Fs là gì? Fs trên facebook là gì?

0
667
Fs là gì? Fs trên facebook là gì?
Fs là gì? Fs trên facebook là gì?

Có 1 thời xuất hiện trào lưu đăng ảnh fs trên facebook. Vậy fs là gì, nó có ý nghĩa như thế nào trên facebook? Hãy để Wiki giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé.

Mục lục bài viết

Fs là gì?

FS là từ được viết tắt từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiện sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó.

Fs là gì? Fs trên facebook là gì?
Fs là gì? Fs trên facebook là gì?

FS cũng rất đa dạng như dùng để gửi mong ước nguyện vọng của người đó đến thần tượng hay một cái gì đó.

Nếu bạn thường xuyên lướt web hay mạng xã hội thì sẽ thấy fs thường được xuất hiện mỗi khi người hâm mộ đi cổ vũ hay chào đón thần tượng, ca sĩ của mình.

Fs trên facebook là gì?

Facebook là mạng xã hội hàng đầu trên thế giới hiện nay và đứng số 1 tại Việt Nam. Mạng xã hội có nghĩa là nơi kết nối mọi người ở mọi nơi lại với nhau. Nơi các thành viên tương tác với nhau như chat, tải hình ảnh lên, bình luận… Facebook xóa tan mọi khoảng cách địa lý.

Có 1 thời gian rầm rộ trào lưu đặt fs trên facebook. Hiểu nôm na rằng các hotgirl sẽ viết tên của một người nó đó lên tấm bảng, sau đó chụp ảnh lại và gửi tặng cho thần tượng của họ. Các bạn trẻ quan niệm rằng đây là cách thể hiện tình cảm rất “thực tế” và nhanh chóng lan truyền trên cộng đồng mạng.
Vậy qua bài viết này bây giờ bạn đã có thể hiểu được fs là gì? FS trên facebook là nghĩa là gì rồi phải không? Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!