Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nói lên điều gi?

0
226
Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nói lên điều gi?

Trong tướng số,nốt ruồi được xem là một trong những dấu hiệu quan trọng để dự đoán tính cách và tương lai, số mệnh của một người. Vậy nếu sở hữu nốt ruồi ở vùng kín là dấu hiệu thể hiện điều gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Theo tướng học, ko chỉ với nuốt ruồi ở nữ mà cả ở nam nếu mọc ở vị trí dễ nhìn thấy thì sở hữu điềm xấu, nhưng mọc ở vị trí tắt thở sở hữu thể là phải chăng hoặc xấu vì còn dựa vào màu sắc của nốt ruồi.
Nốt ruồi ở “vùng kín” nữ nhắc lên điều gì?
Nốt ruồi ở vùng kín của nữ chính yếu chỉ mang chồng, cha mẹ hoặc là người hết sức thân cận mới biết. Và đây cũng là một trong những nguồn cội hy hữu làm cho vợ chồng ly hôn. Bởi vì một lý do nào ngừng thi côngĐây người đàn ông khác ngoài chồng với thể biết được bạn sở hữu nốt ruồi ở vùng kín. Người này, cũng muốn phá vỡ vạc gia đình bạn, cố tình đề cập cho chồng bạn biết. Trong cơn ghen mù quáng, anh đấy nghi bạn bắt bồ sẽ dẫn đến ly hôn.

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nói lên điều gi?

Theo thuật tướng số, nuốt ruồi mọc ở chỗ kín của nữ, nhất là âm chiêu mộ (cửa mình) bất nói là trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều cho thấy bạn là người mang tính bất khuất, ương ngạnh chẳng chịu phục tòng ai, nhưng là người với tài nội trợ và mang lợi danh chức quyền. Nhưng ví như bạn sở hữu nốt ruồi đỏ thì sẽ có chồng sang quý, còn với nốt ruồi đen là tình duyên dang dở, sinh con kém sáng tạo, dễ mắc nạn.
bên cạnh đó, hiện nay sở hữu rộng rãi người lầm lẫn giữa vết bớt với nốt ruồi vùng kín. Các vết bớt thường là các vết to từ đồng xu trở lên xuất hiện ở vùng kín nhất mực là rất xấu. Bớt cộm lên màu đen, mọc lông dài cứng như lông heo với tức là dâm đãng, cộc cằn nóng tính, khiến việc ít suy nghĩ, không thủy chung.

Ngoài vùng kín “âm mộ” (cửa mình) nốt ruồi ở vị trí từ trần khác có ý nghĩa gì?
Mỗi nốt ruồi trong nhân tướng học đều mang ý nghĩa khăng khăng. Do đó, nuốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau sẽ có vận mệnh ngày mai khác nhau.
phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa: Sinh con quý tử, thông minh, tuấn tú. Nhưng có nốt ruồi đen sở hữu nghĩa là sinh con khó nuôi, khó dạy dỗ, sau này sở hữu thể là nghịch tử.
– Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa: Nuốt ruồi có màu đỏ tình duyên nồng nàn, vợ chồng yêu thương nhau. Nhưng nếu là màu đen sẽ gặp chuyện buồn khổ, hôn nhân không hạnh phúc, bị dang dở.
– Nốt ruồi mọc bên phải quầng vú nhắc cả chìm hay nổi: Bạn bè không thật lòng, chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền nong, lợi dụng. Còn nốt ruồi mọc bên vú trái là người biết lo âu, cần cù, chịu khó nhưng thích đi đây Đó, không vung tay quá chán, ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối, chồng con được nhờ.
– Nốt ruồi mọc ở giữa hai vú (son hoặc đen): Gia đình hạnh phúc, sống thọ.
– Nốt ruồi mọc ở dưới vú (đen hoặc son): Là người sở hữu sức quyến rũ, làm siêu lòng cánh mày râu, kiếm ra được phổ thông tiền của, sống sung túc.
– Nốt ruồi lòng vòng rốn: Số được hưởng đa dạng phúc đức, từ nhỏ được sống hạnh phúc, chăm lo tỷ mỉ, to lên có tiền tài, danh vẳng, chức cao quyền quý.
– Nốt ruồi mọc dưới ngực bên phải sắp chỗ tiếp giáp bụng: Gặp phổ biến may mắn, cầu được như ý, hạnh phúc viên mãn, mọi việc suôn sẻ như ý nguyện, sống cuộc đời thư nhàn.