Download Adobe Illustrator Portable – Phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ

0
85
Adobe Illustrator Portable là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Ở phiên bản Portable các bạn chỉ cần tải về sử dụng mà không cần cài đặt hay kích hoạt gì.
Illustrator hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.
Adobe Illustrator Portable có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.
Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. Với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.
Download Adobe Illustrator Portable :

https://www.fshare.vn/file/1XCP6FC9VGEA

Chúc các bạn thành công! mọi thắc mắc xin vui lòng bình luận ở phần cuối bài viết, hay truy cập ashtechservice.com hàng ngày để cập nhật nhiều phần mềm hữu ích.