Download Folder Lock 7 Full – Phần mềm khóa thư mực Windows

0
144

Folder Lock là gì?

Folder Lock là phần mềm trợ giúp người dùng có thể mã hóa, đặt mật khẩu bảo vệ file, thư mục trên máy tính Windows. Folder Lock trang bị nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân của người dùng.

Xem thêm: Dowload 3ds Max 2016

Folder Lock
Folder Lock

Folder Lock được đánh giá là một ý tưởng lớn và mang tính cách mạng về công nghệ bảo mật dữ liệu với đầy đủ các công cụ bảo vệ một file dữ liệu, từ việc mã hóa, sao lưu đến việc khóa bằng mật khẩu.

Đây là chế độ bảo vệ tập tin nhiều lớp, giúp người dùng yên tâm về sự an toàn của dữ liệu, ngoài ra còn có các lựa chọn bổ sung như Lock Files, Protect USB/CD, Make Wallets, Shred Files và Clean History.

Với Folder Lock, bạn có thể tạo khóa, mở khóa, chỉnh sửa, sao chép hoặc di chuyển dữ liệu rất tiện lợi, đảm bảo tính toàn vẹn cho các tập tin bằng các môi trường lưu trữ an toàn, tăng lên theo nhu cầu của bạn. Phần mềm hỗ trợ upload các dữ liệu lên dịch vụ đám mây để quản lý tự động, gửi dữ liệu an toàn qua Internet.

Ngoài ra, Folder Lock cho phép bạn dễ dàng tiến hành khóa và tạo các mật khẩu trực tiếp lên thư mục trong ổ đĩa, ổ USB, CD/DVD, Flash Driver … một cách chuyên nghiệp. Chương trình cũng cho phép bạn dễ dàng kết nối và sao lưu các khay dữ liệu mật khẩu.

Đặc biệt, Folder Lock tích hợp thuật toán mã hóa AES 256-bit là thuật toán mã hóa tiên tiến nhất hiện nay. Vì vậy, các thông tin trên thư mục đều được chương trình bảo mật theo tiêu chuẩn gắt gao của bộ quân sự.

Hơn thế nữa, Folder Lock tích hợp chức năng quản lí file thông minh. Qua đó, chương trình sẽ tiến hành tự động xóa vĩnh viễn file lịch sử hoặc các file khác khi có yêu cầu nhằm dọn dẹp mọi dấu vết theo dõi từ hacker.

Folder Lock giúp bạn xóa bộ lịch sử các hoạt động trên Internet của bạn, lịch sử các chương trình nổi tiếng như Media Player, MS Paint và word pad cùng với các thao tác với các tập tin trên Windows. Một tính năng khá thú vị của phần mềm là việc chia nhỏ tập tin để xóa an toàn, vĩnh viễn không thể khôi phục.

Các tính năng chính của Folder Lock

  • Tích hợp nhiều bộ công cụ mã hóa, sao lưu, xóa file thông minh.
  • Tích hợp thuật toán mã hóa tiên tiến AES 256-bit.
  • Tiêu chuẩn bảo mật cấp quân sự.
  • Cho phép khóa và tạo mật khẩu trực tiếp trên ổ đĩa, ổ USB, CD/DVD, Flash Driver …
  • Cho phép dễ dàng kết nối hoặc sao lưu dữ liệu mật khẩu.
  • Tự động xóa vĩnh viễn file lịch sử.
  • Ngăn chặn hoạt động theo dõi của hacker.

Download  Folder Lock:

https://www.fshare.vn/file/EVVJT52KG7GD