Ai đã thiết kế chữ tượng hình Paris 2024?

0
36
23 môn thi đấu của Paralympic được thể hiện bằng 15 biểu tượng chỉ dành cho Paralympic và 8 biểu tượng dùng chung cho các môn thi đấu Olympic 08 Th02 2023

  • Ai đã thiết kế chữ tượng hình Paris 2024?
  • Ai đã thiết kế chữ tượng hình Paris 2024?
  • Ai đã thiết kế chữ tượng hình Paris 2024?
  • Ai đã thiết kế chữ tượng hình Paris 2024?

hình ảnh

Ai đã thiết kế chữ tượng hình Paris 2024?

Các địa điểm sẽ được trang trí với màu sắc tươi sáng để thể hiện lễ kỷ niệm thể thao

ⒸParis 2024

Có thể bạn quan tâm

  • Thay màn hình trong Oppo A3s giá bao nhiêu
  • Nhật thực vào năm 2024 vào thời gian nào trong ngày?
  • Giá xe GMC Sierra EV Denali 2024 mới là bao nhiêu?
  • Triển lãm Rijksmuseum 2023 2024 là gì?
  • Có bao nhiêu số tự nhiên gồm 5 chữ số khác nhau gồm 1 2 3 4 , 5 mà không bắt đầu bởi 345

Bởi Paris 2024 và IPC

Ban tổ chức Paris 2024 đã tiết lộ thiết kế của các chữ tượng hình chính thức và ý tưởng trực quan của Thế vận hội Paralympic và Olympic vào thứ Tư, ngày 8 tháng 2.  

23 môn thi đấu của Paralympic được thể hiện bằng 15 biểu tượng chỉ dành cho Paralympic và 8 biểu tượng được chia sẻ với các môn thi đấu Olympic.  

Minh họa phong cách

Mỗi chữ tượng hình Paris 2024 được tạo thành từ ba yếu tố đồ họa. một trục đối xứng, mô tả mặt đất và đại diện cho môn thể thao mà nó minh họa

Các biểu tượng được thiết kế cho các môn thể thao dành cho người khuyết tật cũng nhằm tôn vinh các thiết bị được sử dụng bởi các vận động viên, bao gồm cả xe lăn được sử dụng trong các môn thể thao như đấu kiếm bằng xe lăn và bóng bầu dục dành cho xe lăn, và các cần gạt được sử dụng cho các vận động viên khiếm thị trong môn bơi dành cho người khuyết tật.  

Ai đã thiết kế chữ tượng hình Paris 2024?Chữ tượng hình Paralympic có thiết bị được sử dụng bởi các vận động viên. @Paris 2024

Một ngôn ngữ phổ quát và một huy hiệu danh dự

Chữ tượng hình là biểu tượng đại diện cho từng bộ môn Paralympic và Olympic. Chúng cho phép mọi người xác định ngay một môn thể thao, cho dù chúng xuất hiện trên vé, trên truyền hình hay gần sân vận động và chúng đặc biệt hữu ích để hướng khán giả đến các địa điểm thi đấu.  

Trong những năm qua, chữ tượng hình đã trở thành yếu tố chính tạo nên diện mạo của Thế vận hội và là hình thức thể hiện độc đáo của các nước chủ nhà, thể hiện phong cách và văn hóa của họ, cũng như tinh thần của Thế vận hội mà họ đăng cai.  

Họ đây rồi. @Paris2024 Chữ tượng hình Thế vận hội và Paralympic

Họ không chỉ đại diện cho các môn thể thao mà còn đại diện cho một gia đình, một niềm tự hào, một tập hợp các giá trị và cộng đồng. #Paralympics #Paris2024 ảnh. Twitter. com/eNuUsPWSOZ

– Thế vận hội dành cho người khuyết tật (@Paralympics) ngày 8 tháng 2 năm 2023

Nhấp vào đây và thay đổi cài đặt của bạn để cho phép cookie tiếp thị xem nội dung này

Tony Estanguet, Chủ tịch Paris 2024 cho biết. “Trong Thế vận hội, các chữ tượng hình cho phép mọi người từ hơn 200 quốc tịch tìm đường vào trung tâm của một quốc gia mà ngôn ngữ hoặc mật mã của họ thường không được biết đến.  

“Tại Paris 2024, 62 biểu tượng của các môn Olympic và Paralympic sẽ không còn là biểu tượng nữa, mà là những huy hiệu danh dự thực sự. Với những huy hiệu danh dự này, chúng tôi sẽ kỷ niệm những mối quan hệ rất đặc biệt gắn kết những người đam mê thể thao và các thành viên cộng đồng. ”

Cái nhìn của trò chơi

Bản sắc hình ảnh của Thế vận hội Paris 2024 được tạo ra xung quanh bốn chủ đề chính. lễ kỷ niệm, chuyển nhượng, hợp lý hóa và cá nhân hóa.  

Các địa điểm sẽ được trang trí với màu sắc tươi sáng để đại diện cho lễ kỷ niệm thể thao trên toàn thế giới. Paris 2024 đã tạo ra một chủ đề chung cho cả Thế vận hội dành cho người khuyết tật và Thế vận hội, với những thay đổi tối thiểu giữa hai bên, để hợp lý hóa chi phí và giảm tác động môi trường của Thế vận hội.  

Ai đã thiết kế chữ tượng hình Paris 2024?Bản sắc hình ảnh của Thế vận hội Paris 2024 được tạo ra xung quanh bốn chủ đề chính. @Paris 2024

Giao diện sẽ giữ nguyên trong Thế vận hội Olympic và Paralympic, chỉ có các vòng tròn Olympic được thay thế bằng ba Agitos. Một số biểu tượng Olympic nhất định sẽ được thay thế trước khi Thế vận hội Paralympic khai mạc.  

Thế vận hội dành cho người khuyết tật ở Paris, diễn ra từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 8 tháng 9 năm 2024, sẽ là Thế vận hội dành cho người khuyết tật lớn nhất trong lịch sử, bao gồm 549 nội dung tranh huy chương ở 22 môn thể thao dành cho người khuyết tật.  

Paralympic 2024 sẽ diễn ra sau Thế vận hội Olympic, bắt đầu vào ngày 26 tháng 7 và kết thúc vào ngày 11 tháng 8.  

Ai đã thiết kế các chữ tượng hình Paris 2024?

Paris 2024 ủy quyền cho nhà thiết kế Mathieu Lehanneur để tạo ra các ngọn đuốc và vạc Olympic và Paralympic. Paris 2024 đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với nhà thiết kế người Pháp Mathieu Lehanneur để tạo ra những ngọn đuốc và vạc Olympic và Paralympic, những biểu tượng mạnh mẽ của Thế vận hội.

Ai là nhà thiết kế của Paris 2024?

Người sáng lập nhãn hiệu thời trang Pigalle Paris Stéphane Ashpool đã được bổ nhiệm làm giám đốc nghệ thuật của các đội tuyển Olympic và Paralympic Pháp tại Paris 2024 và sẽ thiết kế vận động viên .

3 biểu tượng mang tính biểu tượng nào đã được kết hợp cho logo Paris 2024 và tại sao?

Bằng cách liên kết ba biểu tượng mang tính biểu tượng – Marianne, ngọn lửa Olympic và huy chương vàng – biểu tượng của Paris 2024 phản ánh một cách trang nhã xu hướng tập trung vào con người, .

Logo Thế vận hội Paris 2024 là gì?

Biểu trưng của Paris 2024 kết hợp ba biểu tượng riêng biệt – huy chương vàng, ngọn lửa và Marianne, hiện thân của Cộng hòa Pháp . Mỗi biểu tượng này phản ánh một phần bản sắc và giá trị của chúng tôi.

programming
2024