹ thuật viên sẽ có cách sửa phù hợp. Vì thế mà bạn à, nếu như đã tự thử những cách trên mà không được hãy đưa điện thoại của bạn đến trung tâm sửa chữa uy tín nhé.

Thay nút home iPhone hết bao nhiêu tiền?

Model máy.

Nút Home giá bao nhiêu?

NÚT HOME VẬT LÝ + CẢM BIẾN VÂN TAY.

Thay nút home iPhone 6S hết bao nhiêu tiền?

Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ).

Thay nút nguồn iPhone 6S Plus giá bao nhiêu?

Bảng giá thay cáp nút nguồn iPhone 6 Plus:
Thay dây nguồn iPhone 6: 350.000 Đồng. Thay nút nguồn iPhone 6s: 400.000 Đồng. Thay dây cáp nguồn iPhone 6s Plus: 450.000 Đồng.

programming
bao nhiêu