Acc là gì? Tài khoản acc là gì trong Game, trên Facebook

0
457
Acc là gì

Acc là viết tắt của từ tiếng Anh “Account” có nghĩa là tài khoản. Thuật ngữ này xuất hiện khi bạn đăng ký tài khoản trên bất kỳ một website hay ứng dụng nào đó. Hãy cùng Wiki tìm hiểu rõ hơn Acc là gì trong Game và trên Facebook nhé!

Acc là gì?

Acc có nghĩa là tài khoản. Nó đồng nghĩa với những từ như: nick, ID, TK, ních… Mỗi lĩnh vực khác nhau thì acc sẽ được hiểu theo nghĩa khác nhau.

Ví dụ: Trong lĩnh vực dược phẩm acc có nghĩa là tên của một loại thuốc. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lần lượt nghĩa của acc trong Game và trên Facebook là gì nhé!

Acc là gì

Acc là gì trên Facebook?

  • Acc trên Facebook là thông tin để bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Acc sẽ bào gồm mật khẩu, số điện thoại hoặc email. Bạn cần bảo mật thông tin acc Facebook của mình bởi nếu bị lộ ra ngoài bạn sẽ bị chiếm quyền sử dụng Facebook. Lúc này sẽ có rất nhiều những rắc rối xảy đến.
  • Trường hợp bạn quên mật khẩu acc Facebook, bạn chỉ cần nhớ được email hoặc số điện thoại. Lúc này, Facebook sẽ hướng dẫn bạn các bước để lấy lại mật khẩu của mình. Bạn chỉ cần ấn vào ô “quên mật khẩu” và làm theo trình tự được hướng dẫn.

Acc là gì trong Game?

  • Acc trong Game là tài khoản đăng nhập của bạn khi chơi một Game online nào đó. Mỗi người chơi sẽ có một acc và một nhân vật riêng của mình. Bạn có thể cày nhân vật lên cấp độ cao và bán acc cho những người chơi khác.
  • Acc trong Game rất quan trọng vì thế bạn không nên để lộ cho bất kỳ ai. Có được thông tin đăng nhập acc người khác có thể phá game của bạn ngay lập tức. Rất nhiều hình thức lừa đảo chiếm acc game trên mạng nên bạn hãy cẩn thận.

Trên đây là những chia sẻ để bạn hiểu được Acc là gì và nhận thức được tầm quan trọng của nó. Hãy nhớ bảo vệ thông tin acc của mình thật tốt dù cho là acc gì đi nữa nhé!

Từ khóa liên quan:

acc là viết tắt của từ gì
tài khoản acc là gì
đăng ký acc là gì
dame acc là gì