Mơ thấy máu lành hay dữ, mơ thấy máu đánh con gì?

0
205
Mơ thấy máu lành hay dữ, mơ thấy máu đánh con gì?
Mơ thấy máu lành hay dữ, mơ thấy máu đánh con gì?

Trong những giấc mơ sẽ có những lúc bạn gặp phải những giấc mơ đáng sợ như máu đổ lênh láng trên sàn hay là có những dòng chữ được viết lên bằng máu. Những giấc mơ đó đều khiến cho bạn cảm thấy sợ hãy, không biết rằng tương lai sẽ có có những chuyện gì có thể xảy ra? Vậy những giấc mơ thấy máu có ý nghĩa gì? Khi nằm mơ thấy máu đánh con gì dễ chúng nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ở trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Nằm mơ thấy máu có ý nghĩa gì?

Có nhiều người luôn nghĩ rằng mỗi khi nằm mơ thấy máu thì đó là điềm báo không tốt, có thể có những điều xấu sắp xảy ra. Tuy nhiên bạn lại không biết là không phải giấc mơ thấy máu nào cũng có ý nghĩa như thế. Bởi có những giấc mơ thấy máu là xấu nhưng cũng có những giấc mơ thấy máu là điềm xấu.

Nằm mơ thấy máu có ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy máu có ý nghĩa gì?

Máu là nguồn sinh mệnh, là cốt lõi của cuộc sống, nhưng cũng gợi lên những điều kinh sợ khi đi với những nghĩa tiêu cực. Khi mơ thấy máu thì người ta thường suy nghĩ đến những điều tiêu cực, vì khi đổ thì đó là khi cơ thể con người suy kiệt, bị thương hay nặng nề hơn đó chính là sự chết chóc. Ngoài ra, máu còn mang hàm ý trong những buổi cúng tế, với những người có liên quan đến những hoạt động này thì máu với họ mang theo những ý nghĩa vô cùng thần bí nhất là trong mơ có những hoạt động như hút máu, uống máu hay dùng máu viết chữ vẽ tranh.

Những giấc mơ thấy máu thường thấy

 1. Bạn mơ thấy người khác bị chảy máu: Là điềm báo bạn sắp thắng lợi trong công việc của mình.
 2. Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu: Cũng thường là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.
 3. Mơ thấy tay bạn dính máu: Ám chỉ bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.
 4. Mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo: Giấc mơ này mang đến một tin vui là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.
 5. Nếu bạn mơ là bạn đang hiến máu: Thì nó cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng.
 6. Mơ thấy những người khác chảy máu: Ám chỉ một cảm xúc đau khổ cần được giúp đỡ.
 7. Mơ thấy bạn đang chảy máu: Nghĩa là mất đi sự sinh tồn, mất đi lòng tin vào bản thân, và không tự tin.
 8. Mơ mình dẫm phải một vũng máu: Thì bạn nên cẩn trọng hơn tới những công việc mình làm. Điềm báo này nói rằng có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối nào đó có liên quan đến pháp luật.
 9. Mơ thấy bạn đang chảy hoặc mất máu: Ám chỉ rằng bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy cảm xúc bị vắt kiệt. Nó cũng có thể biểu thị những sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè mình. Hành động trong quá khứ quay trở lại ám ảnh bạn. Hãy xem bạn bị chảy máu từ đâu và cân nhắc những biểu tượng của phần cơ thể đó.
 10. Mơ thấy bạn đang được truyền máu: Có nghĩa là bạn đang cần được nạp năng lượng và sinh khí. Bạn có thể đang thiếu cảm hứng và cần vài động cơ mới cho cuộc sống.
 11. Mơ thấy máu ở những lò sát sinh: Thường là điềm báo rằng bạn sẽ có được vận may bất ngờ về mặt tài chính.

Mơ thấy máu đánh con gì?

STT Tên giấc mơ thấy máu Con số tương ứng
1 Chảy máu 08 – 19 – 29 – 69
2 Chó cắn chảy máu 98 – 99
3 Có máu 19 – 69 – 964
4 Đánh nhau đổ máu 00 – 31 – 34 – 75
5 Máu chảy nhiều 84 – 86 – 38
6 Nhìn thấy máu người chảy 09 – 54
7 Vết máu 05 – 32 – 64
8 Chó cắn chảy máu 98 – 99
9 Nước đái có máu 43

Trên đây là tất cả những gì liên quan đến những giấc mơ thấy máu hi vọng bài viết sẽ giúp bạn phần nào giãi mã những giấc mơ kỳ bí và có được câu trả lời riêng cho chính bản thân mình nhé. Chúc bạn may mắn!

Từ khóa tìm kiếm liên quan: mơ thấy máu đánh số gì, mơ thấy máu kinh nguyệt, mơ thấy máu và người chết, nằm mơ thấy máu trong miệng, mơ thấy máu chó, mơ thấy máu và người chết đánh con gì, ngủ mơ thấy máu đen.