Học cao đẳng mật bao nhiêu tiền

0
43

Học phí ngành Công nghệ thông tin

By

tungdd

18/04/2023

Mục lục nội dung

Có thể bạn quan tâm

 • 6 5 km vuông bằng bao nhiêu ha
 • Bao nhiêu giờ cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2023?
 • 1 quả cam sành bao nhiêu calo?
 • Piano có bao nhiêu tiền?
 • Diện tích lãnh thổ là bao nhiêu?

Học phí ngành Công nghệ thông tin luôn là yếu tố được nhiều thí sinh chăm sóc trong quy trình chọn trường, chọn nghề. Mức học phí luôn có sự chênh lệch giữa những trường. Vậy mức học phí của ngành công nghệ thông tin trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ là bao nhiêu ? Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều thông tin tương quan đến học phí phương pháp tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin tại FTC một cách cụ thể nhất .

Học cao đẳng mật bao nhiêu tiềnHọc phí ngành Công nghệ thông tin

Học phí ngành Công nghệ thông tin

Từ trước đến nay, công nghệ thông tin đang là một trong những ngành được giới trẻ săn. Chính thế cho nên mà có rất nhiều trường trên cả nước đào tạo và giảng dạy về ngành này. Với chất lượng đào tạo,giảng dạy, đi đôi với nó là quy mô đào tạo và chương trình đào tạo. Nhà trường đã ban hành quy định về mức học phí đối với ngành Công nghệ thông tin là 1.550.000đ/ tháng, tương đương khoảng 15 triệu/1 năm học.

Tại FTC, hằng năm Nhà trường luôn tạo điều kiện và cấp các học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Đây được xem như là niệm vịnh dự, động lực rất quan trọng giúp các bạn phấn đấu rèn luyện và có thể giúp bạn giảm được chi phí trong quá trình học tập.

Cao đẳng Công nghệ thông tin tuyển sinh năm 2023 với Mã ngành là 6480201

Điều kiện xét tuyển và phương thức xét tuyển

Nhà trường tuyển sinh áp dụng cho các đối tượng có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên. Các thí sinh có thể chọn đăng ký một trong 2 phương thức bao gồm: Xét tuyển theo điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (Học bạ). Với nhiều đợt tuyển giúp nhằm đảm bảo quyền lợi của các bạn sinh viên, cũng như tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên sớm theo học tại trường.

 • Đối với hính thức Xét tuyển theo điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT:

Điểm xét tuyển = Điểm môn Văn + Điểm môn Toán + Điểm môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên ≥ 15,00 điểm trở lên

 • Đối với hinh thức Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (Học bạ):

Điểm xét tuyển = Điểm TBCN lớp 10 + Điểm TBCN lớp 11 + Điểm TB Học kỳ I lớp 12 + Điểm ưu tiên ≥ 16,50 điểm trở lên

Hồ sơ bao gồm

Đối với Ngành Công nghệ thông tin, để đăng ký xét tuyển thì các thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của Trường) (Tải tại đây)
2. 02 Bản chứng thực Giấy khai sinh
3. 02 Bản chứng thực CCCD/CMND
4. 02 Bản chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy CNTN tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023)
5. 02 Bản chứng thực Học bạ THPT
6. 02 Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (nếu xét theo điểm thi)
7. 02 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
8. Lệ phí xét tuyển: 100.000đ/01 thí sinh

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển

Đợt 1: Từ 08/2/2023 đến 15/6/2023

Đợt 2: Từ 16/6/2023

Nhà trường gọi nhập học từng đợt theo số lượng hồ sơ đủ điều kiện trúng tuyển.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

Học cao đẳng mật bao nhiêu tiềnHọc Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Lợi thế khi học Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) là một trong những trường đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu trong hệ thống Giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam, sinh viên theo học tại FTC có cơ hội trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất  với nhiều lợi thế khi học tại đây, bao gồm:

 1. Chương trình đào tạo chất lượng: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có chương trình đào tạo Công nghệ thông tin được thiết kế với nội dung bám sát với thực tế, hướng tới cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tiễn cho sinh viên.
 2. Đội ngũ giảng viên giỏi: Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, nhiều giảng viên từng tham gia vào các dự án công nghệ thông tin lớn, cùng sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
 3. Cơ sở vật chất hiện đại: Trường có các phòng học, phòng thực hành, phòng máy tính, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành trên môi trường giả lập tốt nhất.
 4. Cơ hội việc làm tốt: Công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao, khi học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước để thực hiện thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm.
 5. Môi trường học tập quốc tế: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội tập trung vào đào tạo các chương trình quốc tế, với nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, giúp sinh viên có cơ hội trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa đa dạng.

Cơ hội việc làm của ngành sau khi ra trường

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) là một ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong thời đại hiện nay, khi mà sự phát triển của công nghệ thông tin đã và đang tác động rất lớn đến nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa và giáo dục. Tuy nhiên, việc tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp CNTT cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm, thị trường lao động và sự phát triển của ngành.

Với việc ngành CNTT đang phát triển rất mạnh, các cơ hội việc làm trong lĩnh vực này cũng tăng cao. Các vị trí việc làm có thể bao gồm lập trình viên, quản trị mạng, kiểm thử phần mềm, chuyên viên bảo mật thông tin, quản lý dự án phần mềm, chuyên viên phát triển ứng dụng di động, thiết kế web, chuyên gia phát triển trò chơi, và nhiều vị trí khác.

Ngoài ra, với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây (Cloud Computing), Internet of Things (IoT) và Big Data, các vị trí việc làm mới cũng được dự báo sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Do đó, các chuyên gia CNTT cần cập nhật kiến thức, kỹ năng và đào tạo để có thể thích nghi và tận dụng tốt những cơ hội mới.

Tóm lại, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, ngành CNTT sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những người tốt nghiệp ngành này. Tuy nhiên, để tận dụng tốt những cơ hội đó, các chuyên gia CNTT cần cập nhật kiến thức, kỹ năng và đào tạo liên tục.

programming
bao nhiêu