Giật mắt phải liên tục | Mắt phải giật hên hay xui ở nam, nữ?

0
16242
xem bói giật mắt phải báo hiệu điều gì

Giật mắt phải là một phản ứng bình thường của cơ thể, tuy nhiên hiện tượng mắt phải giật hoặc giật mắt trái liên tục lại là dấu hiệu phản ánh tình trạng sức khỏe hay là điềm báo của sự việc sắp sắp xảy đến?. Nếu đây thực sự là điềm báo thì mắt phải giật hên hay xui? Hãy cùng ashtechservice.com tìm hiểu điều này nhé!

Giật mắt phải có điềm gì?

xem bói giật mắt phải báo hiệu điều gì
Giật mắt phải nói lên điều gì

Hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải cả ngày nhưng không liên quan tới vấn đề bệnh lý thường tiềm ẩn những điều bí mật phản ánh điềm báo cho biết sự kiện sắp xảy ra là hên hay xui.

Nếu trong tướng số, người ta dựa vào các yếu tố diện mạo cơ thể từ tay, chân, mặt, mắt đến các nốt ruồi, đường chỉ tay… để đoán vận mệnh, tính cách của người đó thì xem bói mắt giật bên phải xui hay hên nhìn chung không thể dự báo vận mệnh cả cuộc đời mà chỉ mang tính chất dự báo sự việc sắp xảy ra.

Mắt phải giật hên hay xui ở nam, nữ

Ở góc độ dân gian mà nói thì xưa nay ông cha ta vẫn có câu “nam tả nữ hữu” ám chỉ nam thì bên trái, nữ thì bên phải. Trong mọi công việc làm theo đúng trình tự này sẽ tốt, đó là kinh nghiệm từ ông cha đúc kết từ ngàn xưa, đối với hành động mắt phải giật cũng vậy. Giật mắt phải nam ám chỉ có chuyện không tốt xảy ra trong công việc và gia đình, còn nháy mắt trái nữ thể hiện mọi chuyện tốt đẹp về gia đạo và tình duyên.

Ngoài yếu tố được đúc kết từ kinh nghiệm của cha ông truyền lại, xem bói máy mắt phải dựa trên các khía cạnh để đưa ra nhận định về các điềm báo sắp xảy ra gồm:

  • Thời điểm: khung giờ trong ngày xảy ra hiện tượng giật mắt phải. Các khung giờ chạy theo 12 con giáp như: giờ Tý (23h – 1h sáng), cứ 2 giờ thành 1 canh và phân chia thành: giờ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
  • Giới tính: nháy mắt phải ở nam hay nháy mắt phải ở nữ

Theo tâm linh, hiện tượng giật mắt phải nữ hay nháy mắt phải ở nam thường là điềm báo cho người bị nháy mắt biết các sự kiện nào có thể sắp xảy ra. Do đó, nếu muốn biết sự việc sắp tới xảy ra theo chiều hướng như thế nào? may mắn hay rủi ro cần phải xét đầy đủ các yếu tố trên. Cùng xem điềm báo khi có hiện tượng mắt phải giật hên hay xui ở nam và nữ như sau:

Xem bói nháy mắt phải ở nam là điềm báo gì?

Qua xem bói con trai giật mắt phải hên hay xui, nam giới bị giựt mắt phải có thể xem xét và chuẩn bị cho vận trình sắp tới của mình. Các điềm báo giật mắt phải ở nam sẽ khác nhau theo từng khung giờ, cụ thể:

Nháy mắt phải ở nam từ 23h – 1h ( giờ Tý)

Nháy mắt phải ở nam liên tục trong khoảng thời gian này dự đoán bạn sắp có rượu thịt, ăn uống. Vì vậy, hãy lên tinh thần cho những bữa tiệc ngon – vui vẻ nhé!

Giật mắt phải nam từ 1h – 3h (Giờ Sửu)

Mắt phải giật nam hên hay xui nói lên điều gì? Thời gian này bạn đang có người thân nhắc nhở, trách móc bạn hoặc đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích. Do đó, hãy xem thời gian này bạn và người thân nào đã lâu không gặp, thì hãy lên lịch ngay để gắn kết tình cảm nhé.

con trai giật mắt phải hên hay xui

Nam bị giật mắt phải từ 3h – 5h (Giờ Dần)

Đàn ông giật mắt phải hên hay xui theo giờ Dần rất có thể sắp có tin tốt lành từ công việc, cuộc sống đến với bạn. Hãy vui vẻ và đón nhận tin tốt lành đó.

Hiện tượng nháy mắt phải nam từ 5h – 7h (Giờ Mão)

Nếu con trai giật mắt phải liên tục trong khung giờ này, thì xin chúc mừng tài lộc có thể sẽ đến với bạn trong hôm nay.

Nam nháy mắt bên phải lúc 7h – 9h (Giờ Thìn)

Đàn ông mắt phải giật hên hay xui trong khoảng thời gian này hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói, đề phòng có thể liên quan đến kiện tụng. Hãy tránh xa chúng để không tốn thời gian và tiền của.

Mắt phải giật nam từ 9h – 11h (Giờ Tỵ)

Nếu như mắt phải giật liên tục ở nam trong khung giờ này nên đề phòng có kẻ gây chuyện dễ xảy ra xô xát.

Nam máy mắt phải từ 11h – 13h (Giờ Ngọ)

Con trai mắt phải giật là hên hay xui? Nếu nam giới giật mắt phải nhiều lần vào khung giờ này thì cần chú ý đi lại để tránh tai nạn hoặc mất của.

Nam mắt phải nháy lúc 13h – 15h (Giờ Mùi)

Hiện tượng mắt phải giật nam giới vào khung giờ này cho thấy có công việc nào đó cần bạn giải quyết có hao tiền tốn của nhưng không đáng kể.

Điềm báo nháy mắt phải nam từ 15h – 17h (Giờ Thân)

Nam mắt phải giật hên hay xui vào khung giờ này? Nếu chưa có người yêu thì đây có thể là tin mừng dành cho bạn, có người đang nhớ đến bạn.

Giựt mắt phải nam từ 17h – 19h (Giờ Dậu)

Khi bị giật mắt phải ở nam vào giờ Dần sẽ có tin tốt lành cho bạn, có thể bà con ở xa tới thăm và mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho bạn.

Mắt phải nam nháy từ 19h – 21h (Giờ Tuất)

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi và muốn đi chơi một chuyến thì điềm báo mắt phải con trai giật này sẽ làm bạn hài lòng. Nó cho biết sắp có người rủ bạn đi du lịch.

Mắt phải nam giật liên tục từ 21h – 23h (Giờ Hợi)

Nam giật mắt phải hên hay xui vào thời gian nghỉ ngơi sau cả ngày dài làm việc, học tập chứng tỏ có chuyện không hay xảy ra. Bạn hãy cẩn thận trong những ngày sắp tới, có thể chuyện rắc rối về lời ăn tiếng nói ập tới khiến bạn hao tổn tâm trí.

mắt phải giật hên hay xui ở nữ

Xem bói giật mắt phải nữ hên hay xui?

Ngoài những điềm báo chung về nháy mắt, bạn đọc có thể xem chi tiết điềm báo mắt phải giật hên hay xui ở nữ trong từng khung giờ cụ thể để đoán sự việc sắp tới xảy ra có ý nghĩa như thế nào?

Nháy mắt phải nữ từ 23h – 1h ( giờ Tý)

Mắt phải giật nữ hên hay xui vào giờ Tý chứng tỏ bạn sắp có tin vui. Rất có thể, bạn sẽ được người thân hay bạn bè ở xa gọi điện hỏi thăm, hoặc đối tác mời đi ăn uống để bàn công việc.

Giật mắt phải nữ từ 1h – 3h (Giờ Sửu)

Nháy mắt phải nữ liên tục vào giờ này thì người thân, anh chị em của bạn đang nhắc đến bạn với một điều gì đó hoặc cũng có thể ai đó chưa hài lòng về bạn.

Nữ giật mắt phải từ 3h – 5h (Giờ Dần)

Nữ giật mắt phải hên hay xui theo giờ từ 3 đến 5 giờ sáng nghĩa là bạn sắp có một tin vui về tình yêu hay tình bạn sẽ đến trong thời gian tới.

Giật mắt phải nữ từ 5h – 7h (Giờ Mão)

Nháy mắt phải nữ có điềm gì vào khoảng thời gian giờ Mão? Máy mắt phải vào giờ này mang đến tin vui về đường tài lộc, có người sẽ gửi cho bạn một món quà hoặc tiền.

Giật mắt phải nam từ 7h – 9h (Giờ Thìn)

Con gái mắt phải giật hên hay xui vào giờ này thường không tốt nó liên quan đến việc cãi vã, khẩu khí, có thể xảy ra mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình hoặc mối quan hệ bạn bè. Rất có thể bạn phải chịu một lời đàm tiếu không hay, hoặc có người đang nói xấu bạn.

Nữ bị giật mắt phải từ 9h – 11h (Giờ Tỵ)

Con gái giật mắt phải vào giờ Tỵ mang những điềm báo không vui. Có người ganh tỵ, ghen ghét với công việc thậm chí cả chuyện học hành của bạn. Với những cô gái trẻ, giật mắt phải giờ này cho thấy ai đó đang muốn chiếm đoạt bạn. Nếu bất đắc dĩ bạn phải về muộn thì nên cẩn thận hơn khi đi một mình.

Máy mắt phải nữ từ 11h – 13h (Giờ Ngọ)

Nữ mắt phải giật hên hay xui vào giờ Ngọ? Đây là dấu hiệu cho thấy có chuyện liên quan đến sức khỏe và tiền bạc sắp xảy ra. Bạn nên cẩn thận với việc đi xa, chú ý khi tham gia giao thông, nên chọn các phương tiện an toàn, hạn chế đi tới các nơi nguy hiềm.

Nháy mắt phải có điềm gì?
Nháy mắt phải có điềm gì?

Nháy mắt phải nữ có điềm gì lúc 13h – 15h (Giờ Mùi)

Nếu nữ giật mắt phải vào giờ Mùi là một điềm báo xấu. Bạn cần cẩn hơn, tránh những xung đột không may xảy ra.

Điềm báo nháy mắt phải nữ từ 15h – 17h (Giờ Thân)

Con gái giật mắt phải hên hay xui? Mắt phải nữ giật vào giờ Thân sẽ là tín hiệu tốt trong tình yêu của bạn.  Ý nghĩa của điềm báo này thường là có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn, nếu bạn đã có người yêu thì người ấy đang mong được gặp bạn, tạo thần giao cách cảm và bạn có cảm giác đang nháy mắt hay nóng mặt.

Giựt mắt phải từ 17h – 19h (Giờ Dậu)

Giật mắt phải nữ hên hay xui? mắt phải giật theo giờ này thì gia đình đang tính chuyện tương lai cho bạn, đối với nữ chưa lập gia đình thì đây sẽ là bàn bạc về chuyện cưới hỏi. Còn đối với người đã có gia đình thì sẽ gặp lại bạn cũ hay người yêu cũ rất tình cờ.

Mắt phải nháy nữ từ 19h – 21h (Giờ Tuất)

Nữ mắt phải giật hên hay xui? bị giât mắt phải thời gian này thì bạn sắp có một chuyến du lịch đặc biệt, hoặc chí ít sẽ có người rủ bạn đi du lịch. Những cũng có thể bạn phải đi công tác xa.

Mắt phải giật liên tục từ 21h – 23h (Giờ Hợi)

Mắt phải nữ giật hên hay xui lúc 21h – 23h thường có điềm báo sắp có điều dữ xảy ra. Bạn nên cẩn thận, giữ hòa khí đừng vì chút chuyện nhỏ mà phải so đo tính toán.

Trên đây là những lý giải của cuasotinhoc về hiện tượng giật mắt phải, mắt phải giật liên tục cả ngày là điềm báo gì, nam, nữ mắt phải giật hên hay xui. Hi vọng, Quý bạn đọc đã có thêm cho mình một số kiến thức về hiện tượng này. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, do đó bạn đọc cũng không nên quá bận tâm đến các điềm báo mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Nếu đôi mắt liên tục bị nháy, bạn nên đi khám để được điều trị sớm nhất. Chúc bạn luôn vui khỏe!

Từ khóa liên quan:

nháy mắt phải nữ
mắt phải nháy
nháy mắt phải liên tục
nháy mắt phải có điềm gì
nháy mắt bên phải
nháy mắt phải nam
mắt phải nháy liên tục
mắt phải giật hên hay xui
mắt phải giật liên tục
giật mắt phải nữ
mắt phải giật nam
mắt phải giật
bị giật mắt phải
giật mắt phải nam
mắt phải giật nữ
máy mắt phải