Download Cool Edit Pro là phần mềm thu phát Radio Online

0
81

Cool Edit Pro là gì?

Cool Edit Pro là ứng dụng thu phát Radio Online, giúp bạn tự tạo ra những chương trình radio của riêng mình để gửi tặng cho bạn bè và người thân.

Download Cool Edit Pro
Cool Edit Pro

Các bạn đã từng nghe những chương trình Radio Online hay và từng ước gì có thể tự tạo ra những chương trình “chất” như vậy? Với Cool Edit Pro mơ ước này của bạn sẽ không còn quá xa vời nữa.

Cool Edit Pro giúp bạn tạo ra những chương trình radio mang đậm phong cách mà chỉ có bạn mới có, chỉ với microphone và những bản nhạc sẵn có trên máy tính. Sau khi tạo xong chương trình của mình, bạn đừng quên gửi nó đến bạn bè và người thân nhé!

Cool Edit Pro sẽ cung cấp cho bạn công cụ để có thể xóa bỏ các tạp âm trong quá trình lưu lại âm thanh như: tiếng thở, tiếng ồn… Nhờ đó mà âm thanh sẽ trong hơn và người nghe sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tạp âm này khi theo dõi.

Không những vậy, Cool Edit Pro còn giúp bạn có thể điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp nhất với nhạc nền. Công cụ trong phần mềm này sẽ giúp bạn điều chỉnh tăng hoặc giảm âm giọng nói theo mong muốn của mình để chương trình Radio được hấp dẫn nhất.

Các tính năng chính của Cool Edit Pro

  • Cung cấp công cụ Track để thực hiện các công đoạn hoàn thiện chương trình. Track 1 hỗ trợ lưu lại bản nhạc nền, Track 2 giúp bạn lưu lại giọng nói và Track 3 là nơi lưu lại nhạc có lời.
  • Hỗ trợ công cụ xóa bỏ các tạp âm.
  • Tính năng điều chỉnh âm để phù hợp nhất với nhạc nền.

Download Cool Edit Pro

https://www.fshare.vn/file/LBIDZMT1CCER