Nữ hoàng du lịch Mỹ 2023

0
64

Queen + Adam Lambert trở lại khuấy động Bắc Mỹ một lần nữa, công bố lịch diễn vào mùa thu ở Bắc Mỹ cho “The Rhapsody Tour”. “

Chuyến đi được thiết lập để khởi động vào tháng 10. 4 ở Baltimore, Maryland và sẽ dừng ở Hoa Kỳ. S. và Canada đến hết tháng 11. Đêm chung kết 11 tại Los Angeles. Xem tất cả các ngày, thành phố và địa điểm được liệt kê ở cuối trang

Đối với những người hâm mộ thắc mắc, Queen xem chương trình như một sự phát triển của các buổi biểu diễn mà họ đã thực hiện trước đại dịch. “Chúng tôi đã thay đổi và cải thiện nó trong quá trình thực hiện, và giờ chúng tôi đang trải qua tất cả những cải tiến đó một lần nữa khi đến chặng Mỹ này,” tay trống Roger Taylor nói với Billboard

ĐỌC THÊM. Brian May của Nữ hoàng chính thức được Vua Charles phong tước Hiệp sĩ

Khi được hỏi về những thay đổi đối với bối cảnh và quá trình sản xuất, nghệ sĩ guitar Brian May tỏ ra ngại ngùng, giải thích: “Chà, chúng tôi sẽ không nói nhiều với bạn, chúng tôi không muốn làm hỏng nó. [cười] Nhưng điều tuyệt vời là tài liệu là thứ cuối cùng đưa ra ý tưởng và chúng tôi có thể phát triển những ý tưởng đó khi chúng tôi thực hiện. Chúng ta có thể đưa ngày càng nhiều thứ vào, sản xuất khôn ngoan. “

Lambert nói thêm, “Tôi phải nói rằng, công nghệ đã phát triển rất xa, ngay cả trong 10 năm chúng ta đã làm việc cùng nhau. Nó mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự tự do khi đề cập đến những gì chúng tôi muốn tạo ra, môi trường mà chúng tôi muốn đặt xung quanh một bài hát. Chúng tôi có tất cả những đồ chơi mà chúng tôi có thể chơi cùng, tất cả chúng tôi đều thích thú. Chúng tôi có một đội ngũ sáng tạo tuyệt vời làm việc với chúng tôi — ý tôi là, chúng tôi sẽ thêm thứ gì đó sau vài ngày nếu chúng tôi có ý tưởng hay. Khi chương trình bắt đầu, chương trình không bao giờ bị khóa. Chương trình không bao giờ giống nhau mỗi đêm, chúng tôi có khả năng đưa một bài hát mới vào, di chuyển bối cảnh xung quanh, thay đổi hình ảnh. Có rất nhiều tự do. “

Về việc liệu đây có phải là chuyến lưu diễn cuối cùng của ban nhạc hay không, May nhận xét: “Hãy để tôi nói rõ, đây không phải là chuyến lưu diễn chia tay. Bạn luôn có thể làm thêm một lần nữa… rồi một lần nữa… rồi một lần nữa sau đó. “

Vé của “The Rhapsody Tour” sẽ được mở bán vào thứ Sáu tới (31/3) lúc 10AM giờ địa phương thông qua Live Nation

Có thể bạn quan tâm

  • Các ngày lễ trong tháng 5 năm 2023
  • Ngày 3 tháng 3 năm 2023 là ngày nào?
  • Iphone 6s Plus Cũ giá bao nhiêu 2023
  • Bảng thời gian thi công khai lớp 10 năm 2023
  • 120 ngày kể từ ngày 1/5/2023

Yêu thích nhạc rock cổ điển hoạt động của Nữ hoàng và muốn trải nghiệm trực tiếp? . Nó bắt đầu ở Bắc Mỹ vào năm 2019, đi khắp thế giới và hiện đang quay trở lại Bắc Mỹ vào mùa thu này. Các thành viên sáng lập Brian May (guitar) và Roger Taylor (trống) một lần nữa mời Adam Lambert đóng vai trò thay thế cho Freddie Mercury của họ, và họ đã thiết kế một sân khấu trình diễn mới đáng kinh ngạc dựa trên bộ phim ăn khách gần đây Bohemian Rhapsody

Hãy chắc chắn rằng bạn có mặt khi Queen + Adam Lambert biểu diễn các bài hát như “Can’t Stop Me Now”, “Another One Bites the Dust”, “Killer Queen” và “Bohemian Rhapsody”. ”  Xem danh sách bên dưới để biết các thành phố và ngày, thường xuyên kiểm tra lại để biết các cập nhật về lịch trình và ghi ngay Vé Queen Adam Lambert 2023 của bạn

“Tầm nhìn đẹp và âm thanh tuyệt đỉnh Bản chất của Nữ hoàng bốc lửa Doyens của Mô hình Chúng tôi sẽ đá bạn một lần nữa. ” Brian May

Lần đầu tiên ra mắt Rhapsody Tour được hoan nghênh trên toàn cầu với 25 chương trình hoành tráng trên khắp Bắc Mỹ vào năm 2019, Queen + Adam Lambert đang đưa sản phẩm được đánh giá cao của họ, hiện đã được mở rộng và cập nhật, trở lại nơi bắt đầu. Sau 4 năm gián đoạn, Sir Brian May, Roger Taylor và thủ lĩnh đặc biệt của họ Adam Lambert đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu một giải chạy ngoạn mục ở Bắc Mỹ vào mùa thu này. Được sản xuất bởi Live Nation, chuyến lưu diễn bắt đầu vào ngày 4 tháng 10 tại Nhà thi đấu CFG Bank của Baltimore, dừng chân ở Toronto, New York, Boston, Philadelphia, Chicago, Dallas, Denver, v.v. trước khi kết thúc tại Sân vận động BMO ở Los Angeles. Xem toàn bộ định tuyến bên dưới.  

Brian May nói, “Chuyến lưu diễn cuối cùng của chúng tôi giới thiệu sản phẩm đầy tham vọng nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Vì vậy, chúng tôi quyết định tách nó ra và tham vọng hơn nữa. Coi chừng thế giới. ”

Và Adam Lambert nói. “Tôi rất nóng lòng được đi lưu diễn Bắc Mỹ một lần nữa với Rhapsody tour cùng với hai huyền thoại tài năng không thể tin được là Brian May và Roger Taylor. ”

XEM TRAILER TOUR BÊN DƯỚI

Nữ hoàng du lịch Mỹ 2023

HYPERLINK “https. //lái xe. Google. com/file/d/1lkG43askLccMkhPLdxnrCNa7mhSRGKbT/view?usp=sharing”

Danh sách tập hợp kéo dài 150 phút trong sự nghiệp của Queen + Adam Lambert tôn vinh danh mục trở lại đặc biệt của ban nhạc, xếp hàng những bài quốc ca bất hủ như “We Will Rock You”, “Don’t Stop Me Now”, “Radio Ga Ga” . Với thiết kế sân khấu hiện đại rực rỡ, hiệu ứng đặc biệt đáng kinh ngạc và dàn dựng, vở kịch xa hoa đầy cảm giác này đã thổi bay các nhà phê bình và người hâm mộ trên toàn thế giới.  

Cũng như các ngày diễn ra ở Vương quốc Anh và Châu Âu năm ngoái, chuyến lưu diễn Bắc Mỹ năm 2023 sẽ chứng kiến ​​Queen + Adam Lambert được hỗ trợ trên sân khấu bởi các thành viên ban nhạc quen thuộc của họ, người chơi keyboard lâu năm của Queen và đạo diễn âm nhạc Spike Edney, nghệ sĩ guitar bass Neil Fairclough và nghệ sĩ bộ gõ Tyler Warren.   

Đã lưu diễn rộng rãi trong vài năm qua, chương trình Rhapsody không ngừng phát triển. Nhưng về cơ bản, nó vẫn là sự tôn vinh di sản vĩ đại của Freddie Mercury, sự khẳng định năng lực âm nhạc không bị suy giảm của Brian và Roger, cộng với màn trình diễn tuyệt vời cho kỹ năng thanh nhạc của Adam và sức lôi cuốn trên sân khấu, tất cả những điều này tạo nên một lễ kỷ niệm đầy máu lửa vinh quang của một người . Đọc thêm về câu chuyện của The Rhapsody Tour cho đến nay, bao gồm cả màn trình diễn đặc biệt mở đầu buổi hòa nhạc Platinum Jubilee với hình ảnh tách trà của cố Nữ hoàng gõ theo nhịp bài hát “We Will Rock You” TẠI ĐÂY.  

VÉ. Vé sẽ có sẵn thông qua đợt giảm giá chung bắt đầu từ Thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 lúc 10 giờ sáng giờ địa phương tại LiveNation. com.   

THÊM VỀ VÉ.  

Queen + Adam Lambert đánh giá cao việc cố gắng ngăn chặn những kẻ đầu cơ lợi dụng những người hâm mộ muốn mua vé cho chuyến lưu diễn là một nhiệm vụ to lớn. Trong nỗ lực giúp giảm thiểu việc bán lại và giữ giá vé theo mệnh giá cho người hâm mộ, ban nhạc đang hợp tác với các đối tác bán vé của địa điểm để hạn chế khả năng chuyển nhượng vé cho The Rhapsody Tour để chúng chỉ có thể được chuyển nhượng giữa những người hâm mộ với giá gốc. .  

Người hâm mộ vẫn sẽ được bảo vệ trước những trường hợp không lường trước được. Những người mua vé và không còn có thể tham dự buổi biểu diễn của họ sẽ có thể bán vé của họ với giá mà họ đã trả bằng cách sử dụng trao đổi vé mệnh giá, bao gồm Trao đổi mệnh giá Ticketmaster – miễn phí sử dụng cho người mua và người bán. Thông tin thêm về cách thức hoạt động của Ticketmaster Exchange có tại đây.  

Thật không may, các bang NY, IL và CO có luật bảo vệ những người đầu cơ vé – những luật này cấm các nghệ sĩ không thể hạn chế việc chuyển vé của họ sang trao đổi mệnh giá. Đối với các buổi biểu diễn ở những bang này, Queen + Adam Lambert đặc biệt khuyến khích người hâm mộ chỉ mua hoặc bán vé cho nhau khi trao đổi mệnh giá. Thông tin thêm có thể được tìm thấy ở đây, với nhiều chi tiết hơn để theo dõi trong những tuần tới.   

QUEEN + ADAM LAMBERT THE RHAPSODY TOUR 2023 DATES.   

Thứ tư, ngày 04 tháng 10 – Baltimore, MD – Nhà thi đấu CFG Bank

Chủ nhật ngày 08 tháng 10 – Toronto, ON — Đấu trường Scotiabank

Thứ ba ngày 10 tháng 10 — Detroit, MI – Little Caesars Arena

Thứ Năm, ngày 12 tháng 10 – New York, NY – Madison Square Garden

Chủ nhật ngày 15 tháng 10 – Boston, MA – TD Garden

Thứ Tư, ngày 18 tháng 10 – Philadelphia, PA – Trung tâm Wells Fargo

Thứ Hai, ngày 23 tháng 10 – Atlanta, GA – State Farm Arena

Thứ Tư, ngày 25 tháng 10 – Nashville, TN – Bridgestone Arena

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 – St. Paul, MN – Trung tâm năng lượng Xcel

Thứ hai ngày 30 tháng 10 — Chicago, IL – United Center

Thứ Năm, ngày 02 tháng 11 – Dallas, TX – Trung tâm American Airlines

CN ngày 05 tháng 11 — Denver, CO – Ball Arena

Thứ tư ngày 08 tháng 11 – San Francisco, CA – Trung tâm Chase

Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11 – Los Angeles, CA – Sân vận động BMO

Giới thiệu về Live Nation Entertainment

Giải trí quốc gia trực tiếp (NYSE. LYV) là công ty giải trí trực tiếp hàng đầu thế giới bao gồm các nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu. Ticketmaster, Live Nation Concerts, và Live Nation tài trợ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www. giải trí quốc gia trực tiếp. com.  

Nữ hoàng sẽ lưu diễn ở Mỹ vào năm 2023?

Queen và Adam Lambert đã công bố 8 buổi biểu diễn bổ sung cho chuyến lưu diễn năm 2023 của họ . Ngày mới đã được lên lịch ở Baltimore, thành phố New York, Boston, St. Paul, Trin. ; .

Queen sắp đi lưu diễn ở Mỹ nữa à?

Giống như các ngày diễn ra ở Vương quốc Anh và Châu Âu năm ngoái, chuyến lưu diễn Bắc Mỹ năm 2023 sẽ có sự hỗ trợ của ban nhạc thông thường Queen + Adam Lambert trên sân khấu .

Vé Queen sẽ là bao nhiêu vào năm 2023?

Vé tham dự chuyến lưu diễn năm 2023 của Queen + Adam Lambert có giá khoảng $54 đến $279+ đối với vé vào cửa thông thường.

Queen và Adam Lambert có đến Úc không?

Queen sắp tới Úc để tham quan 6 sân vận động khổng lồ . Queen Australia Tour ngày đầy đủ, vé và thông tin trước khi bán.

programming
2023